Xem ‘Smile’ 2022 (Miễn phí) Truyền trực tuyến tại ~ Reddit – Film Daily

Rate this post

Phim kinh dị! Dưới đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Smile phát trực tuyến toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem bộ phim kinh dị được mong đợi tại nhà. Smile 2022 có phát trực tiếp không? Đang xem Smile New Sequel trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem bây giờ-: Smile 2022 Phim trực tuyến miễn phí

Những người hâm mộ kinh dị hãy sẵn sàng cho một sự sợ hãi vì có thứ gì đó đang hướng về phía bạn. Đây là cách xem Smile, bộ phim kinh dị mới mà mọi người đang bàn tán xôn xao

Smile kể về câu chuyện của bác sĩ Rose Cotter (Sosie Bacon), người sau khi chứng kiến ​​một sự việc kỳ lạ nhưng đau thương liên quan đến một bệnh nhân, bắt đầu trải qua những sự kiện đáng sợ và không thể giải thích được. Để tồn tại và thoát khỏi thực tại mới của mình, cô ấy buộc phải đối mặt với những con quỷ từ quá khứ của mình – kết quả là một bộ phim kinh dị tâm lý kinh điển cho tất cả chúng ta thưởng thức. Quá trình quay phim cho Smile kết thúc vào tháng 11 năm 2021, và sau nhiều tháng chỉnh sửa trong giai đoạn hậu kỳ, bộ phim cuối cùng cũng được chạy đua lên màn ảnh rộng.

Khi nào thì nụ cười xuất hiện?

Smile sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nhân vật nào sẽ trở lại? Đối với Smile, Sidney Prescott (Neve Campbell), Dewey Riley (David Arquette) và Gale Weathers-Riley (Courteney Cox) đều sẽ trở lại đầu tiên.

Tất cả các rạp chiếu phim gần bạn sẽ nhận được phim vào ngày đó. Nó vẫn chưa quyết định nền tảng phát trực tuyến nào sẽ nhận được bộ phim.

Smile (2022) có phát trực tuyến không?

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bộ phim Smile mới sẽ được phát trực tuyến. Như hiện tại, có vẻ như bạn sẽ không thể xem phim ở nhà, ít nhất là vào lúc này.

Xem bây giờ: Smile 2022 Phim trực tuyến miễn phí

Xem xét Smile đang được phân phối bởi Paramount, rất có thể bộ phim cuối cùng sẽ được thêm vào Paramount +. Vào năm 2021, các phim của Paramount như A Quiet Place Part II được phát hành trực tuyến 30-45 ngày sau khi ra rạp. Không rõ liệu hoạt động này có tiếp tục diễn ra vào năm 2022 hay không, nhưng có vẻ như có thể xem xét tình hình COVID-19 hiện tại.

Xem Streaming Smile Trực tuyến Miễn phí ở đâu?

Smile trực tuyến miễn phí có thể được xem bằng cách phát trực tuyến qua Amazon Instant Video, Vudu, iTunes, Fandango Now và Google Play. Đối với những người đăng ký Hulu, bạn có thể xem ba phần đầu tiên trên truyền hình hoặc thông qua dịch vụ của họ (www.hulu.com). Tôi không thấy Smile có trên Netflix. Nhưng sau khi bạn xem nó, hãy chắc chắn để chơi Đố vui để biết bạn là nhân vật nào

Tôi có thể xem Smile trên HBO Max không?

Đúng! Smile sẽ có trên HBO Max. Smile sẽ được phát hành trên HBO Max vào tháng 5 hoặc tháng 7 năm 2022. Có bao nhiêu tập của Smile? Smile có 10 tập, tổng thời lượng chạy là một giờ 10 phút. Bạn có thể xem tất cả các tập ngay sau khi chúng được phát sóng hoặc sau đó trên HBO GO / HBO Now.

Smile có trên Netflix không?

Từ túi thư, “Smile có trên Netflix không?” Không. Cũng không sớm, vì vấn đề đó!

Thật khó tin đã 20 năm trôi qua kể từ khi Wes Craven tung ra kiệt tác phim kinh dị “Smile” trên thế giới. Một bộ phim mang tính bước ngoặt về nhiều mặt, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, đã truyền cảm hứng cho vô số nhà làm phim và tạo ra bốn phần tiếp theo chỉ trong vòng nhiều năm. Bởi vì điều này, chúng ta có thể mong đợi nhiều mẩu tin vui liên quan đến Nụ cười sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong vài tháng tới, nhưng hiện tại, hãy tập trung vào một câu hỏi rất đơn giản:

Nụ cười có sẵn trên Hulu không?

Người xem nói rằng họ muốn xem chương trình truyền hình mới Smile trên Hulu. Rất tiếc, điều này là không thể thực hiện được vì Hulu hiện không cung cấp bất kỳ tập miễn phí nào của loạt phim này phát trực tuyến tại thời điểm này. Nó sẽ là độc quyền cho kênh MTV mà bạn nhận được bằng cách đăng ký dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn sẽ không thể xem nó trên Hulu hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nào khác.

Làm thế nào để xem Smile trực tuyến ở Mỹ?

Cách tốt nhất và dễ nhất để xem Smile trực tuyến, miễn phí ở Hoa Kỳ, là [Hulu]. Bạn cũng có thể xem nó trên [Netflix], nhưng bạn cần đợi một mùa trước khi nó ra mắt. Một số nhà cung cấp bên thứ 3 tốt như [Amazon Prime], [Vudu] và vân vân.

Nhưng chúng không có sẵn ở quốc gia của chúng tôi ngay bây giờ. Hiện tại, Hulu là nơi duy nhất bạn có thể xem Smile trực tuyến. Nhưng chờ đã, có một nắm bắt. Hulu hiện không có đầy đủ các phần của Smile. Khi viết bài này, tất cả những gì họ có là 5 tập tạo nên 1 mùa. Nếu bạn hỏi chúng tôi, 1 mùa giải không đủ để đánh giá.

Ai là trong Dàn diễn viên “Smile”?

Sosie Bacon trong vai Tiến sĩ Rose Cotter, Kyle Gallner trong vai Joel, Caitlin Stasey trong vai

Laura Weaver, Jessie T. Usher trong vai Trevor, Rob Morgan trong vai Robert Talley, Kal Penn trong vai Tiến sĩ Morgan Desai, Robin Weigert trong vai Tiến sĩ Madeline Northcott, Judy Reyes trong vai Victoria Munoz, Gillian Zinser trong vai Holly, Dora Kiss trong vai mẹ,

Kevin Keppy trong vai Nightmare Mom, Nick Arapoglou trong vai Greg, Sara Kapner trong vai Stephanie, Jack Sochet trong vai Carl Renken

Smile là gì?

Smile là một bộ phim kinh dị tâm lý siêu nhiên năm 2022 của Mỹ được viết kịch bản

và do Parker Finn đạo diễn (trong phim đầu tay đạo diễn của anh ấy), dựa trên

Phim ngắn năm 2020 Laura Has’t Slept. Phim có sự tham gia của Sosie Bacon, Jessie T. Usher, Kyle Gallner, Caitlin Stasey, Kal Penn và Rob Morgan. Cốt truyện theo sau một nhà trị liệu dường như mất trí sau khi chứng kiến ​​một sự kiện đau thương kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân.

Smile đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Fantastic Fest vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, bởi Paramount Pictures. Phim nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *