Góa phụ của Chadwick Boseman trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ khi qua đời

Rate this post

Chadwick Boseman

Đã hơn hai năm kể từ khi Chadwick Boseman qua đời, và giờ đây góa phụ của anh, Simone Ledward Boseman, đã trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ khi chồng cô qua đời.

Trong một cuộc đối thoại với Chào bình minh nước MỹSimone đã nói rất rõ ràng và cá nhân về thời gian của cô ấy với Chadwick Boseman, nói rằng, “Tôi không thể tin rằng tôi đã yêu người này, và tôi cũng khiến họ yêu tôi.”

Cô cũng lưu ý rằng những tháng cuối cùng với chồng, người mà cô đã kết hôn riêng không lâu trước khi Chadwick Boseman qua đời, xảy ra trong đại dịch Covid, điều này đã được chứng minh là một điều may mắn. “Mọi người đều ở trong nhà của họ, và không có áp lực cho bất kỳ ai phải ra ngoài… Có vẻ như, đây là một sự trùng hợp điên rồ khi chúng ta thực sự vào trong? Chúng tôi được ở đây với gia đình, cùng nhau. Và tất cả mọi người trên thế giới cũng đang trải qua sự hòa hợp này giữa thời điểm khủng khiếp, đáng sợ, không thể đoán trước này. Chúng tôi giữ cho vòng kết nối của mình là thật — vòng kết nối của chúng tôi về cơ bản là một dấu chấm. ” Nói cách khác, mối quan hệ gắn bó giữa gia đình đặc biệt khăng khít trong thời kỳ đại dịch và căn bệnh ung thư của Boseman.

Chadwick Boseman thực sự được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết vào năm 2016, cùng năm anh xuất hiện lần đầu với vai T’Challa hay còn gọi là Black Panther. Boseman chết không quá xa sau đại dịch vào tháng 8 năm 2020. Bộ phim cuối cùng của anh ấy, Ma Rainey’s Black Bottomđã mang về cho anh ấy đề cử Giải Oscar duy nhất của mình, một cái gật đầu sau khi dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Năm 2022 là một năm lớn đáng ngạc nhiên đối với Chadwick Boseman. Ngoài việc phát hành Black Panther: Wakanda Forever mùa thu năm nay, Boseman cũng được mệnh danh là Huyền thoại Disney.

Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào Ngày 11 tháng 11. Đây là bộ phim cuối cùng trong Giai đoạn Bốn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bạn sẽ thấy Wakanda Forever khi nó chạm vào màn hình lớn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *