Yasmin Finney nói về vai trò đột phá của cô trong Doctor Who

Rate this post

Yasmin Finney, được biết đến với vai Elle Argent trong Trái tim ngưng đập, đang mong chờ để vụt sáng thành công với vai diễn bí ẩn mới của cô ấy là Rose trong Bác sĩ nào, theo một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Vogue. Trong cuộc phỏng vấn, Finney, người chuyển giới, thảo luận về cách được chọn vào một loạt phim như Bác sĩ nào “đột phá” và có tiềm năng “thay đổi thế giới.” Cô ấy chuẩn bị ra mắt trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 2023, đóng cùng với sự trở lại David Tennant Catherine Tate.


Trong khi Bethany đen là diễn viên chuyển giới công khai đầu tiên của chương trình vào năm 2015, việc Finney đóng một vai quan trọng, đóng một nhân vật cũng là người chuyển giới, sẽ cung cấp mức độ đại diện cần thiết cao hơn cho bộ phim. Finney đã thảo luận về cách mạng đối với một chương trình có lượng người hâm mộ lớn như vậy để tuyển một nữ diễn viên chuyển giới, nói rằng “Tôi rất vui khi trở thành người đại diện cho một chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người”.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Finney đã thử giọng cho Bác sĩ nào trước khi phát hành Trái tim ngưng đập. Euros Lyn, người đã đạo diễn bộ phim hài dành cho thanh thiếu niên của Netflix, đã cảnh báo Russell T. Davies tài năng của cô ấy. Davies nói về Finney:

“Khi bạn vào phòng casting, chỉ có một câu hỏi: bạn có thể diễn xuất không? Và đó là nơi cô ấy đã đánh cắp buổi biểu diễn. Cô ấy ngay lập tức đã đúng. Lo lắng lớn nhất của tôi là liệu 57 chương trình khác có thu hút cô ấy thay thế hay không. Theo dõi Finney kể từ khi được giáo dục. Để nhìn thấy ai đó chỉ huy sự chú ý như vậy – và hãy đối mặt với nó, sự thù hận như vậy, bằng sự duyên dáng, dí dỏm và một nụ cười tuyệt vời ”.

Yasmin Finney trong vai Elle Argent trong 'Heartstopper'

LIÊN QUAN: Lược sử về ‘Doctor Who’s Regeneration

Sau đỉnh cao của Jodie Whittaker’s hóa thân của nhân vật tiêu đề trong Sức mạnh của bác sĩ, Doctor thứ mười ba tái sinh thành Tennant trở lại. Bác sĩ nào sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2023, khi chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập với Davies trở lại với tư cách là người dẫn chương trình của loạt phim để thay thế cho bộ phim đã khởi hành Chris Chibnall, với Tate cũng trở lại với vai Donna Noble. Muộn Bernard Cribbins, người không may qua đời hồi tháng 7, cũng sẽ xuất hiện sau khi chết với cái tên Wilfred Mott. Đoạn trailer gần đây cũng đã giới thiệu Neil Patrick Harris, ai sẽ đóng vai Celestial Toymaker. Thật không may cho những người hâm mộ Finney, một số chi tiết đã được tiết lộ liên quan đến tính cách của Rose trong các tập phim mới.

Sự trở lại của Tennant được thiết lập để mở đường cho một bản lặp lại lâu dài hơn của The Doctor, với Giao dục giơi tinh ngôi sao bạn thân đảm nhận vai trò này trước khi bắt đầu Phần 14. Đoạn giới thiệu cho chương tiếp theo của Doctor Who có thể được tìm thấy bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *