Xem Jim Broadbent và Penelope Wilton trong đoạn giới thiệu cho Chuyến hành hương không chắc chắn của Harold Fry

Rate this post

Entertainment One (eOne) đã tung ra trailer và poster đầu tiên cho Chuyến hành hương khó tin của Harold Frytại các rạp ở Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất cùng tên của tác giả từng đoạt giải thưởng Rachel Joyceđồng thời là người viết kịch bản, bộ phim được đạo diễn bởi người chiến thắng BAFTA Hetty McDonald (Howards End, Người bình thường).

Cuốn sách đã lọt vào danh sách bình chọn của Giải thưởng Man Booker, đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia Vương quốc Anh cho Nhà văn mới của năm và là cuốn sách bán chạy nhất của Vương quốc Anh từ một tiểu thuyết gia mới vào năm 2021. Nó đã bán được hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới.

CUỘC HÀNH HƯƠNG BẤT NGỜ CỦA HAROLD FRY kể câu chuyện về một người đàn ông rời thị trấn ven biển của mình ở Nam Devon để gửi một tin nhắn cho một người bạn cũ. Harold Fry không bao giờ được coi là anh hùng. Anh ấy là một người đàn ông tầm thường, đã thất bại trong tất cả những điều quan trọng: làm chồng, làm cha và làm bạn. Giờ đây, khi đã ngoài 60 tuổi, ông bằng lòng lặng lẽ chìm vào hậu trường của cuộc sống. Nhưng khi Harold biết người bạn Queenie của mình sắp chết, anh ấy đã hành động. Anh rời khỏi nhà, đi đến hộp thư để gửi cho cô một lá thư, cho đến khi anh nhận ra một lá thư là không đủ. Trong khoảnh khắc đó, Harold quyết định tiếp tục đi bộ, đến tận nhà tế bần của cô, cách đó khoảng 500 dặm ở Berwick-upon-Tweed: miễn là anh còn đi bộ, Queenie phải sống. Gây ngạc nhiên cho chính mình cũng như người vợ Maureen, Harold dấn thân vào hành trình hy vọng, quyết tâm đi khắp nước Anh để cứu bạn mình.

Diễn viên đoạt giải Oscar® Jim Broadbent như Harold và Penelope Wilton với tư cách là vợ của anh ấy, Maureen, CUỘC HÀNH TRÌNH BẤT NGỜ CỦA HAROLD FRY là một câu chuyện thăng hoa về sự khám phá bản thân, sự chuộc lỗi và học cách nắm bắt thời điểm.

Bộ phim được sản xuất bởi Essential Cinema/Free Range Films, được tài trợ bởi Ingenious Media và BFI (trao tài trợ Xổ số Quốc gia) cùng với Embankment Films. Được sản xuất bởi Juliet Dowling, Kevin Loader và Marilyn Milgrom, kịch bản được phát triển với Film4 và BFI. Nhà sản xuất điều hành là Rachel Joyce và Paul Venables; Peter Touche của Ingenious Media, Lizzie Francke của BFI, Tim Haslam và Hugo Grumbar của Embankment.

CUỘC HÀNH TRÌNH BẤT NGỜ CỦA HAROLD FRY sẽ ra rạp ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *