Gợi ý những phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay

Rate this post

Nếu đang muốn trải nghiệm giao diện iOS mượt mà hoặc chơi game, sử dụng ứng dụng iOS trên PC một cách tối ưu nhất thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách giả lập iOS trên PC mới nhất hiện nay!

Trình giả lập iOS trên PC là gì?
Trình giả lập là một phần mềm hay chương trình giúp máy tính của bạn có thể chạy mượt mà các ứng dụng của mọi hệ điều hành khác như Android hay iOS.

Hiểu theo cách đơn giản, trình giả lập là một phần mềm hay chương trình giúp máy tính của bạn có thể chạy mượt mà các ứng dụng của mọi hệ điều hành khác như Android hay iOS. Cụ thể, trình giả lập iOS trên PC được xem là phần mềm cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành iOS trên máy tính mà không cần dùng tới các thiết bị của hãng Apple nữa.

Các trình giả lập iOS trên PC thực sự hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các chương trình dành cho nhiều nền tảng khác nhau. Điều này không những đem tới sự tiết kiệm đáng kể về thời gian và tiền bạc, mà còn giúp các game thủ có cơ hội trải nghiệm trò chơi chỉ có trên iOS theo cách tối ưu nhất.

Những phần mềm giả lập iOS tốt nhất trên PC
iPadian Emulator
Phần mềm giả lập iOS trên PC iPadian Emulator được đánh giá cao nhất trong list những phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay.

Phần mềm giả lập iOS trên PC iPadian Emulator được đánh giá cao nhất trong list những phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay, bởi nó có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như: Windows; IOS; Mac OS và Linux.

Việc cài đặt iPadian tuy mất nhiều thời gian nhưng bù lại, phần mềm giả lập iOS này lại chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng khi sử dụng. Ngoài ra, những tính năng tiện lợi từ iPadian cũng giúp người dùng có thể trải nghiệm thú vị khác nữa.

Người dùng có thể lựa chọn một trong hai phiên bản khi tiến hành cài đặt trình giả lập iOS trên PC iPadian Emulator:

Đây là phần mềm giả lập iOS mượt nhất hiện nay trên PC và được nhiều người dùng trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn một trong hai phiên bản khi tiến hành cài đặt trình giả lập iOS trên PC iPadian Emulator:

– Phiên bản miễn phí: Ở phiên bản này, bạn sẽ được sử dụng được những tính năng cơ bản mà iPadian có sẵn, giúp bạn trải nghiệm những ứng dụng trò chơi và nhiều chương trình khác nhau của hệ điều hành iOS mà không cần phải sử dụng Iphone hoặc Ipad.

– Phiên bản mất phí 10 USD: Nếu lựa chọn phiên bản này, thì bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào như WhatsApp, Snapchat,… nhằm mang tới cho bạn trải nghiệm y hệt như khi dùng iOS chính thức trên các thiết bị do hãng Apple sản xuất. Bản này không chứa quảng cáo như bản miễn phí.

Đây là phần mền giả lập iOS mượt nhất hiện nay trên PC và được nhiều người dùng trải nghiệm.

Một số tính năng nổi bật của iPadian Emulator dành cho PC và laptop mà bạn nên biết:

– Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.

– Truy cập kho ứng App Store miễn phí.

– Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.

– Sử dụng như phiên bản IOS thật sự.

– Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

Việc cài đặt iPadian tuy mất nhiều thời gian nhưng bù lại, phần mềm giả lập iOS này lại chạy rất ổn định với giao diện đẹp.

Để cài đặt được ứng dụng này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

– Trước tiên, bạn phải tải phần mềm iPadian Emulator xuống.

– Sau khỉ tải xong, bạn nhấp đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về.

– Sau khi kích đúp chuột xong, theo dõi các tùy chọn trên màn hình và thực hiện chính xác những hướng dẫn tiếp theo.

– Thực hiện xong, phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo. Nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.

– Quá trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian, khi đã cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng giả lập iOS trên máy tính Windows.

Air iPhone
Air iPhone là một trong những phần mềm giả lập iOS trên PC nhẹ nhất dành cho Windows 7, 8 và Windows 10.

Đây là một trong những phần mềm giả lập iOS trên PC nhẹ nhất dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 và Windows 10. Khi sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC một cách dễ dàng và khá mượt mà.

Khi sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC một cách dễ dàng và khá mượt mà.

Dưới đây là một số bước hướng dẫn để cài đặt Air Phone trên PC mà bạn nên biết:

– Trước hết, bạn cần phải tải phần mềm Air iPhone Emulator về máy tính Windows.

– Nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.

– Nhấn Next để tiếp tục.

– Nhấn Finish để hoàn tất trình cài đặt.

Như vậy, chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản như trên là bạn đã có thể hoàn tất việc cài đặt Air iPhone cho PC của mình rồi. Và bây giờ là lúc bạn nên tận hưởng thành quả và trải nghiệm những tính năng siêu hấp dẫn từ trình giả lập iOS chơi game trên PC này rồi đấy!

Appetize.Io
Appetize.Io cũng là chương trình giả lập iOS trên PC tốt nhất đáng để bạn dùng thử.

Giống với Air iPhone, phần mềm Appetize.Io cũng là chương trình giả lập iOS trên PC tốt nhất đáng để bạn dùng thử. Nhưng có một số điểm các bạn cần lưu ý: phần mềm Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng của Website nên bạn không thể tải xuống máy tính được.

Để sử dụng trình giả lập iOS Appetize.Io thì bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản sau:

– Trình giả lập này sẽ miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau khi hết thời hạn dùng miễn phí, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo để tiếp tục sử dụng.

– Bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo trên Web. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt một ứng dụng nào đó thì có thể thử nghiệm các tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập Air iPhone Emulator.

Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng của Website nên bạn không thể tải xuống máy tính được.

Hướng dẫn cách giả lập iOS trên PC bằng phần mềm Appetize.Io:

– Trước tiên bạn vào Website Appetize.Io.

– Chọn “Tab to Play” trên màn hình iPhone.

– Để tải ứng dụng lên để sử dụng thử, bạn chọn “Upload” và nhập địa chỉ email của bạn.

– Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào đường link đó để có thể sử dụng ứng dụng trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

Smartface
Smartface là trình giả lập iOS được khuyên dùng cho các nhà phát triển phần mềm ứng dụng và game để thử nghiệm các ứng dụng mới.

Ứng dụng Smartface là trình giả lập iOS được khuyên dùng cho các nhà phát triển phần mềm ứng dụng và game để thử nghiệm các ứng dụng mới, từ đó cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ dành cho các ứng dụng iOS trên nền tảng máy tính. Đồng thời, phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất này là có thể hỗ trợ nhiều plugins để mở rộng ứng dụng, tích hợp trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG, mã nguồn và thư viện Javascript.

Ưu điểm của phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất này là có thể hỗ trợ nhiều plugins để mở rộng ứng dụng, tích hợp trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG, mã nguồn và thư viện Javascript.

Ưu điểm chính của phần mềm giả lập iOS trên PC Smartface:

– Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng.

– Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.

– Mã nguồn Javascript đơn.

– Thư viện Javascript.

– Cho phép thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi chúng.

Phần mềm này có thể cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ dành cho các ứng dụng iOS trên nền tảng máy tính.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng:

– Bạn cần tải phần mềm Smartface về máy.

– Nhấp đúp vào biểu tượng vừa tải về.

– Chọn “Next và làm theo hướng dẫn”.

– Nhấn nút Finish để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm giả lập iOS trên PC này hoàn toàn miễn phí.

MobiOne Studio
Phần mềm giả lập iOS trên PC MobiOne Studio là một phần mềm được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm giả lập iOS trên PC MobiOne Studio là một phần mềm được nhiều người lựa chọn. MobiOne Studio không chỉ giả lập iOS giống như Android SDK mà còn giúp người dùng có thể chơi game iOS trên PC rất mượt mà không bị giật lag hay lỗi ứng dụng như khi dùng các phần mềm tương tự khác.

Với phần mềm này, bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng nó.

MobiOne Studio không chỉ giả lập iOS giống như Android SDK mà còn giúp người dùng có thể chơi game iOS trên PC rất mượt.

MobiOne Studio sẽ giúp bạn chạy bất kỳ ứng dụng, trò chơi hay giao diện iOS bất kỳ trên Windows chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó còn có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính.

Cách cài đặt MobiOne Studio khá đơn giản:

– Tải về file cài đặt.

– Thiết lập theo hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.

 iPhone Simulator
Phần mềm này có thể giúp bạn thử nghiệm các ứng dụng nhằm tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải sở hữu trong tay 1 chiếc iPhone đắt đỏ.

Thêm một phần mềm giả lập iOS trên PC cũng rất tiện ích nữa là iPhone Simulator. Phần mềm này có thể giúp bạn thử nghiệm các ứng dụng nhằm tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải sở hữu trong tay 1 chiếc iPhone đắt đỏ. Ứng dụng này sở hữu màn đồ họa chất lượng cao cùng giao diện hệt như bản sao của một chiếc iPhone chính hãng.

Tuy nhiên, phần mềm giả lập iOS trên PC iPhone Simulator lại có một nhược điểm lớn là không thể truy cập vào App Store như các phần mềm tương tự khác để tải ứng dụng về máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *