WP Engine mở rộng sang Singapore, giải quyết các vấn đề về hệ thống quản lý nội dung

Rate this post

Ngày nay, nội dung số đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị cho các tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần đảm bảo hệ thống quản lý nội dung của mình hoạt động liên tục và có hệ thống.

WP Engine, nền tảng quản lý WordPress, đã hướng đến một hệ thống quản lý nội dung liền mạch, giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn. Với hơn 1,5 triệu trang web hoạt động theo nền tảng và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia, WP Engine được coi là công ty công nghệ WordPress hàng đầu thế giới. Nền tảng WP Engine là giải pháp yêu thích cho các doanh nghiệp nhỏ, cơ quan sáng tạo và doanh nghiệp toàn cầu trong việc giữ cho thương hiệu, trang web và doanh nghiệp của họ an toàn và hiệu quả.

Dựa trên thành công nhanh chóng của công ty trong khu vực kể từ khi mở văn phòng tại Brisbane, Úc vào năm 2017, WP Engine đã ra mắt chi nhánh tại Singapore với các dịch vụ sản phẩm mới. Trong những năm qua, WP Engine đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về nhu cầu của khách hàng trên khắp châu Á và đặc biệt là ở Singapore. Đây là một tín hiệu của sự đổi mới công nghệ.

Hình minh họa

Gần đây nhất, Chillybin, một đối tác tại WP Engine Agency, đã làm việc với WP Engine và Fullerton Fund Management để thiết kế lại trang web. Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các thương hiệu và đại lý có trụ sở tại Singapore là một yêu cầu chiến lược đối với WP Engine khi công ty mở rộng nền tảng, sản phẩm và chuyên môn WordPress của mình trên khắp châu Á.

Theo Fabio Torlini, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành Thị trường Quốc tế tại WP Engine, cứ 10 lượt truy cập trang web sẽ có 1 lượt truy cập vào các trang web WP. Với việc tập trung nhiều hơn vào hệ thống quản lý nội dung cho các tổ chức B2B, WP Engine sẽ tăng khả năng lưu trữ các trang web WordPress.

“Chúng tôi tập trung vào các trang WordPress phức tạp hơn. Giờ đây, WP Engine chuyên cung cấp dịch vụ cao cấp, chuyên cung cấp bảo mật chặt chẽ cho tất cả khách hàng. Torlini cho biết chúng tôi vừa mở văn phòng tại Singapore trên cơ sở chúng tôi đã có chỗ đứng tốt ở châu Á.

Ngoài ra, Mark Randall, Giám đốc điều hành của WP Engine Australia và New Zealand, chỉ ra: “Chúng tôi thực sự thấy rằng trong bối cảnh kinh tế hiện nay, rất nhiều thương hiệu và đại lý đang chuyển sang sử dụng nó. WordPress để tiếp cận kỹ thuật số nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nhìn thấy tín hiệu tích cực đó, chúng tôi đang tập trung vào nền tảng này ”, Randall nhận xét.

Ông Mark Randall – Giám đốc điều hành WP Engine Australia và New Zealand

Về mặt an ninh mạng, WordPress hiện có hơn một triệu trang web trên nền tảng của nó. Điều này có nghĩa là an ninh mạng là cốt lõi.

Randall cũng nhấn mạnh rằng công ty có trách nhiệm đảm bảo với khách hàng của mình về tính bảo mật của các trang web. Nếu có vấn đề, WP Engine sẽ giải quyết tận tình với thời gian và chi phí. Quay trở lại với việc mở rộng tại Singapore, cả Randall và Torlini đều cho rằng ngoài nhu cầu mở rộng dịch vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu về chủ quyền dữ liệu, một lý do khác để mở thêm chi nhánh là để kết nối với các đối tác công ty và cộng đồng các nhà phát triển.

Đối với Randall, do sự thiếu hụt nhân tài công nghệ trên toàn cầu, sự hỗ trợ của các đối tác là điều tối quan trọng, đặc biệt là ở châu Á. Trong khi sự thiếu hụt nhân tài công nghệ ảnh hưởng đến tất cả các tổ chức và doanh nghiệp, WP Engine đã có thể xây dựng một nhóm mạnh trong khu vực để giải quyết vấn đề này. Với việc mở rộng tại Singapore, WP Engine hy vọng sẽ sớm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực.

Torlini và Randall cũng nói về cách các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, tập trung vào hai lĩnh vực tăng trưởng chính. Đầu tiên là tự động hóa, đặc biệt là sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cả doanh nghiệp và SMB đều đang cố gắng tiết kiệm thời gian. Từ góc độ đó, Randall cho rằng các công ty, doanh nghiệp cần chú trọng hơn đến vấn đề bảo mật.

Một lĩnh vực thú vị khác mà hầu hết các doanh nghiệp đang chú ý đến những ngày này là metaverse. Đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này cho thấy WP Engine cũng đang xem thế giới ảo là một phần của sự phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *