Xương Rồng Neon | mối đe dọa phim

Rate this post

Những kỹ xảo điện ảnh từ thế kỷ trước đã được hồi sinh từ cõi chết trong tác phẩm tân cổ điển xuất sắc của nhà văn/đạo diễn Chris Zuhdi xương rồng neon. Nó bắt đầu theo truyền thống noir cổ điển với lời tường thuật, được đưa lên màn ảnh bởi Johnny Rocket (Manny Greenfield), chủ quán bar Neon Cactus ở Texas. Một ngày nọ, Rocket lái chiếc ô tô cổ điển sang trọng của mình đến một cửa hàng thợ khóa do Stanley (Paul T. Taylor) làm chủ. Rocket nói rằng anh ấy cần mở khóa cốp xe nhanh chóng và sẵn sàng trả gấp nhiều lần so với giá hiện hành. Stanley hoàn thành công việc, bất chấp những vết máu ở phía sau xe, mà Rocket đổ lỗi cho việc đâm phải một con sói đồng cỏ ở đằng kia.

Rocket đưa cho Stanley 500 đô la cho một công việc 25 đô la và danh thiếp của anh ấy, yêu cầu anh ấy ghé qua quán bar. Thay vào đó, Stanley về nhà với người vợ đã chán ngấy của mình, Maureen (Adah Hagen), người đang ngồi hút thuốc và trừng mắt nhìn anh khi anh bước qua cửa. Cô ấy gọi anh ta là kẻ vô dụng và nói rằng anh ta không thể lấp đầy đôi giày của người chồng cũ của cô, JR, người đã chết khi đang làm việc tại một mỏ đồng. Stanley nói với cô ấy rằng anh ấy không cố gắng lấp đầy đôi giày của bất kỳ ai. Maureen nói với Stanley rằng đôi giày duy nhất mà anh ấy có thể mang là đôi dép màu đỏ của Dorothy, và thậm chí đôi giày đó có thể quá lớn. Đốt cháy!

Cô ấy gọi anh ta là người không có xương sống và rằng anh ta không thể lấp đầy giày của chồng cũ…”

Sáng hôm sau, khi Stanley đang rót cà phê, anh ấy thấy ga trên bếp vẫn còn. Khi đi làm, Maureen hút thuốc và cắt tóc ở nhà, phàn nàn về Stanley với khách hàng của cô ấy là Wilma (Justina England). Khi Stanley cảnh báo Maureen về việc để ga vì cô ấy có thể đã nổ tung, cô ấy trả lời rằng ít nhất cô ấy sẽ không phải chịu đựng anh ta nữa.

Trong khi đó, Rocket có một hộp xì gà được giao đến cửa hàng của Stanley với hướng dẫn không được mở. Khi Rocket xuất hiện để lấy chiếc hộp, Stanley đưa nó cho anh ta và tuyên bố không nhìn vào nó. Khi Stanley từ chối thanh toán, Rocket nói rằng anh ta nợ anh ta một khoản và thông báo cho anh ta rằng có thứ gì đó đang nhỏ xuống dưới xe của anh ta. Stanley phát hiện dây phanh của mình đã bị cắt làm đôi. Stanley đến Neon Cactus để gặp Rocket và yêu cầu anh ta sắp xếp để giết Maureen. Sau đó, Stanley và Maureen có một trái tim, và Stanley thay đổi quyết định. Tuy nhiên, khi Stanley cố gắng nói với Rocket rằng kế hoạch đã bị tắt, có vẻ như nó không thể dừng lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *