Xu hướng Gương TikTok là gì?

Rate this post

Đây là một thử thách TikTok nơi người dùng có thể đặt trang phục của họ để sử dụng. Khám phá Thử thách Gương. Có thể video của người dùng sẽ lan truyền.


Các TikTok Mirror Trend không phải là một thử thách mà một số người dùng muốn bỏ qua, nhưng chính xác thì nó là gì? Halloween có thể đã kết thúc, nhưng xu hướng này sẽ giúp tái chế những bộ trang phục đó. Nó cũng có thể là tấm vé của người dùng đến một video lan truyền.


Trong khi nhiều meme TikTok phụ thuộc vào các bộ lọc, một số lại sáng tạo bên ngoài phần mềm. Ví dụ: xu hướng ‘Squirrels in My Pants’ sử dụng khoảng cách và sự ngăn chặn để đạt được ảo giác về một người bị mắc kẹt trong tay ai đó. Những meme này có xu hướng lan truyền vì sự khéo léo của họ. Bây giờ có một xu hướng thông minh mới đang được phổ biến, xu hướng Gương.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Cách Tham gia Xu hướng Thú cưng ‘Belial, Behemoth, Beelzebub’ của TikTok

Điều này mới TikTok meme có thể hài hước, nhưng nó cũng hấp dẫn. Xu hướng Gương là một thử thách trong đó các cá nhân đi ngang qua gương nhiều lần nhưng trong trang phục mới mỗi vòng. Khi bài hát phát triển, trang phục có xu hướng trở nên khó tin hơn. Người dùng TikTok, SlipperyBags, đã sáng tạo và sử dụng kết hợp việc mặc trang phục bình thường theo những cách vô lý và sử dụng ngẫu nhiên các đồ vật trong nhà. Người dùng thậm chí đã bước ra ngoài trong một lần vượt qua trong một chiếc mũ cứng và áo vest. Biểu cảm khuôn mặt hài hước đáng có của SlipperyBags đã góp phần giúp video nhận được hàng triệu lượt xem. Một số người dùng cosplay sách và nhân vật truyền hình, trong khi những người khác sử dụng xu hướng này để làm nổi bật trang phục hàng ngày. Đừng ngần ngại lôi bộ trang phục có tuổi đời hàng chục năm ra để thử sức với thử thách.


Tham gia Thử thách Gương

Xu hướng Mirror của TikTok rất thú vị khi được tạo ra để xem. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng và nhấn vào dấu ‘+’ để bắt đầu một video mới. Mở menu Âm thanh ở đầu màn hình và tìm kiếm ‘Astronomia của Chiky Dee Jay.’ Nó sẽ là âm nhạc để đưa vào video. Bây giờ, đứng trước gương trong trang phục hàng ngày và nhấn vào nút ghi màu đỏ. Đứng ở vị trí khi bài hát bắt đầu xây dựng. Máy ảnh phải đối diện với gương. Một lúc trước khi nhịp giảm xuống, bước sang trái ra khỏi gương. Dừng ghi ngay khi nhịp giảm. Một cách dễ dàng hơn để đạt được điều này là sử dụng tính năng Bộ hẹn giờ trên menu cột bên phải. Bây giờ thực hiện thay đổi tủ quần áo nhanh chóng. Đứng ở phía bên phải của gương. Bắt đầu ghi âm và lướt qua gương một cách nhanh chóng và đúng nhịp. Dừng ghi, thay trang phục khác và lặp lại quá trình này năm lần nữa. Khi quá trình ghi hoàn tất, hãy nhấn vào dấu kiểm để tiếp tục đến trang chỉnh sửa hậu kỳ. Chèn chú thích cùng với bất kỳ thay đổi nào khác và xuất bản.

Quá trình này nghe có vẻ dễ dàng, nhưng việc xác định đúng thời điểm là rất nhiều công việc. Cũng có thể sử dụng CapCut để chỉnh sửa cảnh phim và tải nó lên TikTok. Nếu chọn cách tiếp cận đó, hãy nhớ liên kết với âm thanh để đảm bảo nghệ sĩ vẫn nhận được tín dụng. Một mẹo chuyên nghiệp khác để sử dụng trong xu hướng này là tính năng Thư nháp. Trong khi thay đổi tủ quần áo, hãy lưu bản ghi hiện tại dưới dạng bản nháp. Điều này sẽ ngăn chặn việc mất cảnh quay nếu ứng dụng đóng trong khi chuyển đổi quần áo. Các TikTok Xu hướng gương đang tăng lên; hãy thử nó trước khi sự mới lạ biến mất.

TIẾP THEO: Làm thế nào để tham gia vào xu hướng ‘Tôi không bao giờ có ý định làm tan nát trái tim bạn’ của TikTokNguồn: TikTok, SlipperyBags / TikTok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *