10 bộ phim hoạt hình hay nhất, theo Letterboxd

Rate this post

Với bộ phim hoạt hình mới nhất của DC ComicsGreen Lantern: Hãy coi chừng sức mạnh của tôinhận được các bài đánh giá tầm thường trên Letterboxd, nó trở thành phần bổ sung gần đây nhất trong dòng các bài đánh giá kém cho các dự án DC gần đây trong Letterboxd.


Tuy nhiên, các bộ phim hoạt hình của DC như một phần của Vũ trụ Hoạt hình DC hoặc các dự án độc lập đã rất xuất sắc trong quá khứ. Người dùng letterboxd đã rất hào phóng đối với một số người nắm bắt tốt phong cách nghệ thuật của truyện tranh nguồn của họ hoặc kể một câu chuyện xuất sắc. Các dự án hoạt hình và phim siêu anh hùng không phải lúc nào cũng hoạt động tốt trên trang web, vì vậy những người đạt điểm cao chắc chắn đã đạt được điều gì đó.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Teen Titans: Trouble in Tokyo – 3.5

Các Teen Titans sê-ri phim hoạt hình có lẽ là một trong những lựa chọn độc đáo hơn trong danh sách các chương trình hoạt hình của DC, vì nó đã thoát khỏi phong cách của truyện tranh và chuyển sang phong cách Cartoon Network trong thời đại của nó. Rắc rối ở Tokyo cũng không nằm ngoài sự nổi tiếng của chương trình.

LIÊN QUAN: 10 cái chết buồn nhất trong vũ trụ phim hoạt hình DC

Với nhiều người dùng Letterboxd trong độ tuổi thích nhớ chương trình này, bộ phim có thể sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của nhiều người. Cho nhieu, Teen Titans là một nguồn chính của nỗi nhớ, vì chương trình chạy rất phổ biến vào những năm 2000

Batman: The Long Halloween, Phần hai – 3.5

Là một trong những bộ phim đầu tiên nối tiếp dòng phim hoạt hình mới của DC, Người dơi: Halloween dài đã phải chịu rất nhiều áp lực với việc đóng đinh phong cách của Người dơi, Thành phố Gotham và hàng đống trò lố của Người dơi. May mắn thay, các bộ phim đều thành công và Jensen Aboards đã phát triển mạnh mẽ với vai The Dark Knight.

Bộ phim này là một điểm cao trong các cuộc đấu tranh hoạt hình gần đây của DC, với cốt truyện xuất sắc từ truyện tranh có thể gây tiếng vang cho người hâm mộ Batman cũng như những người yêu thích điện ảnh. Người hâm mộ điện ảnh yêu thích cảnh Batman có căn cứ hơn, nơi anh ta kém năng lực hơn và tập trung nhiều hơn vào công việc thám tử và bí ẩn của mình.

Justice League Dark: Apokolips War – 3.5

Đánh dấu sự kết thúc của Vũ trụ Phim hoạt hình DC, Justice League Dark: Apokolips War đã chứng kiến ​​giải đấu đối đầu với Darkseid lần đầu tiên kể từ Justice League: War, trong một trận chiến cuối cùng với nhân vật phản diện chính của liên tục. Mặc dù giới thiệu một số cốt truyện kỳ ​​lạ nhất trong DCAMU, bộ phim cuối cùng vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Các bộ phim hoạt hình đen tối hơn của DC có xu hướng hoạt động tốt hơn trên Letterboxd, và Chiến tranh Apokolips chắc chắn là tối. Với nhiều người dùng Letterboxd theo dõi Vũ trụ Phim hoạt hình DC, đỉnh cao kéo theo một kết thúc vững chắc là minh chứng cho chất lượng của nó.

Phim siêu nhân người dơi – 3.6

Phim Siêu Nhân Người Dơi: Người Tốt Nhất Thế Giới là một tập hợp các tập phim chéo từ loạt phim hoạt hình Siêu nhân và Người dơi từ những năm 90. Cả hai bộ truyện đều được yêu thích riêng lẻ, vì vậy sự hợp tác của hai anh hùng là một sự phấn khích lớn, khiến nó cũng được phát hành dưới dạng phim.

Thích với Teen Titans, Các dự án của DCAU vẫn có thể gây được tiếng vang với nhiều người dùng Letterboxd, vì độ tuổi trung bình dao động từ 25-34. Tất cả các chương trình của vũ trụ này đều thành công cho lứa tuổi này, và nhiều người còn nhớ bộ phim nơi Batman và Superman lần đầu tiên hợp lực. DCAU thực sự nắm bắt được những nhân vật truyện tranh được yêu thích nhất của DC, và Tốt nhất thế giới có một số trích dẫn hay nhất của DCAU.

The Lego Batman Movie – 3.7

Thật hiếm khi thấy một phiên bản Batman hài hước như vậy, đặc biệt là trên màn ảnh rộng. Phim Người dơi Lego là một thành công lớn của DC, mang về hơn 300 triệu tại phòng vé. Bộ phim chỉ đơn giản là một tấn vui nhộn, đồng thời vẫn tôn trọng truyền thuyết truyện tranh.

LIÊN QUAN: 10 câu trích dẫn chứng minh The Flash là anh hùng xuất sắc nhất trong vũ trụ hoạt hình DC

Phim Người dơi Lego giành được xếp hạng Letterboxd, với màn trình diễn của các huyền thoại hài hước như Will Arnett, Zach Galifianakis và Michael Cera, cùng với một dàn diễn viên lồng tiếng tài năng. Là một trong số ít phim Hoạt hình DC được phát hành tại rạp, Phim Người dơi Lego có lợi thế là được người dùng Letterboxd chú ý nhiều hơn.

Justice League: The Flashpoint Paradox – 3.8

Sau một vài năm làm phim hoạt hình độc lập, Flashpoint Nghịch lý được sử dụng làm điểm khởi đầu cho loạt phim được gọi là Vũ trụ phim hoạt hình DC. Trong câu chuyện tập trung vào Flash liên quan đến dòng thời gian thay thế của các anh hùng trên thế giới, bộ phim bắt đầu chuyển thể từ một trong những cốt truyện lớn nhất của DC.

LIÊN QUAN: Nơi để xem trực tuyến tất cả các bộ phim về vũ trụ hoạt hình DC

Dòng cốt truyện của Flashpoint dự kiến ​​sẽ có một số liên quan trong thời gian sắp tới The Flash phim, do đó, để bắt kịp nhanh chóng, phim là cách để đi. Mặc dù vậy, hầu hết những người hâm mộ truyện tranh sẽ biết về những sự kiện này, vì họ thậm chí đã đưa nó vào loạt phim live-action Flash. Điểm sáng là một trong những cốt truyện phổ biến nhất của DC trong những năm gần đây và với việc du hành thời gian và khái niệm đa vũ trụ đang trở nên phổ biến hơn, những bộ phim thành công với nó có xu hướng giành được điểm số cao hơn trên các trang web đánh giá.

Người dơi: Hiệp sĩ bóng đêm trở lại, Phần 1 – 3.8

Chuyển thể từ tác phẩm của một trong những nhà văn truyện tranh vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, Frank Miller’s Hiệp sĩ bóng đêm trở lại là một trong những câu chuyện cuối cùng về Batman và là nguồn cảm hứng chính cho Batman vs Superman: Dawn of Justice.

Đối với những người hâm mộ tiểu thuyết đồ họa và phim ảnh, Frank Miller là một nhà văn truyện tranh đáng theo dõi trên Twitter. Người dùng Letterboxd yêu thích các bộ phim về Người dơi và vai Robert Pattinson gần đây đã thu hút rất nhiều lượt xem đối với các bộ phim hoạt hình trước đây, với Hiệp sĩ bóng đêm trở lại nhận thêm điểm vì ảnh hưởng của nó đối với phim Người dơi do người thật đóng.

Người dơi: Under The Red Hood – 3,8

Sau cái chết bi thảm của Jason Todd và việc anh trở thành Red Hood, bộ phim Người dơi năm 2010 là một trong những bộ phim hay nhất của hoạt hình DC. Bộ phim sử dụng các yếu tố bí ẩn và tông màu tối hơn để kể lại câu chuyện truyện tranh đầy kịch tính và đầy cảm xúc.

LIÊN QUAN: 10 chương trình hoạt hình DC Comics hay nhất, theo Ranker

Đây là một trong những bộ phim về Batman đen tối nhất và những câu chuyện liên quan đến Joker có xu hướng nhận được điểm số cao trên Letterboxd. Jokerlà một trong những bộ phim được xem nhiều nhất của Letterboxd, và Hiệp sĩ bóng đêm là một trong những đánh giá cao nhất. Người hâm mộ yêu thích nhân vật và xem các chuyển thể khác nhau của anh ấy.

Người dơi: Hiệp sĩ bóng đêm trở lại, Phần 2 – 3.9

Như một phần tiếp theo Hiệp sĩ bóng đêm trở lại, Phần 1phần thứ hai cho thấy sự sụp đổ của cuộc chiến giữa Người dơi với các Dị nhân, nơi anh ta hiện đang đọ sức với The Joker và một Siêu nhân do chính phủ kiểm soát.

Hoạt hình vẫn trung thành với phong cách nghệ thuật của tiểu thuyết đồ họa, và Phần 2 cung cấp một trong những chuyển thể truyện tranh trung thực và ly kỳ nhất cho đến nay. Phim cũng là một trong những phim DC Animated có thứ hạng cao nhất trên IMDb. Với sự phổ biến của Hiệp sĩ bóng đêm bộ ba, những câu chuyện lấy ý tưởng về di sản của Người Dơi hầu như luôn hoạt động tốt trên Letterboxd.

Người dơi: Mặt nạ của Phantasm – 3.9

Chỉ ra những điểm nổi bật của Người dơi: Loạt phim hoạt hình sẽ khó, vì có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Bộ phim hoạt hình, Mặt nạ của Phantasm mang đến một nét độc đáo về nguồn gốc của Người Dơi và một câu chuyện xúc động về bi kịch xung quanh anh ta.

Mặt nạ của Phantasm là DCAU và DC Animation tốt nhất. Phong cách hoạt hình cũ, chủ đề đen tối hơn và tính độc đáo của bộ phim tạo nên Mặt nạ của Phantasm một bộ phim phải xem không chỉ đối với người hâm mộ DC mà còn đối với hoạt hình, và người dùng Letterboxd nhanh chóng khen ngợi nó.

TIẾP THEO: 10 Nhân Vật Xuất Hiện Nhiều Nhất Trong Vũ Trụ Phim Hoạt Hình DC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *