10 nhân vật Marvel có thể đánh bại Adam đen trong một cuộc chiến

Rate this post

Bất chấp những đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, người hâm mộ vẫn hoàn toàn yêu thích Adam đen và chứng kiến ​​nhân vật tiêu biểu đi đối đầu với Hiệp hội Công lý. Bộ phim hoàn toàn nắm bắt được sức mạnh mà Black Adam thực sự có, cho thấy rằng anh ta có thể đảm đương những kẻ nặng nề nhất của DC và cuối cùng vẫn chiếm ưu thế.


Tuy nhiên, trong khi Black Adam cực kỳ mạnh mẽ, vẫn có một số nhân vật không chỉ có thể đấu với anh ta mà còn có thể đánh bại anh ta trong một cuộc chiến. Và khi nói đến các nhân vật từ Vũ trụ Marvel, có rất nhiều nhân vật có thể dễ dàng thực hiện điều này và đánh bại Black Adam.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

tận thế

Apocalypse và Black Adam có nhiều sức mạnh và cấp độ sức mạnh tương tự nhau, nhưng nếu nói về một cuộc ẩu đả toàn lực thì Apocalypse lại vượt trội hơn hẳn.

Liên quan: 10 nhân vật X-Men ít có khả năng xuất hiện nhất trong MCU, Theo Reddit

Nhiều sức mạnh của Apocalypse mạnh hơn rất nhiều so với Black Adam, và tất cả đều đến một cách tự nhiên chứ không phải do thần thánh ban cho. Không chỉ vậy, hệ số hồi máu của Apocalypse còn vượt trội hơn nhiều, và việc tia sét của Black Adam dễ dàng bị phản công bởi khả năng hấp thụ năng lượng của Apocalypse, thật dễ hiểu tại sao Apocalypse lại giành được chiến thắng cuối cùng.

Sentry

Cho rằng Sentry thường được mô tả là có sức mạnh của một triệu mặt trời đang phát nổ, thật dễ hiểu tại sao anh ta lại tiêu diệt Black Adam một cách thủ công. Là một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất mọi thời đại, Sentry có thừa sức mạnh để đánh bại Black Adam trong vài giây.

Sức mạnh của anh ta là vô hạn và được mô tả là giống như thần. Trong khi Black Adam cũng có sức mạnh như thần, sức mạnh của anh ta có giới hạn của chúng. Sentry không. Trong khi sức mạnh của Sentry phụ thuộc vào trạng thái tinh thần của anh ta, anh ta có thừa sức mạnh để không chỉ làm bốc hơi Black Adam trong tích tắc mà còn có thể là cả thế giới.

Người đàn ông tuyệt vời

Wonder Man đã phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ trong truyện tranh, nhưng Black Adam sẽ là một bài kiểm tra thực sự về khả năng của anh ta. Tuy nhiên, Wonder Man vẫn giữ lợi thế.

Mặc dù họ có thể có mức sức mạnh ngang nhau, nhưng hệ số hồi phục và sức chịu đựng không giới hạn của Wonder Man giúp anh ta bắt kịp với Black Adam. Kết hợp với sức mạnh của anh ta, được cho là có thể ngang bằng với Sentry, điều này đủ để Wonder Man tuyên bố chiến thắng. Ngay cả khi Black Adam bằng cách nào đó phá vỡ chữ ký ion của Wonder Man để phá vỡ anh ta, anh ta đã chứng minh trước đó rằng anh ta có thể tự cải tạo mà không cần sự trợ giúp. Cuộc chiến sẽ kéo dài và khó khăn, nhưng cuối cùng, Wonder Man mới là người giành chiến thắng ở đây.

Thanos

Thanos thường được coi là nhân vật phản diện cuối cùng trong Marvel, và hắn chắc chắn có sức mạnh để chinh phục toàn bộ thiên hà nếu muốn. Như vậy, Black Adam không có mối đe dọa nào đối với Mad Titan.

Thanos đủ mạnh để nâng Galactus Engine khổng lồ mà không cần nỗ lực, khuất phục Beta Ray Bill hùng mạnh, và những cú đánh xe tăng từ Thor cầm Viên đá Sức mạnh. Ấn tượng hơn nữa là anh ấy đã sống sót sau những vụ nổ không chỉ từ Odin, mà cả chính Galactus. Các vụ nổ năng lượng của anh ta cũng đủ mạnh để hất văng Galactus khỏi chân anh ta ngay cả một cú đánh liếc mắt, và đây là tất cả những gì không cần sở hữu các Viên đá Vô cực. Black Adam không có cơ hội, ngay cả với sức mạnh thần thánh của mình.

Ultron

Ultron luôn là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà Avengers từng phải đối mặt. Trong khi hình dạng người máy của anh ta có vẻ giống như thứ gì đó mà Black Adam có thể dễ dàng đập vỡ, Ultron đối với anh ta còn kinh khủng hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Liên quan: 10 câu trích dẫn chứng minh rằng Ultron là nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong MCU

Vỏ ngoài của Ultron được làm bằng Adamantium, gần như không thể phá vỡ. Mặc dù Black Adam có khả năng phá vỡ nó theo thời gian, nhưng các sức mạnh khác của Ultron cũng đủ để giữ anh ta ở lại, bao gồm cả tia Encephalo và khả năng hấp thụ năng lượng của anh ta. Nhưng điều quan trọng đưa Ultron đến chiến thắng là anh ta không chỉ có thể chuyển ý thức của mình sang các cơ thể khác mà còn có thể lây nhiễm Virus Ultron cho Black Adam, biến Black Adam thành một trong những kẻ điên cuồng vô tâm và kết thúc cuộc chiến ngay sau đó và ở đó.

Hulk

Hulk luôn được biết đến là người mạnh nhất ở đó, đó là điều mà anh ấy đã chứng minh bằng cách đánh bại một số nhân vật mạnh mẽ trong các trận chiến. Anh ta sống với danh hiệu đó đến nỗi Black Adam có lẽ không có cơ hội chống lại anh ta.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ là Hulk càng trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ta càng tức giận. Vì vậy, cuộc chiến càng kéo dài, Hulk sẽ càng mạnh. Như đã đề cập trước đó, Black Adam không có khả năng kết thúc trận đấu với đối thủ có sức mạnh lớn hơn hoặc ngang bằng một cách nhanh chóng, vì vậy điều duy nhất anh ta có thể làm là tiếp tục cố gắng xuyên thủng làn da bất khả xâm phạm của Hulk – điều mà anh ta rất ít có cơ hội làm được lâu hơn. cuộc chiến vẫn tiếp diễn.

phù thủy đỏ

Trong khi Scarlet Witch có thể bị đánh bại bởi một số Nhân vật Marvel nhất định, cô ấy mạnh hơn nhiều so với Black Adam theo đủ cách để có thể hạ gục anh ta, vì khả năng phép thuật của Scarlet Witch dễ dàng vượt trội hơn Black Adam.

Sức mạnh của cô ấy mạnh hơn nhiều, và cô ấy có khả năng tiếp cận nhiều khả năng hơn Black Adam. Cô ấy thậm chí còn phù hợp với Trí tuệ Zehuti của Black Adam bằng năng lực thấu thị của riêng mình. Với khả năng giải phóng vô số phép thuật hỗn loạn và biến hiện thực theo mọi ý muốn của cô ấy, không có cuộc tranh giành ai là người chiến thắng trong cuộc chiến này.

Thần sấm

Thần Sấm chiến đấu với Black Adam có vẻ giống như một cuộc chiến chẵn lẻ. Nhưng khi nhìn vào mức sức mạnh của Thor, đó là bất cứ điều gì ngoài.

Liên quan: 10 nhân vật mạnh mẽ nhất mà Thor đã đánh bại trong một cuộc chiến

Trong khi sức mạnh ánh sáng của cả hai sẽ triệt tiêu lẫn nhau, Thor đã cho thấy sức mạnh và tốc độ lớn hơn nhiều so với Black Adam. Thêm vào đó, cho rằng Black Adam rõ ràng là không xứng đáng, tất cả những gì Thor phải làm là dùng búa đập anh ta xuống đất và kết thúc cuộc chiến tại đó. Ngay cả khi không có Mjolnir, Thor vẫn sống sót sau những vụ nổ lớn và những vụ nổ xe tăng từ Odin và Celestials, khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại với mọi thứ mà Black Adam có thể ném vào anh ta.

Bác sĩ bất hạnh

Doctor Doom dễ dàng là mối đe dọa trên Trái đất lớn nhất mà các Avengers phải đối mặt, và anh ta mạnh hơn nhiều so với bất kỳ bộ phim nào đã chiếu vào thời điểm này.

Doctor Doom là một bậc thầy trong việc kết hợp khoa học và phép thuật thành một và có rất nhiều tiện ích có thể chống lại các cuộc tấn công của Black Adam. Bộ giáp của anh ta đã chịu được đòn đánh trực tiếp từ Găng tay Vô cực và có thể được trang bị với nhiều thiết bị khác nhau để đánh bại Black Adam mà không tốn nhiều công sức. Thêm vào đó, Doom là một bậc thầy về nghệ thuật thần bí và có rất nhiều sức mạnh phép thuật có thể vô hiệu hóa sức mạnh của Black Adam trước khi tiêu diệt anh ta trong vài giây.

Silver Surfer

Không thể phủ nhận rằng Silver Surfer là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Như vậy, anh ấy không phải là một đối thủ xứng tầm với Black Adam.

Silver Surfer có thể di chuyển nhanh hơn cả tia chớp, điều này đã lấy đi khá nhiều sức mạnh đáng chú ý nhất của Black Adam ngay tại đó. Nhưng hơn thế nữa, mức sức mạnh của Silver Surfer có thể lên tới mức cao như một ngôi sao nhỏ gọn. Anh ta chống lại những sinh vật như Thor, Beta Ray Bill và Michael Korvac, tất cả đều là những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ và tia năng lượng của anh ta đủ mạnh để ngang bằng với chính Thanos. Không có cách nào để Black Adam đánh bại sinh vật mang sức mạnh vũ trụ này.

Tiếp theo: 10 nam diễn viên nên đóng vai vận động viên lướt sóng bạc trong MCU, theo Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *