Xử lý công việc hoàn hảo với hệ sinh thái Galaxy

Rate this post

Tuổi trẻ của chúng ta dành trọn cho thứ gọi là đam mê và muốn nuôi dưỡng đam mê du lịch. Từ đây, chúng ta phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và sống một cuộc sống thực tế. Và người bạn đồng hành trong hành trình chạy deadline không ai khác chính là hệ sinh thái Galaxy đến từ Samsung.

Samsung và mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Microsoft 365 Office

Hầu hết các công việc văn phòng thường được thực hiện trên bộ ứng dụng Microsoft 365 Office, khi làm văn bản thì tìm Word, khi xử lý dữ liệu thì mở ngay Excel… Đối với những nhân viên chuyên trách thì bộ ứng dụng Microsoft 365 Office là thứ không thể thiếu.

Chính vì lẽ đó, hệ sinh thái Galaxy là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê bộ môn “chạy có thời hạn”. Sự hợp tác mạnh mẽ của SAMSUNG và Microsoft đã mang đến cho máy tính bảng, điện thoại Samsung, … một sự tối ưu tuyệt vời về giao diện người dùng. Những gì Microsoft Word và Excel có thể làm trên máy tính cá nhân thì dòng Galaxy Tab S8 cũng có thể làm được điều tương tự.

Tuyệt vời hơn nữa khi Galaxy Tab S8 Series sở hữu giao diện Samsung DeX, được thiết kế tương tự như những chiếc máy tính Windows quen thuộc, với bàn phím đầy đủ chức năng…

Bộ Microsoft 365 Office cũng đang cung cấp miễn phí 1 năm cho chủ sở hữu Galaxy Tab S8. Với nhiều ưu điểm như đăng nhập trên nhiều thiết bị, đồng bộ thông tin nhanh chóng. Microsoft 365 Office kết hợp với Galaxy Tab S8 là sự kết hợp hoàn hảo cho công việc ở bất cứ đâu.

Màn hình tỉ lệ 16:10 của Galaxy Tab S8 tạo ra không gian hiển thị nội dung lớn và rất tốt để chia nhiều cửa sổ. Nếu làm việc quá căng thẳng, bạn cũng có thể lướt qua cửa sổ thư giãn với một MV thật hay trên Youtube.

Công cụ hỗ trợ công việc tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai tham gia vào hệ sinh thái Galaxy đều được trải nghiệm chính là S Pen, cây đũa thần trong thế giới của Samsung. Chiếc bút nhỏ nhắn này có độ trễ chỉ 2,8ms, cho cảm giác như một cây bút thật, và có rất nhiều tính năng đi kèm như Smart Screen Capture, Non-Capture Control, Text Translation, … giúp xử lý công việc nhanh hơn.

Làm việc chăm chỉ nhưng đừng quên nghỉ ngơi

Trên con đường kiếm tiền vất vả để nuôi dưỡng đam mê, đừng cố quá mà bỏ qua những giây phút thư giãn nhẹ nhàng để tinh thần luôn thoải mái. Màn hình của Galaxy Tab S8 Series được thiết kế theo tỷ lệ 16:10, một tỷ lệ có lợi cho chiều dài và rất thích hợp cho các chị em thích cày cuốc.

Sẽ tuyệt hơn nếu kết hợp Galaxy Tab S8 và tai nghe Galaxy Buds2 khả năng khử ồn lên đến 98% giúp loại bỏ tạp âm nhanh chóng đưa chúng ta vào không gian giải trí của riêng mình với những thước phim hay và những pha hành động mãn nhãn.

bạn có sức khỏe thì bạn có mọi thứ

Dù bận rộn với công việc đến đâu, bạn cũng không thể để mình “lang thang”, nghe nhạc xem phim thôi chưa đủ, một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng cần phải siêng năng luyện tập thể dục thể thao. . Bạn đồng hành Galaxy Watch4 với hơn 95 bài tập thể hình sẽ là người hướng dẫn tận tình mà bạn có thể tin tưởng.

Không chỉ vậy, Galaxy Watch4 còn có thể đo huyết áp, đo điện tâm đồ và thậm chí là đo thành phần cơ thể, đưa ra hàng loạt chỉ số quan trọng để từ đó người dùng có chế độ ăn uống hợp lý. giúp cho việc rèn luyện thể thao trở nên vô cùng hiệu quả.

Sẽ thật tuyệt vời khi hệ sinh thái Galaxy quy tụ những sản phẩm đủ tốt để xử lý công việc và cũng hoàn hảo để hỗ trợ giải trí mọi lúc mọi nơi.

Một thông tin cực hot cho mọi người đó là hiện nay gói Samsung Care + đã có thêm gói 6 tháng cho người dùng, tiện lợi và tiết kiệm hơn mà vẫn có thể mang theo một người bạn. Galaxy Tab S8 Ultra đồng hành ở bất cứ đâu.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *