Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích

Rate this post

Khi đi trên phố, người ta thường để ý những người qua lại mà bỏ lỡ cảnh đẹp xung quanh. Khác với nhiều người, dưới con mắt nghệ thuật của mình, nhiếp ảnh gia Bella Foxwell sống tại London, Anh đã ghi lại vẻ đẹp của thành phố này theo một cách rất riêng qua những ô cửa.

Theo đó, trong lần dạo quanh thủ đô xinh đẹp của nước Anh, nữ nhiếp ảnh gia này đã phát hiện ra rằng mỗi cánh cửa ở đây đều mang một màu sắc và cá tính riêng. Để truyền bá ý tưởng của mình, Bella đã tạo một tài khoản có tên “Những cánh cửa của London” (Tạm dịch: Những cánh cửa của London) và đăng bức ảnh khung cửa đẹp như lối vào thế giới cổ tích mà cô vô tình tìm thấy và chụp ảnh.

Những cánh cửa độc đáo phản ánh tính cách của chủ nhân ngôi nhà

Đối với Bella, những cánh cửa có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Chia sẻ với Bored Panda, cô nói: Một phần là tôi ngưỡng mộ những người đặt niềm tự hào, gu thẩm mỹ và cá tính của họ vào khung cửa. Trong số đó, có những gia chủ đặc biệt táo bạo khi sơn những khung cửa với màu sắc độc đáo và những chiếc khóa cửa lộng lẫy ”. Đối với tôi, những cánh cửa cũng đại diện cho những cơ hội mới hoặc làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn. chúng tôi nhắc nhở về ngôi nhà của chúng tôi. Có điều gì đó đặc biệt ở họ. “

“Theo thời gian, tôi đã hiểu ra điều gì thu hút mọi người và điều gì không, và không có gì ngạc nhiên khi những cánh cửa sáng hơn, nhiều màu sắc hơn được bao quanh bởi tán lá và cây cối ngày càng thu hút mọi người hơn”

“Cảm giác tuyệt vời nhất là khi bạn tình cờ đi qua một con đường đầy những cánh cửa lộng lẫy mà bạn chưa từng biết rằng nó tồn tại. Nó không thường xuyên xảy ra, nhưng khi bạn tình cờ bắt gặp nó, nó sẽ trở nên rất thú vị.”- Bella nhấn mạnh.

Dưới đây là những tác phẩm tuyệt đẹp dưới ống kính của Bella.

Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 2.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 3.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 4.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 5.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 6.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 7.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 8.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 9.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 10.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 11.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 12.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 13.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 14.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 15.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 16.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 17.
Dạo một vòng quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 18.
Dạo quanh London, nhiếp ảnh gia đã chụp loạt ảnh với những khung cửa thơ mộng như lạc vào thế giới cổ tích - Ảnh 19.

Nguồn: Bored Panda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *