Xem Meryl Streep, Sienna Miller, Kit Harington, Daveed Diggs, Edward Norton, v.v. trong trailer Ngoại suy

Rate this post

Apple TV + hôm nay đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho bộ phim truyền hình đầy sao rất được mong đợi phép ngoại suy, từ biên kịch, đạo diễn và điều hành sản xuất Scott Z. Burns (“Contagion,” “An Inconvenient Truth,” “The Report”). Được kể trong một mùa gồm tám tập được kết nối với nhau và do Media Res của Michael Ellenberg sản xuất, “Extrapolations” sẽ ra mắt toàn cầu trên Apple TV+ với ba tập đầu tiên vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2023, tiếp theo là một tập mới vào mỗi Thứ Sáu đến ngày 21 tháng 4 , 2023.

“Ngoại suy” là một loạt phim có giới hạn giới thiệu về một tương lai gần nơi những tác động hỗn loạn của biến đổi khí hậu đã ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tám câu chuyện đan xen về tình yêu, công việc, đức tin và gia đình từ khắp nơi trên thế giới sẽ khám phá những lựa chọn mật thiết, thay đổi cuộc sống phải được thực hiện khi hành tinh đang thay đổi nhanh hơn dân số. Mỗi câu chuyện đều khác nhau, nhưng cuộc chiến vì tương lai của chúng ta là phổ biến. Liệu chúng ta có đủ dũng cảm để trở thành giải pháp cho sự hủy hoại của chính mình trước khi quá muộn?

Các ngôi sao trong loạt phim (theo thứ tự xuất hiện) Yara Shahidi, Kit Harington, Daveed Diggs, Matthew Rhys, Heather Graham, Sienna Miller, Tahar Rahim, Meryl Streep, David Schwimmer, Neska Rose, Judd Hirsch, Cherry Jones, Edward Norton, Michael Gandolfini, Indira Varma, Diane Lane, Adarsh ​​Gourav , Gaz Choudhry, Keri Russell, Gemma Chan, Marion Cotillard, Forest Whitaker, Hari Nef, Eiza González, Tobey Maguire, Ben Harper, Murray BartlettNgười trợ giúp MẹYaa.

“Extrapolations” được điều hành sản xuất bởi Burns, Ellenberg, Gregory Jacobs, Dorothy Fortenberry và Media Res’ Lindsey Springer. Sê-ri này đánh dấu sự hợp tác khác của Apple TV+ và Media Res, cùng với sê-ri đoạt giải Emmy, SAG và Critics Choice “The Morning Show” và sê-ri đoạt giải AFI “Pachinko”.

Sê-ri này sẽ ra mắt cùng với Apple Originals rất được mong đợi cũng sẽ sớm ra mắt toàn cầu trên Apple TV+, bao gồm “Xin chào ngày mai!,” “Liaison,” “The Big Door Prize,” “Schmigadoon!” phần hai, “Liaison,” “The Reluctant Traveler with Eugene Levy,” “The Last Thing He Told Me,” “The Afterparty” mùa hai, “City on Fire,” “Swagger” mùa hai, “Ted Lasso” mùa ba và hơn thế nữa.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *