10 chiếc giường đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Những chiếc giường đắt nhất trên thế giới là gì?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 chiếc giường đắt tiền nhất mà bạn có thể mua được.

Chiếc giường có lịch sử lâu đời trên hành tinh Trái đất. Từ hàng ngàn năm trước, nó không chỉ là một đống rơm. Ngày nay chiếc giường là một trong những món đồ nội thất mà tôi chắc rằng chúng ta không thể thiếu.

Tất cả các loại giường phù hợp với mọi hoàn cảnh hoặc sự cần thiết. Chúng ta dành phần lớn cuộc đời để ngủ, và chúng ta cần có một chiếc giường phù hợp với tất cả chúng ta.

Ngày nay, một chiếc giường không chỉ đơn thuần là một chiếc giường mà bạn ngủ. Nó còn có thể đi kèm với một trung tâm giải trí hoàn chỉnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc các sản phẩm thời trang ưa thích. Nếu bạn muốn có một chiếc giường thoải mái tốt nhất trên thị trường, bạn cần phải trả rất nhiều tiền.

Giường ngủ đều phục vụ chung một mục đích đó là mang đến cho chúng ta những giấc ngủ ngon và nghỉ ngơi. Một số giường được tạo ra với một nét sang trọng, và chúng có nhiều mục đích khác, không chỉ là để ngủ.

Tất nhiên không phải ai cũng có thể mua được những loại giường này. Bạn có thể bắt gặp một trong những chiếc giường đáng kinh ngạc này trên TV hoặc trong một bộ phim. Kiểm tra danh sách tuyệt vời này bao gồm 10 chiếc giường đắt nhất trên thế giới.

10 chiếc giường đắt nhất thế giới

Hầu hết những chiếc giường đều có chung một mục đích là là nơi để ngủ vào ban đêm. Tuy nhiên, đối với một số người, một chiếc giường đơn giản là không đủ. Một số chiếc giường đắt nhất trên toàn thế giới thực sự có giá tương đương với một ngôi nhà hoặc thậm chí một chiếc xe hơi xa hoa.

Những chiếc giường đắt nhất thế giới bao gồm các tính năng như TV, hệ thống âm thanh, v.v. Tôi cá là tất cả chúng ta đều nghĩ rằng thật tuyệt khi có một chiếc giường đắt tiền trong nhà.

Tất cả con người đều cần một giấc ngủ ngon để hoạt động, và giường của chúng ta là phương tiện chính để đạt được giấc ngủ ngon nhất. Hầu hết mọi người trên thế giới trên một chiếc giường, nhưng tất cả họ đều có thể trông khác nhau.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc những chiếc giường này có thể tăng giá như thế nào chưa? Mỗi chiếc giường đắt tiền đều đủ xa hoa theo cách riêng của nó, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một trong những chiếc giường này đáng mơ ước nhất.

Các giường và số liệu được đề cập bên dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Luxatic, Alux và MoneyInc.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc giường đắt nhất bạn có thể mua của chúng tôi:

10. Giường Monarch Vi-Spring – 50.000 USD

Giường Đắt Nhất - Monarch Vi-Spring Bed - 50.000 USD

Monarch Vi-Spring Bed là một trong những chiếc giường xa hoa và thoải mái nhất trên thế giới. Bạn mong đợi điều gì từ một chiếc giường như thế này? Đây là một chiếc giường rất mềm. Thật thoải mái và hoàn hảo để bạn trở về nhà sau một ngày bận rộn.

Vi-Spring được biết đến với hàng dệt may và chất lượng tơ sợi tre. Đó là một trong những loại giường môi trường hiện có trên thị trường. Nệm được làm bằng những vật liệu xa xỉ như len cashmere, len lông cừu và mohair. Vispring được thành lập vào năm 1901.

Cần có thời gian để làm chủ thủ công của riêng bạn. Hơn 100 năm, thợ làm giường này là một trong những người khéo léo nhất. Họ điền và hoàn thành từng đường khâu bằng tay.

Chiếc giường này được chào bán với tổng giá 50.000 USD.

9. Giường Sphere – 50.000 USD

Giường đắt nhất - Giường hình cầu - 50.000 USD

Giường Sphere là một trong những chiếc giường tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc giường này thành hình dạng và màu sắc yêu thích theo sở thích cá nhân của riêng bạn. Giường này có ngăn đựng rượu sâm banh.

Nó cũng đi kèm với gương và đèn LED. Chiếc giường này có sẵn nếu bạn mua với giá khổng lồ 50.000 đô la. Điều này rõ ràng là đắt cho một chiếc giường, nhưng nó là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này.

Chiếc giường này có hình quả cầu và có màn hình LCD 32 inch. Với chiếc giường này, bạn thực sự có thể giải trí với DVD trên thiết bị loa âm thanh vòm.

8. Giường ngủ công nghệ Starry Night Sleep – 50.000 USD

Những chiếc giường Đắt tiền nhất - Giường Công nghệ Giấc ngủ Đêm đầy Sao - 50.000 USD

Ở vị trí thứ 8, chúng ta có Công nghệ Giấc ngủ Đêm đầy Sao. Đây là một cách tiếp cận công nghệ hơn và nó được thiết kế để trở thành nguyên mẫu của giấc ngủ đẹp. Nó có sự kết hợp giữa công nghệ mới và chiếc giường êm ái để tạo ra môi trường ngủ tốt nhất.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm công nghệ chống ngáy, kiểm soát nhiệt độ và trung tâm chẩn đoán giấc ngủ. Chiếc giường này cũng đi kèm với một ổ cắm cho iPod, cho phép chủ nhân của nó kết nối với Internet.

Máy chiếu video cũng có thể biến trần nhà thành bầu trời đầy sao hoặc thậm chí là màn hình rạp chiếu phim. Tổng giá của chiếc giường hiện đại này là 50.000 USD.

Chiếc giường này đứng thứ 8 trong danh sách những chiếc giường đắt nhất thế giới của chúng tôi.

7. Giường Cosmovoide – 60.000 USD

Giường đắt nhất - Giường Cosmovoide - 60.000 USD

Giường Cosmovoide thật tuyệt vời. Nó độc đáo vì hình dạng và tính năng của nó. Giường này có đầy đủ rạp hát gia đình với TV xa hoa, hệ thống âm thanh vòm và đầu đĩa DVD.

Ngoài ra còn có một điện thoại đi kèm, vì vậy bạn không cần phải ra khỏi giường. Chiếc giường này có sẵn ở nhiều thị trường, nhưng bạn cần phải trả tổng giá 60.000 đô la để có được chiếc giường mát mẻ này.

Chiếc giường mới này sẽ khiến bạn mơ những giấc mơ xa hoa. Một người thợ thủ công miền bắc nước Pháp lần đầu tiên thiết kế nó. Hai trong số các tấm nệm được treo trong khung và bạn có thể tự tạo hình dáng cơ thể của mình vào giường để có được sự thoải mái tùy chỉnh.

Giá này làm cho nó phải chăng hơn so với những cái khác trong danh sách này.

6. Majesty Vi-Spring Bed – 84.000 USD

Giường Đắt Nhất - Giường Vi-Spring Majesty - $ 84,000

Majesty Vi-Spring Bed là một chiếc giường êm ái và ấm cúng. Chiếc giường này sẽ đánh bại bất kỳ chiếc giường nào khác trong danh sách này, nhờ sự mềm mại và đàn hồi của nó. Nó được làm từ lụa, cashmere và cotton.

Thiết kế đi kèm với một số ít lớp bạc và vàng. Nhà thiết kế của chiếc giường này đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế chiếc nệm này trở thành một trong những chiếc nệm thoải mái nhất từng được tạo ra.

Nó được làm bằng tay với những vật liệu tự nhiên tốt nhất, len của Anh, lông đuôi ngựa của Anh, len Shetland, tre cashmere và len lông cừu Royal Alpaca sang trọng.

Tổng giá của chiếc giường này là 84.000 USD.

Chiếc giường này đứng thứ 6 trong danh sách những chiếc giường đắt nhất thế giới của chúng tôi.

5. Giường ngủ lượng tử – $ 160,000

Giường đắt nhất - Giường ngủ lượng tử - $ 160,000

Ở vị trí thứ 5, Quantum Sleeper là thứ bạn muốn mua nếu ngày tận thế zombie đang chờ đợi. Giường rõ ràng sẽ không bảo vệ bạn khỏi một vụ nổ, nhưng nó sẽ bảo vệ bạn khỏi thiên tai và thậm chí là đạn.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và TV. Nó cũng đi kèm với hệ thống thông gió được lọc và điều này làm cho Giường ngủ lượng tử trở thành chiếc giường sinh tồn tốt nhất.

Nếu bạn thêm khói và các thiết bị phát hiện khác, bạn có thể nói rằng chiếc giường này là một trong những chiếc giường an toàn nhất trong số đó. Bạn sẽ cần phải trả 160.000 đô la để có được chiếc giường tuyệt vời này.

4. Giường nội thất Parnian – $ 210,000

Giường đắt nhất - Giường nội thất Parnian - $ 210,000

Ở vị trí thứ 4, chúng tôi có Giường nội thất Parnian. Nếu bạn là người thích những thứ sang trọng thì đây là một chiếc giường ngủ dành cho bạn. Đây là một chiếc giường được làm thủ công khác có chữ ký của Abdulhai Parnian.

Nó được làm bằng vàng, gỗ và thép không gỉ. Nó cũng đi kèm với công nghệ tuyệt vời như TV và giá đỡ của iPad.

Chiếc giường này không chỉ được biết đến với mức giá cao mà còn cả thiết kế của nó. Abdolhay Parnian đã mất 2 năm để thiết kế chiếc giường đắt giá này. Anh ấy đã dành hơn tám tháng để biến thiết kế này thành hiện thực. Nó được làm bằng tay và có thể được gọi là một tác phẩm nghệ thuật chức năng.

Chiếc giường này có thể được mua với giá tổng cộng là $ 210,000.

3. Giường vàng phong cách thép Jado – $ 676,550

Giường đắt nhất - Giường vàng kiểu thép Jado - $ 676,550

Jado Steel Style Gold Bed là một trong những sự kết hợp tốt nhất của công nghệ và sự sang trọng. Nó được làm bằng vàng thật và pha lê Swarovski. Chiếc giường này cung cấp cho bạn tất cả sự thoải mái mà bạn có thể cần.

Nó được cung cấp một đầu DVD và kết nối internet, Playstation và hệ thống âm thanh vòm. Nó được trang bị công nghệ cao.

Ngủ một vị vua hoặc nữ hoàng trên giường này. Nó bao gồm một đầu đĩa DVD / Blu-Ray. Một số tính năng đáng kinh ngạc khác bao gồm bảng điều khiển, nệm nước và điều khiển từ xa.

Chiếc giường này giống như một món đồ trang sức, và tôi chắc chắn rằng nó sẽ là tâm điểm trong phòng ngủ của bạn.

Giá của chiếc giường đáng kinh ngạc này là tổng cộng 676.550 đô la.

Chiếc giường này đứng thứ 3 trong danh sách những chiếc giường đắt nhất thế giới của chúng tôi.

2. Giường nổi từ tính – 1,6 triệu USD

Giường đắt nhất - Giường nổi từ tính - 1,6 triệu USD

Giường nổi từ tính là một trong những chiếc giường mang tính cách mạng nhất mọi thời đại. Nó có thể chịu lực lên đến 900 kg và nặng 680 kg. Nếu bạn cảm thấy muốn lơ lửng trong giấc ngủ, hãy sẵn sàng trả một khoản tiền khổng lồ 1,6 triệu đô la.

Nó trông thật kỳ diệu và nó được thiết kế bằng nam châm. Những nam châm khổng lồ này giúp giữ cho chiếc giường thực sự nổi. Một số dây được gắn vào giường để ngăn nó trôi đi.

Về mặt cá nhân, đây chỉ là một sản phẩm khác chứng minh rằng công nghệ ngày nay thật tuyệt vời — một chiếc giường thú vị như vậy sẽ phải có giá thành cao.

Đây là chiếc giường đắt thứ hai trong danh sách. Thật là tuyệt đúng không?

1. Baldacchino Supreme Bed – 6,3 triệu USD

Những chiếc giường đắt nhất - Baldacchino Supreme Bed - 6,3 triệu USD

Baldacchino Supreme Bed được làm bằng các loại gỗ khác nhau như Ash và Cherry. Chiếc giường này được trang bị 24 carat vàng nguyên chất và nặng hơn 200 pound!

Nó được chạm khắc bằng tay bởi Stuart Hughes, và điều khiến chiếc giường này trở nên đặc biệt là nó chỉ có hai trong số những chiếc giường này từng được chế tác trên thế giới.

Nó cong và nặng 107 kg. Nó được sản xuất và thiết kế 100% ở Ý và Anh. Nó có các nút kim cương và bạn có thể tùy chỉnh chiếc giường này theo cách bạn muốn. Tất cả đồ trang trí đều được làm thủ công và có thể được tùy chỉnh.

Chiếc giường này có giá 6,3 triệu USD, bạn có tin được không? Đây là chiếc giường xa hoa và đắt tiền nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn giàu có và thích gắn bó, đây là chiếc giường dành cho bạn.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 chiếc giường đắt nhất mà tiền có thể mua được của chúng tôi!

Một số chiếc giường đắt nhất thế giới đã tồn tại trong nhiều năm. Đó là một nơi thoải mái và chúng ta thực sự dành một phần tư cuộc đời để ngủ trên giường của mình.

Những chiếc giường này là kiệt tác kết hợp giữa thời trang, nghệ thuật, thiết kế và sự sang trọng. Không có gì tuyệt vời bằng một đêm ngon giấc, và tất cả chúng ta đều cần một giấc ngủ ngon.

Cơ thể và tâm trí của chúng ta cần ngủ để xây dựng lại và sửa chữa. Nệm của giường là thứ quan trọng nhất của chiếc giường giúp chúng ta có được giấc ngủ ngon. Có một tấm nệm phù hợp có thể giúp bạn cải thiện lối sống tốt nhất có thể. Nếu bạn đặt sai tấm nệm, nó có thể gây ra các vấn đề về xương hoặc cơ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng tấm cho mình.

Vấn đề về cổ và lưng là một trong những vấn đề phổ biến nhất liên quan đến sự hỗ trợ kém của một số loại nệm. Nệm có nhiều loại chất lượng và tất cả đều có các mức giá khác nhau.

Đối với một số người, điều đó có nghĩa là họ muốn trả 1.000 đô la trở lên để có được chiếc giường và nệm tốt nhất có thể. Bản thân tôi cũng bị các vấn đề về lưng, và tôi biết tầm quan trọng của việc có những tấm đệm chất lượng phù hợp. Chiếc giường yêu thích của tôi trong danh sách phải là Giường nổi từ tính. Tại sao?

Chiếc giường nổi Magnetic nổi, và điều đó thực sự gây ấn tượng với tôi đến mức tôi phải chọn nó làm chiếc giường yêu thích của mình trong danh sách này. Giường yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của bạn nhé!

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 10 chiếc giường đắt nhất:

  1. Baldacchino Supreme Bed – 6,3 triệu USD
  2. Giường nổi từ tính – 1,6 triệu USD
  3. Giường vàng phong cách thép Jado – $ 676,550
  4. Giường nội thất Parnian – $ 210,000
  5. Giường ngủ lượng tử – 160.000 USD
  6. Giường Majesty Vi-Spring – 84.000 USD
  7. Giường Cosmovoide – 60.000 USD
  8. Giường ngủ công nghệ đêm đầy sao – 50.000 USD
  9. Giường hình cầu – 50.000 USD
  10. Giường Monarch Vi-Spring – 50.000 USD

Nếu bạn thích danh sách này, hãy xem danh sách đắt nhất khác của chúng tôi bên dưới:

Bạn yêu thích nhất những chiếc giường đắt tiền nhất? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *