Zac Efron chuyển sang đóng vai Matthew Perry thời trẻ một lần nữa, nhưng không phải trong phần tiếp theo lần nữa của A 17

Rate this post

“Chà, đó là Zac Efron,” nam diễn viên tiết lộ khi được hỏi về ước mơ casting cho bộ phim. “Nhưng anh ấy nói không. Vì vậy, chúng ta phải tìm một người nói có.” Anh cũng tiết lộ rằng Aubrey Plaza đã “tiến rất gần” đến việc đóng vai người yêu của nhân vật chính. Perry nói rằng vai diễn này “sẽ hoàn hảo cho cô ấy bởi vì tôi nghĩ cô ấy rất tuyệt”, thêm vào đó là “có một số điều kịch tính” trong phim.

Plaza gần đây khá bận rộn, cô đóng vai chính trong các chương trình truyền hình “The White Lotus” và “Little Demon” và “Emily the Criminal” được yêu thích nhất ở Sundance. Cô cũng chuẩn bị xuất hiện trong “Agatha: Coven of Chaos” của Marvel. Efron cũng có một lịch trình dày đặc: anh ấy đóng vai chính trong bản làm lại “Firestarter” gần đây và “The Greatest Beer Run Ever” trong năm nay, và hiện đang quay phim “The Iron Claw.”

Bộ phim, mà Perry không đề cập đến tên trên podcast, sẽ đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Perry, người đã đóng vai Chandler Bing nổi tiếng nhất trong bộ phim sitcom được yêu thích “Friends” trước khi tham gia diễn xuất trong các dự án như “Studio 60 on the Sunset Strip “và” The Good Wife. ” Dù tôi rất muốn xem sự nghiệp đạo diễn của Perry sẽ như thế nào, nhưng có vẻ như dự án này vẫn đang ở giai đoạn đầu, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Chuyến tham quan sách của nam diễn viên đã dẫn đến rất nhiều tiêu đề bất ngờ, khi những đoạn trong cuốn hồi ký được chia sẻ bởi Variety dường như tiết lộ rằng anh ta có một số điều không thể giải thích được – và đáng ngạc nhiên là – thịt bò với Keanu Reeves. Perry lùi lại sự lựa chọn của mình để nhắc đến tên Reeves khi than thở về việc nam diễn viên vẫn đi lại xung quanh khi những người khác như River Phoenix đã chết, nói với mọi người“Tôi chỉ chọn một cái tên ngẫu nhiên, sai lầm của tôi. Tôi xin lỗi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *