10 bộ phim hay nhất về lễ tạ ơn mà con bạn sẽ thích

Rate this post

Gà tây, thịt nhồi, nước sốt nam việt quất, thịt hầm đậu xanh, khoai tây nghiền và nước thịt, và tất cả những điều thú vị trên bàn ăn của những đứa trẻ nhỏ. Thành thật mà nói, chúng ta đều biết rằng chiếc bàn dành cho trẻ nhỏ luôn là nơi thú vị và vui vẻ nhất trong dịp Lễ Tạ ơn. Họ thoát khỏi mọi thứ, họ có những cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất, và họ chắc chắn có những bộ phim tuyệt vời nhất! Ai muốn bóng đá khi bạn có thể xem một bộ phim dành cho trẻ em?


LIÊN QUAN: Những bộ phim hay nhất để xem vào Lễ tạ ơn

Trong một kỳ nghỉ bị chi phối bởi những chuyến thăm gia đình vụng về và những người lớn mặc quần bó cố gắng cướp bóng của nhau, điều quan trọng nhất trong cuộc sống được đưa ra ánh sáng: những bộ phim về Lễ tạ ơn ngớ ngẩn và đôi khi thấm thía để cả gia đình cùng thưởng thức. Từ Charlie Brown đến Paul Blart, có rất nhiều bộ phim gia đình tuyệt vời để xem trong Lễ Tạ ơn này.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

‘A Charlie Brown Thanksgiving’ (1973)

Lễ tạ ơn Charlie Brown

Một trong những bộ phim về Lễ tạ ơn được yêu thích nhất dành cho trẻ em, Lễ tạ ơn của Charlie Brown theo chân nhân vật chính tiêu biểu và những người bạn của anh ấy khi họ chuẩn bị bữa ăn Lễ Tạ ơn của riêng mình để chia sẻ. Linus cung cấp một câu chuyện kể lại hay về Lễ tạ ơn ban đầu và mỗi nhân vật học được một bài học mới về lòng biết ơn.

Băng đảng Peanuts thân yêu mang đến cho chúng ta một trong những bộ phim về Lễ Tạ Ơn nổi tiếng nhất mà cả gia đình sẽ được thưởng thức. Bộ phim kinh điển này được chiếu rộng rãi trên TV hàng năm và có thể là một truyền thống Lễ Tạ ơn đối với một số khán giả. Nó cũng có sẵn trên Apple TV + và trên Amazon.

‘Chim tự do’ (2013)

Chim miễn phí

Trong dịp Lễ Tạ ơn vô cùng lố bịch này, chúng ta thấy Gà tây được tha thứ quay ngược thời gian trở lại Lễ tạ ơn đầu tiên trong nỗ lực loại bỏ gà tây khỏi thực đơn Lễ tạ ơn. Khi Reggie (Owen Wilson) được kéo vào Jake’s (Woody Harrelson) âm mưu quay ngược thời gian, sự vui nhộn tuyệt đối xảy ra sau Chim miễn phí.

Cái nhìn mới mẻ này về Lễ tạ ơn chắc chắn sẽ gây ra tiếng cười không ngừng và niềm vui bổ ích cho cả gia đình. Dàn diễn viên hài làm cho bộ phim yêu thích của Lễ Tạ ơn này trở nên sống động. Nó có sẵn để xem trên STARZ cũng như có sẵn để thuê trên Amazon.

‘Giá trị gia đình Addams’ (1993)

Thứ 4 Lễ tạ ơn Addams

Mặc dù không phải là một bộ phim về Lễ Tạ ơn truyền thống, nhưng bộ phim này có một trong những cảnh Lễ Tạ ơn đáng nhớ nhất trong bất kỳ bộ phim nào. Gia đình Addams Giá trị bắt kịp với gia đình tiêu biểu (và mang tính biểu tượng) khi họ chào đón một đứa trẻ mới và cố gắng cân bằng cuộc sống gia đình với một bảo mẫu mới.

LIÊN QUAN: 15 cảnh phim đồ ăn để xem trong lễ tạ ơn này

Trong phim này, có một trong những cảnh Lễ Tạ ơn tuyệt vời nhất. Như Thứ Tư Addams (Christina Ricci) đang ở trại hè, cô ấy biểu diễn trong một vở kịch Lễ tạ ơn, nơi cô ấy diễn lại một cách hợp pháp Lễ tạ ơn ban đầu, và nó vui nhộn kinh khủng. Giá trị gia đình Addams có thể được xem trên Netflix, Paramount + và một số dịch vụ phát trực tuyến khác.

Jim Henson’s ‘Turkey Hollow’ (2015)

Sinh vật rỗng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Trong phần trình bày Kênh Trọn đời này của một Jim Henson sáng tạo, chúng ta theo chân một người đàn ông vừa ly hôn (Jay Harrington) khi anh ta đưa con của mình (Graham VerchereGenevieve Buechner) để ở với người cô lập dị của mình (điều tuyệt vời Mary Steenburgen) ở thị trấn Thổ Nhĩ Kỳ Hollow. Trong suốt phần còn lại của bộ phim, những đứa trẻ cuối cùng phải tìm kiếm một con quái vật khổng lồ, được coi là huyền thoại trong thị trấn.

Trong cảm giác như một sự tôn vinh đối với tác phẩm kinh điển của Jim Henson trong quá khứ, Thổ Nhĩ Kỳ rỗng mang đến sự thú vị và vui vẻ cho mọi người khi thưởng thức. Nó hiện có sẵn để xem trên VUDU cũng như trên Amazon với một khoản phí.

‘A Winnie the Pooh Thanksgiving’ (1998)

Các nhân vật trong Lễ tạ ơn của A Winnie the Pooh

Bộ phim đáng yêu này đưa Pooh và toàn bộ phi hành đoàn của cậu ấy cùng nhau ăn mừng Lễ Tạ ơn tại Khu rừng Trăm Mẫu. Mỗi người mang theo món ăn của mình gồm quả sồi, mật ong, cây tật lê và kem, nhưng Rabbit nói với mọi người rằng họ cần một bữa tiệc hợp pháp, và vì vậy mọi người chạy tán loạn để tìm thức ăn thực sự.

LIÊN QUAN: Bài hát tạ ơn của ‘Bob’s Burgers’, được xếp hạng cho Giờ Thổ Nhĩ Kỳ của bạn

Trong một bộ phim thú vị về sự bên nhau và làm việc cùng nhau, Lễ tạ ơn của A Winnie the Pooh cho thấy tầm quan trọng của việc ở bên nhau và hướng tới giao tiếp và hợp tác với những người xung quanh, điều có thể khó khăn trong mùa giải này. Bạn có thể xem bộ phim kinh điển này trên TV vào mùa lễ này, nhưng nó hiện không phát trực tuyến ở bất kỳ đâu.

Walt Disney ‘Pocahontas’ (1995)

Pocahontas và John Smith

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một bộ phim về Lễ tạ ơn, nhưng đây là một bộ phim tuyệt vời để xem mùa Lễ tạ ơn này vì nó mở ra cuộc thảo luận về Lễ tạ ơn đầu tiên và cách Pocahontas có thể đã giúp mở đường cho sự tồn tại của những người thuộc địa nhờ mối liên hệ của cô với John Smith.

Bao gồm cả tài năng thanh nhạc của Mel Gibson, Christian Bale, Billy Connollyvà một số bộ phim khác, bộ phim này cho thấy sự năng động giữa Pocahontas và John Smith và cách mối quan hệ đó trở nên có kết quả bất chấp những khởi đầu khó khăn. Pocahontas cũng có sẵn trên Disney + cùng với phần tiếp theo của nó.

‘We Back: A Dinosaur’s Story’ (1993)

Rex hát Roll Back the Rock trong We Back!  Câu chuyện về một con khủng long

Trong We Back: A Dinosaur’s Story, một nhà khoa học vui tính muốn giúp trẻ em trải nghiệm bản chất vô cùng thú vị của loài khủng long ngoài đời thực, vì vậy anh ta đã quay ngược thời gian và mang về bốn con Khủng long ngoài đời thực sau khi cho chúng món quà trí tuệ thông qua một loại ngũ cốc có tên là Brain Grain. Trong nỗ lực tiếp cận Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, họ đã trở thành một phần của Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy.

LIÊN QUAN: Top 10 phim hoạt hình đặc biệt nhất trong Lễ Tạ ơn sẽ được yêu thích trong mùa này

Với một dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt vời của John Goodman, Walter Cronkite, Jay Leno, Julia Child, Martin ShortRhea Perlman, trong số những người khác, bộ phim này không gây ấn tượng mạnh với tài năng mà nó mang lại. Nó có sẵn để thuê trên Amazon với một khoản phí nhỏ.

‘Paul Blart: Mall Cop’ (2009)

Paul Blart

Một trong những bộ phim hài hước nhất của anh ấy là gì, Kevin James thực sự mang lại Paul Blart: Cảnh sát trung tâm mua sắm với cuộc sống. James là nhân vật chính là một nhân viên an ninh trung tâm mua sắm bị hạ đường huyết, người đang vật lộn với việc tìm cách hòa nhập vào cuộc sống xã hội của mình – gợi ý: anh ta thực sự không có.

Bộ phim này diễn ra vào cuối tuần lễ Tạ ơn với nhân vật của James phải bảo vệ trung tâm mua sắm của mình và các con tin bị bắt khỏi những tên trộm đang cố gắng ăn cắp tất cả số tiền thu được vào Thứ Sáu Đen. Đó là một cuộc phiêu lưu hoang dã, kỳ quặc chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí. Bạn có thể phát trực tuyến phim này trên Hulu cũng như thuê phim trên Amazon.

‘Lễ tạ ơn của Garfield’ (1989)

Lễ tạ ơn Garfield

Không có gì nói Lễ tạ ơn giống như con mèo mèo yêu món lasagna yêu thích của chúng tôi. Trong Lễ tạ ơn của Garfield, chúng ta thấy chú mèo yêu mì ống phải thực hiện chế độ ăn kiêng một ngày trước Lễ Tạ ơn vì hơi lo lắng về cân nặng của mình. Anh ấy là một người khốn khổ có thể hiểu được, và tất cả những trò hề lố bịch xảy ra.

LIÊN QUAN: ‘Các tập phim mới về lễ tạ ơn của cô gái mới được xếp hạng: Tất cả những gì bạn có thể mong đợi và sự lúng túng

Garfield là một nhân vật kinh điển như vậy và việc đưa anh ta vào nhà bạn vào Lễ Tạ ơn này sẽ là một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách thế hệ giữa người hâm mộ nguyên bản và trẻ em, những người có thể sớm trở thành người hâm mộ mới của chú mèo vui nhộn. Lễ tạ ơn của Garfield hiện đang có trên ứng dụng Peacock.

‘Winnie the Pooh: Seasons of Giving’ (1999)

Thỏ và Eeyore sắp đặt đồ trang trí trong Một năm rất vui vẻ của Pooh Pooh

Bộ phim đáng kinh ngạc này là hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn vì nó kỷ niệm cả Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, vì vậy nó là lý tưởng để kỷ niệm Lễ Tạ ơn và dẫn dắt ngay vào mùa Giáng sinh. Theo dõi những nhân vật được yêu thích này được tạo ra bởi AA Milne khi họ tận dụng tối đa Mùa lễ theo cách sáng tạo và thú vị.

Hãy cùng theo dõi Tigger, Pooh, Piglet và toàn bộ băng nhóm ăn mừng Mùa nghỉ lễ mùa thu với bạn bè của họ và xem họ mắc phải tội ngớ ngẩn nào. Winnie the Pooh: Seasons of Giving có thể được phát trực tuyến trên cả VUDU và Apple TV với một khoản phí nhỏ.

TIẾP THEO: Tất cả các tập phim Lễ tạ ơn của ‘Bob’s Burgers’ Cho đến nay, đã được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *