10 món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn (2022)

Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi những món đồ chơi giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của mình ngày nay có giá trị gì không?

Nếu đã đến lúc thanh xuân sạch sẽ, thì hãy cẩn thận đừng vứt bỏ bất kỳ món đồ chơi nào đáng giá!

Giống như nhiều thứ trong quá khứ, một số mặt hàng nhất định có thể trở nên có giá trị hơn giá mua ban đầu của chúng theo thời gian.

Với đồ chơi, điều này là do những thứ như liệu nó thuộc sở hữu của bất kỳ ai quan trọng hay nó là phiên bản gốc hay phiên bản đầu tiên.

Tình trạng và cách đóng gói cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc định giá một món đồ chơi, vì vậy hy vọng rằng, nếu bạn có bất kỳ món đồ chơi nào có giá trị, bạn đã giữ chúng ở tình trạng nguyên sơ trong hộp!

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá trị của một số đồ chơi của bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn.

10 món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn

Danh sách đồ chơi và các nhân vật được đề cập dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Ice Pop, Eighties Kids & Near Far Travel.

Đây là 10 món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn:

10. Barbies: Barbie cổ điển 1959 – $ 23,000

Bắt đầu danh sách đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn, là Barbies. Vâng, đúng vậy… Barbies!

Có thể bạn sẽ biết, có hàng trăm biến thể Barbie khác nhau để bạn lựa chọn, tuy nhiên, có một số loại đáng giá hơn nhiều so với những loại khác.

Ví dụ, nếu bạn tình cờ có một búp bê Barbie tóc vàng năm 1959 cổ điển, mặc một bộ đồ bơi đen trắng và đi giày cao gót, nằm xung quanh, thì bạn có thể dễ dàng ngồi trên 23.000 đô la.

Đó là số tiền mà con búp bê phiên bản giới hạn cuối cùng được bán đấu giá – cũng là số tiền lớn nhất mà con búp bê này từng bán được cho đến nay!

9. Sách: Where the Wild Things Are (First Edition) – 25.000 USD

Tất cả chúng ta đều yêu thích một cuốn sách hay, phải không? Vâng, tùy thuộc vào bản sao và tình trạng của nó, một số cuốn sách có giá trị tuyệt đối.

Lấy ví dụ như “Where the Wild Things Are”.

Nếu bạn thấy mình có một bản sao ấn bản đầu tiên, thì bạn đang tìm cách bán nó trong cuộc đấu giá ở một nơi nào đó trong khu vực là 25.000 đô la.

Năm 2012, một ấn bản đầu tiên năm 1963 có chữ ký được bán trên AbeBooks.com cho con số nêu trên.

Điều thú vị hơn nữa, là nó gần như chỉ là một cuốn sách tranh, chỉ chứa một vài từ trên mỗi trang!

Tuy nhiên, để thực sự đạt được mức giá đó, cuốn sách ở trong tình trạng nguyên sơ và hầu như không được sử dụng.

8. StarWars Action Figures: 1978 Luke Skywalker – 25.000 USD

Giống như với nhiều loạt phim nổi tiếng khác, một số hàng hóa đi kèm với nó có thể trở nên vô cùng quý giá khi năm tháng trôi qua.

Loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao là một trong những ví dụ điển hình nhất về điều này.

Các nhân vật hành động có từ những năm 1970 & 80 có thể đáng giá một tài sản tuyệt đối, đặc biệt nếu chúng còn nguyên trong bao bì.

Vào năm 2015, một nhà sưu tập Nhật Bản đã quyết định bán đấu giá bức tượng hành động “Luke Skywalker năm 1978” của mình, vẫn còn trong hộp, thu về con số khổng lồ 25.000 đô la!

Con số hành động này là một phần của bộ sưu tập Star Wars điên rồ của ông, nó cũng đã được bán với tổng số 500.000 đô la trong một cuộc đấu giá của Sotheby.

7. Trò chơi Atari cổ điển: “Air Raid” – $ 33.400

Nếu bạn thích trò chơi điện tử của mình, thì có thể bạn sẽ biết một hoặc hai điều về bảng điều khiển trò chơi Atari 2600, được phát hành vào năm 1977.

Ai cũng biết rằng đây được coi là một trong những máy chơi game tệ nhất mọi thời đại, tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc máy và cố gắng giữ một số hộp mực, thì bạn có thể chỉ đang ngồi trên một mỏ vàng.

Nếu bạn có một trò chơi tên là “Air Raid” trong bộ sưu tập của mình, thì đây được coi là trò chơi Atari đắt nhất hành tinh.

Đã qua sử dụng, nó có thể được bán với giá khoảng 14.000 đô la, trong khi một thương hiệu mới, trong hộp hộp có thể được bán với giá ở đâu đó trong khu vực là 33.400 đô la.

Vào năm 2014, 881 trò chơi đã được phát hiện ở sa mạc New Mexico, sau khi một huyền thoại đô thị được chứng minh là đúng và các trò chơi đã được bán với tổng số tiền là 107.000 đô la!

6. Thẻ Pokémon: Pikachu – 100.000 USD

Ban đầu được tạo ra ở Nhật Bản vào năm 1966, thẻ giao dịch Pokémon đã trở nên thành công chỉ sau một đêm và hàng triệu thẻ đã được bán trên toàn thế giới.

Ngày nay, một số thẻ trong số này, miễn là chúng ở trong tình trạng đúc, có thể được bán với giá điên rồ.

Một ví dụ như vậy là thẻ họa sĩ minh họa Pikachu phiên bản Nhật Bản, được bán trên eBay với giá 100.000 USD.

Vì vậy, nếu bạn đã quản lý bộ sưu tập thẻ Pokémon của mình, thì đã đến lúc làm cho nó có giá trị.

Bạn có thể bị sốc khi biết một số thẻ của bạn có thể trị giá bao nhiêu và chúng có thể là một trong những món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn.

5. Hot Wheels: 1969 Volkswagen Beach Bomb – 125.000 USD

Đứng ở vị trí thứ năm trong danh sách những món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của chúng tôi, là Hot Wheels!

Nhà sản xuất đồ chơi của Mỹ, Mattel, lần đầu tiên giới thiệu Hot Wheels vào lĩnh vực đồ chơi vào năm 1968, với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của Matchbox.

Hầu hết đồ chơi Hot Wheels không được coi là đáng giá lắm, có lẽ từ $ 1 – $ 2 mỗi món, tuy nhiên, có một số mẫu cũ hơn và hiếm hơn nhưng lại cực kỳ có giá trị.

Ví dụ, Volkswagen Beach Bomb, một nguyên mẫu được tạo ra vào năm 1969 nhưng chưa bao giờ thực sự được đưa vào sản xuất, đã được bán với giá ấn tượng 125.000 USD vào năm 2011.

Tuy nhiên, đừng hy vọng vào việc tìm kiếm một chiếc, vì chỉ có một chiếc từng được sản xuất vì nó được coi là không phù hợp để sản xuất.

4. Độc quyền ban đầu – $ 146,500

Phiên bản gốc của trò chơi hội đồng cổ điển này, Monopoly, chiếm vị trí thứ tư trong danh sách những đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của chúng tôi.

Các trò chơi hội đồng cổ điển như trò chơi này đã được nhiều gia đình trên khắp thế giới yêu thích trong nhiều năm và sự phổ biến của chúng tiếp tục phát triển.

Monopoly cũng không nằm ngoài quy luật, thường được mang ra chơi trong mùa Giáng sinh, như một trò chơi được ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, trừ khi bạn có phiên bản vẽ tay và vẽ tay ban đầu, thì bạn sẽ không sớm kiếm được tiền thật từ trò chơi.

Bản thân người sáng tạo, Charles Darrow, đã bán phiên bản vải dầu vẽ tay và vẽ của mình, được cho là được làm vào năm 1933, trong cuộc đấu giá với số tiền khổng lồ 146.500 đô la, gấp đôi những gì người ta mong đợi!

3. GI Joe Action Hình: Nguyên mẫu GI Joe – 200.000 USD

Món đồ chơi này trở nên phổ biến đến mức nó đã xây dựng được một cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới và hiện đã có hội nghị hàng năm của riêng mình.

Hasbro đã phát hành GI Joe Action Figure vào các cửa hàng trên toàn thế giới vào năm 1964, và nó nhanh chóng trở thành một trong những món đồ chơi phổ biến nhất từ ​​trước đến nay!

Với suy nghĩ đó, một số nhân vật hành động và phụ kiện GI Joe sưu tầm được, đã được bán với giá 17.500 đô la cho The Missile Command Center và 10.000 đô la cho các nhân vật khác trong loạt phim.

Tuy nhiên, vào năm 2013, một nhân vật hành động nguyên mẫu của GI Joe đã được bán đấu giá với giá đáng kinh ngạc 200.000 đô la!

Tôi cá là bạn ước bạn giữ được của bạn bây giờ, phải không!

2. Thẻ bóng chày: Honus Wagner – 2,8 triệu đô la

Tất cả chúng ta đều biết rằng thẻ Bóng chày rất phổ biến và rất nhiều người thích thu thập, kinh doanh và bán chúng.

Chúng cũng là một trong những thứ dường như ngày càng trở nên quý giá hơn khi thời gian trôi qua.

Chà, nếu bạn đủ may mắn tìm thấy cho mình một thẻ Bóng chày “Honus Wagner” chính gốc trong bộ sưu tập của mình, thì bạn sẽ trở thành triệu phú ngay bây giờ nếu bạn bán nó!

Được coi là “Chén thánh” của các thẻ Bóng chày, một thẻ “Honus Wagner” ban đầu được bán đấu giá vào năm 2007 với giá 2,8 triệu đô la hấp dẫn và là món đồ chơi có giá trị thứ hai trong thời thơ ấu của bạn.

1. Truyện tranh: “Truyện tranh hành động 1” – 3,2 triệu đô la

Đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn là truyện tranh.

Cái gì đã từng được bán với giá 10 xu một bản, một số cuốn truyện tranh hiếm nhất trên thế giới hiện thu về hàng triệu đô la nếu chúng ở trong tình trạng tốt?

“Action Comics 1”, là ấn bản lần đầu tiên giới thiệu Super Man với thế giới, là một trong những truyện tranh đắt nhất thế giới.

Chỉ có 50 ấn bản được in, khiến nó cực kỳ hiếm và đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà sưu tập.

Năm 2014, một bản sao được bán đấu giá 3,2 triệu USD và được coi là bản sao có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của chúng tôi.

Ồ! Ai có thể nghĩ rằng một con búp bê Barbie có thể trị giá 23.000 đô la và một nguyên mẫu GI Joe có thể bán với giá 200.000 đô la!

Tiền thật điên rồ! Nhưng sự thật đó không nói dối, và nếu ai đó sẵn sàng mua nó, thì hãy cứ như vậy!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đi xem nhanh một vòng quanh ngôi nhà của bạn và xem bạn có món đồ chơi cũ nào đáng giá cả gia tài không nhé!

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 10 món đồ chơi có giá trị nhất từ ​​thời thơ ấu của bạn.

  1. Truyện tranh – “Truyện tranh hành động 1 – $ 3,2 triệu
  2. Thẻ bóng chày – Honus Wagner – 2,8 triệu đô la
  3. GI Joe Action Figures – GI Joe nguyên mẫu – 200.000 USD
  4. Độc quyền ban đầu – $ 146,500
  5. Hot Wheels – 1969 Volkswagen Beach Bomb- $ 125,0o0
  6. Thẻ Pokemon – Pickachu – 100.000 USD
  7. Trò chơi Atari cổ điển – “Air Raid” – $ 34.500
  8. Starwars Action Figures – Luke Skywalker – 25.000 USD
  9. Sách – Nơi những điều hoang dã (Tái bản đầu tiên) – 25.000 đô la
  10. Barbies – Barbie cổ điển 1959 – $ 23,000

Đồ chơi giá trị nhất yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *