Yahya Abdul-Mateen II được đồn đại có khả năng đóng vai chính trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Damon Lindelof | quán bar buzz

Rate this post

theo mới nhất quán bar buzzYahya Abdul-Mateen II được đồn đoán có thể đóng vai chính trong phim của Damon Lindelof Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim. Thông tin đến từ Jeff Sneider vào tuần này Mic nóng. Nếu bạn còn nhớ, Sneider là một trong những người đầu tiên phá vỡ bộ phim của Lindelof và anh ấy đang chia sẻ một vài chi tiết khi nhận được chúng. Trước hết, chúng ta cần lưu ý rằng theo thông tin cuối cùng của Sneider, bộ phim sẽ có hai nhân vật chính, một nữ, một nam và cả hai đều được cho là POC. Mặc dù điều đó không được xác nhận.

Tuy nhiên, theo tiêu đề tuần này, Sneider nhấn mạnh rằng anh ấy nghĩ Yahya Abdul-Mateen II là nam chính. Đây là một bảng điểm đầy đủ lịch sự của Bản tin Bespin. Hoặc bạn có thể xem chương trình cho chính mình trong liên kết ở trên.

“Chúng ta đã nói về việc dây dẫn có màu đen như thế nào, phải không? Đó là một người đàn ông da đen và một phụ nữ da đen. Tôi đã được nói, và tôi nghĩ rằng tôi đã nói điều này trước đây, vì vậy hãy nhớ lưu ý điều này khi bạn thực hiện nó, tôi đã nói điều này rồi – nam diễn viên da đen đã gắn bó với bộ phim. Damon Lindelof có quan hệ với ai? Bạn biết đấy, anh ấy vừa làm việc với ai trong công việc cuối cùng đã giúp anh ấy có được công việc này? Bạn muốn nói điều đó để tôi không phải nói?

“[Yahya Abdul-Mateen II] Ý tôi là anh ấy có phù hợp với mô tả mà tôi được đưa ra về một diễn viên qua lại giữa điện ảnh và truyền hình, nhưng chưa bao giờ đóng vai chính trong phim của chính anh ấy không? Tôi đoán bạn có thể nói như vậy. Furiosa, tôi coi anh ấy là vai chính trong bộ phim đó, nhưng một lần nữa bộ phim có tên là Tức giận, vì vậy về mặt kỹ thuật anh ấy phù hợp với mô tả đó. Có phải chúng ta đang nhìn Yahya trong Chiến tranh giữa các vì sao? Tôi nghĩ đó là một khả năng.”

CÓ LIÊN QUAN: Pascal trêu chọc nhiều người Palestin và nhiều trận chiến hơn trong Mando S3

Điều đó không có vẻ chắc chắn đối với tôi bởi bất kỳ khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, những tin đồn như thế này làm sao có khói mà không có lửa. Yahya Abdul-Mateen II là một ngôi sao đang lên. Vì vậy, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để bước vào Chiến tranh giữa các vì sao trước khi anh ấy trở thành cũng vậy được người hâm mộ công nhận. Tất nhiên, có hai thương hiệu lớn khác mà nam diễn viên tham gia. Các giao dịch chắc chắn rằng Yahya Abdul-Mateen II sẽ đóng vai Simon Williams trong Marvel’s Người đàn ông tuyệt vời loạt. Nam diễn viên cũng đóng vai phản diện Black Manta cả trong thủy sinh và chưa được phát hành phần tiếp theo Aquaman và Vương quốc đã mất.

Cho đến nay, tôi thích những gì tôi thấy khi nói về Yahya Abdul-Mateen II một cách chuyên nghiệp. Tôi hoàn toàn thích anh ấy đóng vai chính trong một Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim. Tuy nhiên, hiện tại, tôi chắc chắn sẽ giữ sẵn một lượng natri tiện dụng khi tiêu thụ loại này. Như bất kỳ ai theo dõi ngành này đều biết, cho đến khi có một thỏa thuận được ký kết, mọi việc tuyển diễn viên đều có thể và sẽ thay đổi. Chết tiệt, thậm chí đôi khi sau khi hợp đồng được ký kết, nó vẫn xảy ra. Nếu Yahya Abdul-Mateen II ký một thỏa thuận, tôi đặt cược rằng các giao dịch sẽ nắm giữ và thực hiện nó. Cho đến lúc đó, hoặc một thông báo từ Disney, đây là tất cả những gì chúng tôi có.

Bạn nghĩ sao khi Yahya Abdul-Mateen II được đồn đoán có thể đóng vai chính trong phim của Damon Lindelof Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *