10 câu trích dẫn hài hước nhất trong bom tấn của Netflix

Rate this post

Bài viết sau đây có chứa các trình tiết kiệm cho Bom tấn!Loạt phim hài mới nhất của Netflix, Phim bom tấn, cuối cùng cũng có sẵn để phát trực tuyến. Kể về câu chuyện của các nhân viên làm việc tại cửa hàng Blockbuster đứng cuối cùng, bộ phim giới thiệu cuộc sống của những người lao động bán lẻ, mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa các nhân viên và sự mong manh của tất cả các mối quan hệ.


Tuy nhiên, mặc dù có nhiều thông điệp sâu sắc hơn, phần đầu tiên cố gắng bắt đầu câu chuyện cảm động trong khi vẫn duy trì bản chất là một bộ phim hài, theo cách mà người hâm mộ sẽ thấy tương tự như Siêu thị. Ngay cả khi các tập phim giải quyết những vấn đề nặng nề hơn như động lực gia đình và ngoại tình, nhiều trích dẫn vui nhộn vẫn khiến nó trở nên nhẹ nhàng và thú vị từ đầu đến cuối.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

“Cuộc sống không phải là 21 Jump Street, Timmy!”

Eliza, Tập 1

Tập thử nghiệm đã làm rất tốt trong việc thiết lập nền tảng cho Phim bom tấn, đảm bảo cân bằng hài kịch với các phần cảm xúc bằng nhau và trích dẫn này từ tập đầu tiên giúp thiết lập giọng điệu đó.

Liên quan: 10 bộ phim bom tấn vui nhộn đáng nhớ trước khi chiếu Netflix

Khi bị tổn thương Eliza trừng phạt Timmy vì đã chia sẻ vấn đề riêng tư của mình với một người bạn, cô ấy đã nói với anh ấy rằng cuộc sống không chỉ là trở lại trường trung học. Bất chấp khoảnh khắc căng thẳng, cách cô ấy truyền tải câu thoại và tài liệu tham khảo tại chỗ khiến nó trở thành một trong những câu trích dẫn vui nhộn và đáng nhớ nhất của mùa giải đầu tiên.

“Phải Nói Chuyện Với Cha Mẹ Tôi Khi Họ Đi Thăm?”

Khách hàng bom tấn, Tập 4

Trong khi dàn diễn viên của Siêu thị đã chuyển sang các dự án mới, bộ phim sitcom vẫn được người hâm mộ yêu thích nhờ độ chính xác khi mô tả trải nghiệm bán lẻ, đặc biệt là với những khoảnh khắc lấy khách hàng làm trung tâm.

Cho đến nay, Bom tấn đã được chứng minh là phản ánh sự hấp dẫn tương tự, với câu trích dẫn này mang lại cùng một năng lượng khách hàng chân thật và cầu tiến cùng với sự quyến rũ vui nhộn giống nhau. Thêm vào đó, phản ứng buồn bã như vậy khi Connie không thể gọi điện cho khách hàng chỉ làm cho tình huống ảm đạm trở nên buồn cười hơn nhiều.

“Tôi Rất Thích Nhìn Mặt Khác Qua Ống Kính Đó.”

Percy, Tập 5

Percy dễ dàng trở thành một trong những nhân vật hài hước nhất trong chương trình cho đến nay, với một lớp lót của anh ấy là điểm nhấn của nhiều tập và khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật sitcom nam hài hước nhất.

Điều này được thể hiện đặc biệt qua câu trích dẫn này, nơi anh ấy nói về việc nhìn thấy thế giới bên kia qua đôi mắt của Kermit. Đó là một câu thoại lộn xộn, được nói chủ yếu với bản thân trước khi Kayla tập trung trở lại cốt truyện, làm nổi bật sự hài hước dễ dàng như thế nào Bom tấn có thể là, ngay cả trong những khoảnh khắc ngẫu nhiên và trần tục nhất.

“Có một lời giải thích đơn giản: Tôi là một kẻ hèn nhát!”

Percy, Tập 4

Những khoảnh khắc thẳng thắn và trung thực của Percy nâng cao giá trị hài hước của vô số cảnh trong Bom tấnvà anh ấy vẫn duy trì bản tính vui nhộn không chủ ý của mình ngay cả trong thời điểm gay cấn nhất.

Liên quan: 30 Sitcom hay nhất mọi thời đại (Theo IMDb)

Chẳng hạn như khi Timmy hỏi anh ta tại sao anh ta lại tiếp cận tình huống trục xuất một cách hèn nhát như vậy. Khả năng của Percy để duy trì bản chất hài hước của mình trong một cuộc trò chuyện nghiêm túc như vậy và cách biểu cảm khuôn mặt của anh ấy thêm vào những lời nói gây cười của anh ấy khiến câu nói này (và toàn bộ cảnh) trở thành một trong những khoảnh khắc vui nhộn nhất trong chương trình.

“Người chị họ bất hạnh của Olivia Rodrigo?”

Kayla, Tập 2

Khi Eliza bắt đầu chơi nhạc của con gái mình trong cửa hàng, nó đã bị Kayla, nhân viên trẻ nhất và kém ấn tượng nhất, chỉ trích và phân tích.

Dòng này của Kayla (trước “Cái quái gì thế này?”) Không chỉ thể hiện tính cách thẳng thắn không nao núng của cô ấy mà còn nhấn mạnh Bom tấncách tiếp cận hài hước hơn và có liên quan hơn, với nhiều khoảnh khắc tham khảo vui nhộn khác (ví dụ: đề cập đến một trong những bộ phim lãng mạn huyền bí cảm động nhất, Hoàng hôn, như một bộ phim về nhóm ma cà rồng) sau đây.

“Những đỉnh cao mà họ đã đạt được, bất chấp hoàn cảnh của họ.”

Connie, Tập 4

Khi Eliza chế giễu Timmy bằng cách sử dụng The Boss BabyAdvocate của Devil là nguồn cảm hứng cho kiểu nhà lãnh đạo mà anh ấy muốn trở thành, Connie dành một chút thời gian để nhắc cô ấy về mức độ ấn tượng của cả hai nhân vật trong những bộ phim đó.

Câu thoại của Connie là một trong những câu chuyện hài hước nhất không chỉ vì sự vô lý tuyệt đối của nó mà còn là niềm tin đằng sau tuyên bố của cô, khi cô và Timmy thực sự ngưỡng mộ những nhân vật lãnh đạo khó hiểu, một ví dụ điển hình về hài kịch tình huống hay nhất.

“Đó sẽ là khoảnh khắc Elle Woods của tôi.”

Hannah, Tập 8

Tóc vàng hợp pháp không chỉ là một trong những bộ phim hài hay nhất do phụ nữ viết kịch bản mà còn là một bộ phim về sự trao quyền, với Elle Woods trở thành hình mẫu cho nhiều khán giả, bao gồm Bom tấncủa Hannah.

Câu nói này rất vui nhộn vì nhiều lý do (cụ thể là phản ứng mà nó nhận được từ Carlos và cách Hannah so sánh hai trải nghiệm này) nhưng cũng nhờ Hannah dành tình yêu của mình cho bộ phim đến mức nào, thậm chí còn nhận nuôi một Chihuahua để hoàn thành chương trình học đại học cộng đồng. Thêm vào đó, đó là một công dụng tuyệt vời khác của tham chiếu phim bên trong cửa hàng, quả anh đào ở trên cho nhiều Bom tấnnhững câu chuyện cười.

“Đôi khi tôi sử dụng nói dối như một kỹ thuật sinh tồn.”

Connie, Tập 9

Connie có thể là nhân vật tốt bụng, là một người mẹ của cửa hàng, nhưng cô ấy cũng có thể rất dễ thương và cạnh tranh, chẳng hạn như khi cô ấy tranh cãi về việc lấy quà cho Timmy và ném Hannah vào gầm xe buýt vì cô ấy cũng không làm như vậy.

Liên quan: 10 Sitcoms bị đánh giá thấp nhất, Theo Reddit

Cuối cùng, cô ấy khẳng định việc nói dối của mình trở thành một kỹ thuật sinh tồn, một động thái phù hợp với tính cách của cô ấy và càng khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật vui nhộn và đáng tin cậy nhất. Chưa kể cách giao hàng bẽn lẽn của cô ấy khiến nó trở nên thú vị hơn nhiều.

“Nhưng tôi rất vui vì cô ấy được thở.”

Timmy, Tập 6

Timmy là một trong những nhân vật nhân hậu nhất được thể hiện trong Bom tấnđược thể hiện trong những cảnh như anh ấy tha thứ cho những lỗi lầm của Percy hoặc khi anh ấy cho Eliza một Ngày dành cho chàng trai đặc biệt.

Tuy nhiên, đôi khi những câu nói đùa vô tình của anh ấy lại xung đột với ý định tốt bụng đằng sau những lời nói của anh ấy, mà mẫu mực là câu trích dẫn này. Lòng biết ơn chân thành của Timmy dành cho người thầy cũ của anh ấy cuối cùng cũng được nghỉ (do bị bắt), tạo nên một trong những khoảnh khắc hài hước nhất trong bộ truyện khi anh ấy lan tỏa sự lạc quan của mình mà không một lần nhận ra lời bình luận của mình thực sự nực cười đến mức nào.

“Tôi … Nhầm lẫn giữa Sâu Đói Với Rết Người.”

Hannah, Tập 2

Những người quen thuộc với cả “The Very Hungry Caterpillar” thân thiện với trẻ em và kỳ cục Con rết người sẽ biết chúng khác biệt bao nhiêu. Thật không may cho khách hàng của Hannah, cô ấy đã không nhận thức được sự khác biệt.

Các yếu tố như cách thờ ơ mà cô ấy thông báo cho Timmy về sự xáo trộn, cơn thịnh nộ tiếp theo từ cha mẹ và việc cô ấy nói điều này đúng khi Percy và Timmy đang cố gắng xác định xem ai sẽ sa thải, tất cả kết hợp để làm cho điều này trở nên hài hước nhất trích dẫn trong sê-ri, đặt kỳ vọng hài hước cao vào đầu mùa Bom tấn tiếp tục gặp gỡ xuyên suốt.

Tiếp theo: Bạn là nhân vật sitcom nào dựa trên cung hoàng đạo của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *