SHE CAME TO THE WOODS Clip: Đánh đập!

Rate this post

SHE CAME TO THE WOODS Clip: Đánh đập!

phim kinh dị của Erik Bloomquist, Cô ấy đến từ rừng, đã ra rạp hôm nay và chúng tôi có một clip để chia sẻ với bạn trong trường hợp bạn cần thêm bất kỳ sự khích lệ nào để xem thử. Đó là một cuộc thi ngắn nhưng liên quan đến việc hạ gục một người cắm trại bằng một cú xoay người chạy về nhà vào hàng rào. Đó là một chiến thắng trong sách của chúng tôi. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Cô ấy đến từ rừngthể loại phim mới nhất của Erik Bloomquist (Mười phút đến nửa đêm). Bộ phim kinh dị, chỉ ra rạp vào ngày 10 tháng 2, có sự tham gia của Cara Buono (Những điều kỳ lạ), William Sadler (Hành trình không có thật của Bill & Ted), Danh sách Spencer (rìa) và Clare Foley (nham hiểm).

Một bộ phim “thể hiện sự kính trọng hoàn hảo đối với những tác phẩm kinh điển và được yêu thích nhất trong những năm đầu của thể loại sát nhân” theo Film Threat, Cô ấy đến từ rừng theo chân một nhóm cố vấn vô tình giải phóng một ác quỷ hàng chục năm tuổi vào đêm cuối cùng của trại hè. Khi tình trạng lộn xộn và điên loạn trở nên đẫm máu, các nhân viên của Trại Briarbrook buộc phải đối mặt với câu chuyện nào đáng kể và bí mật nào đáng giữ.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *