10 lý do tại sao quảng cáo lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Rate this post

Quảng cáo là yếu tố thu nhập quan trọng nhất của ngành giải trí hoặc bạn có thể nói rằng quảng cáo là nguồn thu nhập 90% của ngành giải trí. Nếu bạn bật Tivi hoặc xem bất kỳ video nào trên điện thoại, bạn sẽ thấy quảng cáo ở mọi nơi. Tất cả quảng cáo này là để thu hút sự chú ý của bạn và cố gắng bán hàng.

Hãy xem 10 tầm quan trọng của quảng cáo:

Quảng cáo cho phép các công ty nhắm mục tiêu khách hàng của họ và hình thành một kết nối lâu dài với họ. Nó khắc sâu cảm giác quen thuộc và tin tưởng trong người tiêu dùng/khách hàng, đảm bảo rằng họ vẫn trung thành với sản phẩm của bạn.

Quảng cáo sử dụng hình ảnh, từ ngữ và lý tưởng nhắm mục tiêu nhân khẩu học mong muốn của bạn và khuyến khích họ trung thành với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đối với nhận thức về thương hiệu của bạn, bạn bắt đầu quảng cáo google với sự trợ giúp của Đại lý Google AdWords tại Dubai.

  • Quảng cáo làm tăng lưu lượng truy cập của công ty

Nhiều khách hàng có nhiều khả năng sẽ ghé thăm doanh nghiệp trực tuyến hơn sau khi xem quảng cáo. Nhiều khách hàng hơn có nghĩa là bán hàng nhiều hơn và kinh doanh nhiều hơn.

Theo một cuộc khảo sát với hơn 3.000 doanh nghiệp, những nhà quảng cáo duy trì hoặc mở rộng quảng cáo của họ trong khoảng thời gian 5 năm đã nhận được doanh thu trung bình cao hơn 100%, trong khi những nhà quảng cáo cắt giảm quảng cáo tăng trưởng chậm hơn gấp đôi so với những nhà quảng cáo tiếp tục quảng cáo. đã được nhìn thấy.

  • Quảng cáo tăng uy tín trực tuyến:

Quảng cáo nhất quán liên tục nói với khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn rằng bạn đang mở và sẵn sàng kinh doanh. Quảng cáo năng động và tích cực có thể lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn bất kể tình hình kinh tế và sự cạnh tranh, đồng thời tăng danh tiếng trực tuyến của bạn trên thị trường.

  • Quảng cáo thu hút khách hàng mới:

Thị trường liên tục thay đổi và khách hàng mới đến và đi trong khu vực của bạn. Người tiêu dùng mới là đối tượng mục tiêu mới để quảng cáo của bạn tiếp cận. Quảng cáo cho những người mới tham gia thị trường thấy rằng doanh nghiệp của bạn là tốt nhất và là nơi họ muốn ghé thăm.

  • Quảng cáo thúc đẩy kinh doanh lặp lại:

Với tất cả các lựa chọn thay thế mà người mua có thể thực hiện, nhiều người mua từng đáng tin cậy đã đi lạc khỏi các đại lý trước đó để tìm kiếm các lựa chọn khác nhau.

Quảng cáo nhắc nhở khách hàng của bạn tại sao họ chọn doanh nghiệp của bạn trong khu vực đầu tiên và tại sao họ nên tiếp tục chọn bạn trong tương lai.

  • Quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh:

Có rất nhiều khách hàng trên thị trường muốn mua sản phẩm/dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào. Quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Với quảng cáo, bạn thuyết phục người tiêu dùng rằng bạn nên chọn họ.

  • Quảng cáo tạo ra kinh doanh liên tục:

Không phải tất cả người tiêu dùng ngày nay đều cần sản phẩm kinh doanh của bạn, nhưng có những người tiêu dùng mới sẵn sàng mua hàng ngày.

Quảng cáo cho người tiêu dùng biết rằng doanh nghiệp của bạn sẽ đến giải cứu khi họ cần. Một số lượng người tiêu dùng nhất định ghé thăm doanh nghiệp của bạn là bước đầu tiên để tăng doanh số bán hàng của bạn. Càng nhiều khách hàng, doanh nghiệp càng nhiều. Quảng cáo tạo ra kinh doanh hôm nay và ngày mai.

  • Quảng cáo giữ cho doanh nghiệp của bạn ở vị trí hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng:

Vì có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến việc thử và so sánh sản phẩm/dịch vụ của bạn với những người khác. Quảng cáo đảm bảo rằng công ty của bạn luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng để nhắc nhở họ lý do tại sao họ nên chọn bạn.

  • Quảng cáo giúp người tiêu dùng của bạn cập nhật:

Bất cứ khi nào bạn tung ra một sản phẩm mới, quảng cáo có thể cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ cho người tiêu dùng. Quảng cáo hoạt động cho người tiêu dùng và không buộc họ phải tìm kiếm thông tin.

  • Quảng cáo kiếm tiền cho công ty của bạn:

Quảng cáo thu hút khách hàng đến doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu. Người tiêu dùng có nhiều khả năng mua và chọn doanh nghiệp của bạn hơn khi họ nhìn thấy quảng cáo mạnh mẽ, tích cực. Đầu tư vào quảng cáo doanh nghiệp của bạn và xem doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *