Yuu Hayashi tham gia Bungo Stray Dogs Season 4 với vai Michizou Tachihara

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Yuu Hayashi đang tham gia dàn diễn viên của Bungo chó hoang phần bốn với tên Michizou Tachihara. Đội ngũ sản xuất cũng tiết lộ key visual mới cho thành viên thứ năm và cũng là thành viên cuối cùng của Hunting Dogs.

Các nhân viên sản xuất trở lại cho mùa thứ tư bao gồm Igarashi Takuya với tư cách là giám đốc, Youji Enokido với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Nobuhiro Arai với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Kondou Yumiko với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Goto Yukari với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Tsuyoshi Kanbayashi với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Taku Iwasaki với tư cách là nhà soạn nhạc. xương một lần nữa phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

bungo chó hoang michizou tachihara hình ảnh nhân vật
© K・​S/​K/​BSD・​P

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Yuuto Uemura vai Atsushi Nakajima, Mamoru Miyano vai Osamu Dazai, Hosoya Yoshimasa trong vai Doppo Kunikida, Hiroshi Kamiya trong vai Ranpo Edogawa, toshiyuki toyonaga vai Tanizaki Junichirou, Hiroyuki Kagura trong vai Kenji Miyazawa, Yuu Shimamura trong vai Akiko Yosano, Rikiya Koyama trong vai Yukichi Fukuzawa, và Sumire Morohoshi trong vai Kyouka Izumi. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Takehito Koyasu Tôi là Nikolai G, Koichi Makoto trong vai Teruko Okura, Akio Ootsuka với vai Oochi Fukuchi, Takeshi Kusao trong vai Mushitarou Oguri, và Shouya Chiba như Sigma.

Manga gốc được viết bởi kafka asagiri và minh họa bằng Sango Harukawa. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào ngày 4 tháng 12 năm 2012 dưới nhãn hiệu Kadokawa Comics Ace. Hai mươi ba tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho loạt phim phụ Bungo Stray Dogs MỘT!được chuyển thể thành anime năm 2021 do Bones và du mục. Các chuyển thể truyền thông khác bao gồm phim người thật đóng, vở kịch sân khấu, tiểu thuyết nhẹ, v.v.

Hai phần anime đầu tiên được phát hành vào năm 2016, trong khi phần thứ ba được phát hành vào năm 2019. Một bộ phim hoạt hình có tựa đề Bungo Stray Dogs: TÁO CHẾT công chiếu vào năm 2018.

hình ảnh quan trọng của bungo Stray Dogs Season 4 fukichi và Rampo
© K・​S/​K/​BSD・​P

Crunchyroll đang phát trực tuyến Bungo chó hoang bên ngoài Nhật Bản và mô tả mùa thứ tư như sau:

Đã khoảng một tháng kể từ khi Cơ quan Thám tử Vũ trang phối hợp với Mafia Cảng giành chiến thắng trong chiến dịch “ăn thịt người” do “Những con chuột trong Ngôi nhà của Người chết” chủ mưu. Cơ quan Thám tử Vũ trang đã được trao tặng huy chương cao nhất cho sự đóng góp an toàn, Huân chương Cung trừ tà Azusa, và được cả nước ca ngợi.

Sau đó, một yêu cầu khẩn cấp từ chính phủ được đưa ra. Bốn vụ sát hại các thượng nghị sĩ trẻ tuổi được ví như năm dấu hiệu về cái chết của sinh vật trên trời cao nhất của Rokudo Rinne, Lục giới luân hồi. Cơ quan Thám tử Vũ trang lên đường ngăn chặn vụ giết người còn lại xảy ra.

Các quan chức của chính phủ nghi ngờ về công lý mà họ duy trì. Một đơn vị đặc biệt của quân cảnh, “Những chú chó săn”, đã sẵn sàng hành động. “Decay of the Angel” đang lang thang trên đường phố để mang đến sự hủy diệt của thế giới.


Nguồn: Twitter chính thức của Bungo Stray Dogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *