Yellowstone Season 6 & Beyond Chances do diễn viên Rip gây nghiện

Rate this post

Khi chương trình chuẩn bị cho sự trở lại của nó, YellowstoneCác cơ hội của mùa 6 trở đi đã được giải quyết bởi diễn viên Rip Cole Hauser. Loạt phim của Paramount Network xoay quanh gia đình Dutton và nỗ lực của họ để duy trì quyền kiểm soát trang trại lớn nhất ở Montana đã được chứng minh là thành công vang dội trong suốt bốn mùa đầu tiên, ghi được những đánh giá ngày càng tích cực và thu được xếp hạng ngày càng cao. Kevin Costner dẫn đầu dàn diễn viên Yellowstone cùng với Luke Grimes, Wes Bentley, Kelly Reilly, Cole Hauser và Gil Birmingham.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Chỉ còn hơn một tuần nữa là chương trình sẽ quay trở lại, Những người đã tham dự sự kiện ra mắt cho Yellowstone mùa 5. Khi được hỏi liệu mùa giải sắp tới có phải là kết thúc cho loạt phim ăn khách hay không, diễn viên Rip Cole Hauser đảm bảo rằng “nó không phải là mùa cuối cùng“. Ngoài ra, một giám đốc điều hành tham dự sự kiện đã tiết lộ rằng người sáng tạo Taylor Sheridan đã vắng mặt vì anh ấy đang bận viết Yellowstone mùa 6.

Liên quan: Liệu John Dutton sẽ chết trong Yellowstone Season 5? Những gì chúng ta biết


Nhượng quyền thương mại của Yellowstone có thể tiếp tục trong bao lâu?

Với phần lớn phần 3 và 4 ám chỉ về cái chết của John Dutton của Costner, và thậm chí đưa anh ta vào tình huống cận kề cái chết, nhiều người đã tin rằng Yellowstone mùa 5 cuối cùng cũng có thể giết chết nhân vật này vì điều đó, cụ thể là đối với những người suy đoán chương trình có thể kết thúc sau mùa tiếp theo. Ngay cả khi Hauser hiện xác nhận rằng phần 5 sẽ không kết thúc loạt phim, nó không hoàn toàn loại trừ cái chết của Costner trong chương trình, do đó có thể dẫn đến sự thay đổi quyền lực đáng kể giữa gia đình Dutton và các đối thủ của họ tranh giành quyền kiểm soát trang trại tiêu chuẩn. Bản thân Costner đã được chứng minh là khá mơ hồ về Yellowstone tương lai, nói rằng trong khi anh ấy không có cuộc thảo luận về tương lai của chương trình, anh ấy sẽ tiếp tục đóng vai này miễn là anh ấy và Sheridan thấy phù hợp.

Thậm chí nếu Yellowstone mùa 5 đã kết thúc cho chương trình, nó sẽ không ở đâu gần kết thúc cho nhượng quyền thương mại phương Tây mới của Paramount. Tiếp nối thành công của năm ngoái 1883studio và Sheridan đang tiếp tục phát triển một loạt các Yellowstone spinoffs, bao gồm 1923 với sự tham gia của Harrison Ford và Helen Mirren, dự kiến ​​sẽ công chiếu vào cuối năm nay trên Paramount +. Ngoài ra, Sheridan đang đàm phán để không chỉ phát triển một 1923 phần 2, một sự thay đổi trong kế hoạch so với các phần ngoại truyện độc lập, nhưng cũng trong quá trình phát triển ban đầu trên các chương trình tập những năm 1940 và 1960 về gia đình Yellowstone Ranch và Dutton.

Xem xét sự thành công liên tục của nhượng quyền thương mại cho Paramount, không có gì ngạc nhiên khi nghe Hauser xác nhận Yellowstone mùa 6 đang trong quá trình thực hiện. Với việc Sheridan có vô số dự án trên đĩa của mình trong vũ trụ đó, tuy nhiên, cùng với Thị trưởng của Kingstown phần 2 cho Paramount +, sẽ rất thú vị khi xem phần 6 cuối cùng có đưa loạt phim do Costner dẫn dắt kết thúc, hay thiết lập thêm các phần ngoại truyện khác. Trong thời gian chờ đợi, khán giả có thể mong chờ được trở lại vũ trụ của Sheridan với Yellowstone mùa 5 khởi chiếu với một tập dài hai giờ vào ngày 13 tháng 11.

Tiếp theo: 1923 Diễn viên Cuối cùng đã hoàn thành 7 Thế hệ của YellowstoneNguồn: Những người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *