Một kẻ kinh dị bị đánh giá thấp về mặt hình sự còng tay vào top 10 phát trực tuyến

Rate this post

cho đến khi chết

qua Phim phương tiện màn hình

Nhìn bề ngoài, một đạo diễn lần đầu tiên chỉ đạo một bộ phim kinh dị có kinh phí thấp và ý tưởng cao với Megan Fox trong vai chính hầu như không giống như một cuộc hẹn, nhưng sẽ không quá khó để gọi Cho đến khi chết một trong những bộ phim hình sự bị bỏ qua nhiều nhất năm ngoái.

Trong khi ngôi sao thường xuyên bị chỉ trích vì khả năng diễn xuất của cô ấy (hoặc thiếu khả năng diễn xuất), cũng như những định kiến ​​đi kèm với tình trạng làm thức ăn cho tờ báo lá cải của cô ấy, nhưng thật không ngoa khi nói rằng Fox mang lại hiệu suất tốt nhất trong sự nghiệp của cô ấy bằng cách dặm nước trong bộ phim dài tập đầu tay của đạo diễn SK Dale.

Cho đến khi chết

Fox của Emma đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không tình yêu khi chứng kiến ​​cảnh cô ấy ngoại tình với một người đàn ông khác, nhưng chồng cô ấy gợi ý họ nên đến ngôi nhà ven hồ hẻo lánh của họ trong vùng hoang vu băng giá để thử và thắp lại ngọn lửa vào ngày kỷ niệm 10 năm của họ. Tuy nhiên, khi thức dậy vào sáng hôm sau, cô phát hiện ra rằng chồng mình đã tự nổ tung đầu của mình bằng một khẩu súng ngắn, và cô bị còng vào thi thể.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một băng nhóm giết người và trộm cắp đang tràn xuống ngôi nhà thứ hai hẻo lánh để đòi lại những gì hợp pháp của họ, buộc nhân vật chính của chúng ta phải đối mặt với một cuộc chiến sống còn. Điểm 90% trên Rotten Tomatoes khiến nó trở thành mục được đánh giá tốt nhất trong toàn bộ phim ảnh của Fox để khởi động, và Cho đến khi chết hiện đã quay trở lại để tìm kiếm niềm hạnh phúc trong nước khi phát trực tuyến.

Mỗi FlixPatrol, viên ngọc quý bị bỏ qua một cách không công bằng của cơn ác mộng hạng B xuất hiện trong cuộc sống đã trở thành tựa phim được xem nhiều thứ tư trên bảng xếp hạng toàn cầu của Paramount Plus. Trong một dịp hiếm hoi mà cô ấy được phép thể hiện những kỹ năng ấn tượng của mình, Fox hoàn toàn loại nó ra khỏi công viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *