10 cốt truyện tồi tệ nhất, theo Reddit

Rate this post

Lea Michele và dàn diễn viên của Glee tiếp tục sự nghiệp thành công của họ bảy năm sau khi chương trình kết thúc. Được biết đến với số lượng âm nhạc phức tạp và cách tiếp cận toàn diện đối với cốt truyện của nó, Glee đánh dấu cả một thế hệ. Chương trình không phải lúc nào cũng hay – về cuối, về mặt khách quan là tệ – nhưng nó vẫn giữ được một lượng người hâm mộ trung thành trong suốt sáu mùa giải.


Với lợi ích của nhận thức muộn màng, người hâm mộ đang bắt đầu đánh giá lại cốt truyện của chương trình, và không phải tất cả đều làm tốt. Gleeks đang sử dụng Reddit để thể hiện các cốt truyện ít được yêu thích nhất của họ, đặt câu hỏi về các lựa chọn của chương trình và tự hỏi làm thế nào nó thực sự đi với họ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Tập bắn súng trường

Hầu hết những lời chỉ trích của người hâm mộ về Glee tập trung vào cách chương trình trở thành một chương trình đặc biệt sau giờ học bị thổi phồng quá mức. Nó giải quyết mọi âm mưu “quan trọng” không phải vì sở thích thực sự mà vì nó phải làm vậy, và kết quả thường đáng thất vọng. Tập phim bắn súng trường học, được gọi một cách khó hiểu là “Shooting Star,” là một ví dụ hoàn hảo về việc chương trình đã được trang bị một cách vô lý để giải quyết những vấn đề đó.

LIÊN QUAN: 10 vai diễn Broadway Dàn diễn viên Glee gốc sẽ trở nên tuyệt vờiRedditor Lylyluvda916 đã tóm tắt tình tiết một cách hoàn hảo, nói rằng “không có hậu quả” và nó “không giải quyết tốt vấn đề.” Thật vậy, chương trình đã sử dụng Becky Jackson, một nhân vật mắc hội chứng Down, làm vật tế thần, do đó tránh mọi hậu quả hoặc trách nhiệm giải trình. Cuối cùng, tập phim không có mục đích gì.

Vấn đề về ma túy của bố Finn

Finn Hudson là một trong những GleeCác nhân vật chính mang tính biểu tượng nhất và là nam chính trên thực tế của chương trình trong ba mùa đầu tiên. Phần 3 chứng kiến ​​anh ấy bồn chồn và bối rối về tương lai của mình, và sự thiếu quyết đoán của anh ấy trở nên tồi tệ hơn sau khi phát hiện ra người cha quá cố của anh ấy chết vì sử dụng ma túy quá liều sau khi giải ngũ một cách thảm hại.

Nhiều người hâm mộ đã gặp vấn đề với cốt truyện, bao gồm cả Redditor Key_Put_44, người gọi đó là “vô cảm với Cory (Monteith),” diễn viên đứng sau Finn, người đã vật lộn với chứng nghiện ngoài đời. Cốt truyện trở nên khó chịu hơn khi Monteith qua đời vì tình cờ dùng ma túy và rượu quá liều.

Băng sex của Brittany & Santana

Santana là GleeLà nhân vật man rợ nhất, nhưng cô ấy lại mềm lòng mỗi khi ở bên bạn gái của mình, Brittany. Cặp đôi trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất nhờ phản ứng hóa học không thể phủ nhận của nữ diễn viên và sự thể hiện rất cần thiết mà họ mang lại.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cốt truyện của họ đều được đón nhận. Một điểm cốt truyện nhỏ trong phần 3 liên quan đến việc Brittany làm rò rỉ băng sex của họ để cho Santana thấy sự nguy hiểm của sự nổi tiếng, hay đúng hơn là tai tiếng. Đó là một câu chuyện không cần thiết có thể phỉ báng Brittany và Redditor TheWednesdayProject đồng ý, gọi đó là “một nỗ lực hài hước rẻ tiền khiến Brittany trông giống như một gã hoàn hảo và toàn diện.” Thật vậy, thật khó hiểu làm thế nào Santana lại chọn ở lại với Brittany sau khi xâm phạm quyền riêng tư của cô ấy như vậy.

The PezBerry Feud

Rachel và Santana có một mối quan hệ phức tạp. Họ thù hận nhau suốt thời trung học trước khi hình thành một tình bạn đáng ngạc nhiên khi sống cùng nhau ở New York. Họ đã hát song ca sát thủ cùng nhau và có một động lực tình yêu khó khăn khiến họ trở nên hấp dẫn và vui nhộn khi xem.

LIÊN QUAN: 10 trích dẫn tóm tắt hoàn hảo Rachel Berry như một nhân vậtTuy nhiên, mối quan hệ mới của họ đã kết thúc vào mùa 5 sau khi Santana trở thành học viên dưới quyền của Rachel trong Cô nàng vui tính. Mối thù đã hủy hoại tình bạn của họ một cách hiệu quả, và mọi thứ không bao giờ như cũ. Người dùng Reddit Fit-Language-707 phàn nàn về sự kết thúc của tình bạn, nói rằng họ “buồn khi thấy nó bị hủy hoại.” Cốt truyện xuất phát từ hư không và không làm gì khác ngoài việc đưa ra xung đột rẻ tiền và ngắn hạn; sự thật, nó có thể tránh được.

Finn & Santana sắp ra mắt

Phần 3 chứng kiến ​​Santana đấu tranh với tình dục của mình. Nó cũng bao gồm căng thẳng gia tăng giữa cô ấy và Finn, lên đến đỉnh điểm là Finn đi chơi với cô ấy trong một hành lang đông đúc. Tình dục của cô sau đó đã trở thành tin tức địa phương sau khi một chính trị gia sử dụng cô trong một trong những quảng cáo của ông ta chống lại Sue. Tập phim “I Kissed a Girl” có cảnh Finn xin lỗi và “giúp” Santana chấp nhận trở thành một người đồng tính nữ.

Cốt truyện còn nhiều nghi vấn vì Finn trở thành anh hùng trong câu chuyện sắp ra mắt của Santana. Đi chơi Santana là một trong những quyết định tồi tệ nhất của Finn về Gleevà hầu hết các Redditors đồng ý, với Cookiesandcheese431 cáo buộc chương trình không bao giờ để Finn phải đối mặt với “hậu quả cho các hành động sh * tty của anh ấy.”

Kurt, The Creepy Matchmaker

Carole và Burt là hai trong số những nhân vật phụ xuất sắc nhất trong Glee và, được cho là cặp đôi đẹp nhất của chương trình. Tuy nhiên, sự tán tỉnh và cuộc hôn nhân cuối cùng của họ trở nên rùng rợn hơn một chút khi người hâm mộ nhớ rằng Kurt đã sắp xếp để họ trở thành một cặp để anh ấy có thể chuyển đến sống với Finn.

Ý định của Kurt xuất phát từ một sự non nớt, nhưng hành động của anh ta vẫn còn nhiều nghi vấn. Redditor Motionpictureama thêm câu hỏi về tình cảm của Kurt dành cho Finn sau khi bố mẹ họ kết hôn, điều này khiến họ trở thành anh em kế. Cốt truyện kỳ ​​lạ và bị đe dọa khiến Kurt có vẻ hơi săn mồi.

Tai nạn xe hơi của Quinn

Quinn Fabray tội nghiệp. Sau khi là một trong những nhân vật nổi bật nhất của chương trình, cô ấy biến mất trong nền cho đến khi chương trình hoàn toàn quên mất cô ấy sau phần 1. Phần 3 cố gắng giữ cho cô ấy có liên quan bằng cách để cô ấy bị tai nạn xe hơi, nhưng cốt truyện đó chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Người dùng Reddit CaledoniaHeart91 phàn nàn rằng “cốt truyện lẽ ra phải đi đâu đó, nhưng các nhà văn chỉ bảo lãnh.” Họ có lý, bởi vì toàn bộ mọi thứ dường như kém phát triển và không cần thiết. Nó không ảnh hưởng gì đến cốt truyện của Quinn ngoại trừ việc nói rõ rằng các nhà biên kịch không biết phải làm gì với cô ấy nếu cô ấy không ở cùng Finn.

Hồi quy nhân vật của Jake

Những người mới của mùa 4 có phần cuối ngắn của cây viết. Chương trình đã khai thác chúng ở mùa 4 nhưng lại quên mất chúng ở mùa 5, chỉ thỉnh thoảng sử dụng chúng và rất tệ. Đặc biệt, Jake đã bị các nhà biên kịch ngược đãi. Anh ấy đã dành toàn bộ mùa thứ tư để học trở thành một người tốt hơn và tránh xa danh tiếng của gia đình Puckerman, chỉ để anh ta thoái lui và lừa dối Marley.

LIÊN QUAN: 10 nhân vật phụ tệ nhất trong Glee, theo RedditRedditor xxshadow_punkxx không thích cách cốt truyện khiến Jake “mất cả một mùa phát triển nhân vật”, mặc dù họ thừa nhận rằng có lẽ có những sự thật hậu trường góp phần vào mạch câu chuyện. Tuy nhiên, các nhà biên kịch của chương trình có thể đã tìm ra cách tốt hơn để tách một cặp đôi mà không liên quan đến việc hủy hoại nhân vật của Jake.

The Bashing Episode

GleeSự khăng khăng của việc giải quyết các chủ đề “nghiêm túc” đã dẫn đến việc họ phải làm nhiều tập về mọi vấn đề dưới ánh mặt trời. Vấn đề là họ đã không dành đủ thời gian cho chúng, coi chúng như những chủ đề chỉ cần một tập.

Tập phim mà Kurt bị gay gắt là bằng chứng hoàn hảo. Điều hợp lý là chương trình sẽ giải quyết cốt truyện này, xem xét nhân vật sống ở thành phố New York vào thời điểm đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng Reddit cho rằng chương trình đã xử lý sai, với Key_Put_44 tuyên bố chủ đề “không được xử lý đặc biệt tốt.” Chương trình không bao giờ tuyên bố thẳng thắn rằng đây là một cuộc tấn công đồng tính, có nghĩa là nó không thể đưa ra một lời lên án gay gắt hơn đối với sự kiện, do đó khiến nó gần như vô dụng.

Y tá Penny

Phần 5 có Sam tán tỉnh và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Y tá Penny, một sinh viên y tá tại McKinley. Cốt truyện chỉ kéo dài hai tập, và Penny không bao giờ xuất hiện nữa, chỉ có một vài dòng gián tiếp đề cập đến việc mối tình của họ đã kết thúc như thế nào.

Redditor Smashingistrashing nói rằng cốt truyện là “khó xử và hấp dẫn”, và họ có thể có lý. Y tá Penny đã lớn tuổi và không nên hẹn hò với một cậu bé tuổi teen ở trường trung học, đặc biệt là vì cô ấy là thành viên của khoa. Cách đối xử của chương trình với Sam cũng đáng nghi ngờ vì anh ấy dường như không có khả năng sống độc thân, và Glee hạnh phúc hơn khi sử dụng anh ta như một miếng thịt cho các cô gái sử dụng và bỏ đi.

TIẾP THEO: 10 số vở nhạc kịch Glee đã già đi một cách kém cỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *