10 nhân vật tệ nhất & khó chịu nhất trong nhượng quyền thương mại, được xếp hạng

Rate this post

Các Assassin’s Creed sê-ri đang đi theo những hướng khác với truyền thống Assassin’s Creed Mirage đến vào năm 2023 trong khi Assassin’s Creed Infinity được xác nhận là một trải nghiệm nhiều người chơi.


Sắp tới đây Assassin’s Creed Các tựa game sẽ giới thiệu các nhân vật mới, nhưng không phải tất cả họ đều trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Chúng bao gồm các đồng minh khó chịu, chẳng hạn như Assassin’s Creed ValhallaSigurd của và các nhân vật phản diện như Lộ tín ngưỡng của sát thủ‘Abbas.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

10/10 Cleopatra là một nhân vật ma cà rồng khuôn mẫu

Đặc điểm của Cleopatra được phân tích dựa trên cách mà trong lịch sử bà được coi là một thứ gì đó của một nữ quyến rũ xấu xa. Thay vì mang bất kỳ chiều sâu nào trong tính cách, nhân vật này liên tục tạo ra những câu nói lố bịch mà không che giấu được sự phản diện rõ ràng của cô ấy.

Đó là một phần khó chịu của Nguồn gốc để đối phó với Cleopatra vì mỗi lần tương tác với bà đều khiến bà mất thời gian để đưa ra những nhận xét không cần thiết mà cả Bayek và Aya đều không có chút kiên nhẫn nào. Sự phản bội cuối cùng của cô ấy chỉ khiến cô ấy trở nên tồi tệ hơn đối với người hâm mộ, đặc biệt là vì các cầu thủ không thể đòi trả thù.

9/10 Alkibiades là rất không thích hợp và khó nghe

Odyssey đã cố gắng sử dụng Alkibiades như một người bạn kỳ quặc và tinh quái của Kassandra nhưng cuối cùng lại khiến anh ta trở thành một kẻ khó chịu không đáng có. Nhân vật không có vai trò gì khác ngoài việc không ngừng đề nghị Kassandra, đến mức mà anh ta nhìn thấy hoàn toàn đáng sợ.

Alkibiades cũng không có đặc điểm tính cách nào, với sự tồn tại duy nhất của nhân vật được cho là tham gia vào các hoạt động tình cảm mà anh ta cố gắng để Kassandra tham gia mà không thất bại. Thật là buồn cười trong vài lần đầu tiên trở nên tức giận với cách anh ấy nói chuyện với Kassandra như thể cô ấy là đối tượng của ham muốn xác thịt của anh ấy.

8/10 Người huấn luyện sát thủ bẫy người chơi theo trình tự khủng khiếp

Không có lý do gì để ghét huấn luyện viên Sát thủ về cốt truyện trong trò chơi đầu tiên, nhưng NPC chắc chắn khiến người chơi lo lắng. Nhân vật này là không thể bỏ qua trong giai đoạn đầu, khi anh ta buộc Altair tham gia vào các chuỗi huấn luyện sát thủ sáo rỗng với những tân binh trẻ tuổi.

Thật dễ dàng để vô tình bắt đầu các chuỗi huấn luyện này sau đó, lại khiến người chơi mắc kẹt trong một chế độ nhàm chán, nơi họ phải hoàn thành các nhiệm vụ tẻ nhạt. Việc huấn luyện viên Sát thủ luôn khăng khăng bắt Altair tham gia vào thói quen buồn tẻ này đã khiến anh ta trở thành một nhân vật đáng ngờ đến khó tin.

7/10 Cesare Borgia tiếp tục nhai cảnh

Cesare được thổi phồng vì Ezio bằng sớm ở Assassin’s Creed: Brotherhood nhưng cuối cùng lại cư xử như kẻ thù của Batman là The Joker, chỉ là không có sức hút. Sự bộc phát quá mức của Cesare và xu hướng nhai lại khung cảnh khiến những cảnh quay của anh ấy trở thành một việc vặt đáng xem, khi anh ấy liên tục hét lên những suy nghĩ viển vông.

Trò chơi cố gắng làm cho anh ta có vẻ như không bị bệnh hơn là hoàn toàn mất trí, nhưng sự lặp lại của tất cả gây khó chịu khi xem vì tiếng la hét liên tục của anh ta dễ khiến người chơi lo lắng. Cesare không có phong cách ma quỷ như Rodrigo trước anh ta, vì vậy cũng dễ dàng coi thường anh ta khi không đạt được vai trò là nhân vật phản diện chính.

6/10 Abbas Sofian là một trong những nhân vật phản diện trắng trẻo nhất

Abbas là một trong những Sát thủ vô dụng nhất trong Assassin’s Creed, chủ yếu phàn nàn về Altair về việc thực sự đóng góp. Abbas rất cay đắng về cái chết của cha mình và từ chối chấp nhận câu trả lời của Altair rằng anh đã tự kết liễu cuộc đời mình, dành nhiều thập kỷ để than vãn về những lời nói dối được cho là của Altair.

Abbas không phải là người để thông cảm vì mối hận thù không cần thiết mà anh ta giữ đối với Altair, cùng với việc anh ta phàn nàn về điều đó trong nhiều thập kỷ. Anh ta đã hủy hoại cuộc đời của Altair bằng cách giết vợ và con trai của mình mà không bao giờ nhìn thấy lý do, thậm chí không chấp nhận sự thật khi anh ta sắp chết. Nó cho thấy sự từ chối của anh ta là vô hạn.

5/10 Toàn bộ vai trò của Dag Nithisson là làm phiền nhân vật chính

Dag là một nhân vật một chiều khác dường như được tạo ra chỉ để gây khó chịu cho người chơi. Chưa bao giờ thích Eivor, nhiệm vụ của anh ta là thường xuyên đối đầu với cô ấy vì khả năng lãnh đạo kém cỏi của cô ấy trong khi không bao giờ đưa ra bất kỳ câu trả lời hay giải pháp nào cho riêng mình.

Dag thậm chí còn trở nên khó chịu hơn sau khi Sigurd rời đi một thời gian, trong đó những lời chế nhạo của anh ta ngày càng lớn hơn và khó chịu hơn. Cuối cùng, anh ấy đã đạt đến điểm đột phá của mình để thách đấu Eivor trong một trận đấu tay đôi, đó là khi người hâm mộ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi loại bỏ sự hiện diện can thiệp của anh ấy một lần và mãi mãi.

4/10 Những lời trêu chọc liên tục của Juno gây khó chịu

Cái chết của Desmond là một trong những tình tiết phân cực nhất xoay quanh Assassin’s Creed, điều này xảy ra do sự thao túng của Juno. Về cơ bản, đây là toàn bộ nhân vật của cô ấy, với Juno liên tục đưa ra những gợi ý về những gì đáng lẽ sẽ xảy ra nhưng không bao giờ thực sự tiết lộ hoặc làm bất cứ điều gì về nó.

Sự thật nửa vời và những điều khoản mơ hồ của Juno trở nên đặc biệt khó chịu sau khi bộ truyện dành nhiều năm sử dụng cô ấy như một bãi chứa giải trình mà không bao giờ theo dõi các mối đe dọa của cô ấy. Nhân vật này đã bị loại bỏ dần dần do cô ấy trở nên vô cùng lạc lõng đến mức nào, và ít ai có thể quan tâm đến việc một nhân cách kém phát triển như vậy biến mất.

3/10 Tổ hợp Chúa của Sigurd Styrbjornsson đang bực bội

Valhalla không phải là mục được nhận tốt nhất trong Assassin’s Creed và một số lời đổ lỗi nằm ở những nhân vật như Sigurd. Anh ta được giới thiệu là thủ lĩnh nóng bỏng của gia tộc và là anh trai của Eivor, người dần trở thành mối phiền toái cần giải quyết.

Sau khi thuyết phục bản thân rằng anh ta là tái sinh của một vị thần Bắc Âu, Sigurd đối xử với gia tộc của mình như bụi bẩn và coi Eivor là kẻ thấp kém của mình. Thái độ ngông nghênh thường xuyên của anh ấy là một nỗi đau cho xung quanh. Trò chơi thậm chí còn cung cấp cho người chơi tùy chọn đấm anh ta như một cách để mồi chài họ, vì tấn công Sigurd bắt đầu một kết thúc khác. Khó trách người hâm mộ khi Sigurd cư xử thiếu chín chắn như vậy.

2/10 Ivarr là một con đầu ghiền

Assassin’s Creed đã trở nên phổ biến do các sắc thái đằng sau việc thực hiện các vụ ám sát vì các nhân vật không được thể hiện như những cỗ máy giết người vô tâm. Nhưng đây chính xác là cách Ivarr. Tất cả những gì anh ta làm là khoe khoang về sự khát máu của mình và điều khiển máy bay độc thoại để nói về điều tương tự.

Ivarr cũng là một nhân vật phản diện rõ ràng khiến hầu hết người chơi chỉ muốn loại bỏ, chỉ để trò chơi mở rộng liên minh miễn cưỡng của Eivor với anh ta một cách không cần thiết. Người hâm mộ cuối cùng đã có cơ hội để giết anh ta, nhưng Ivarr đã dành hàng giờ để trở thành một tên đầu thịt khó chịu.

1/10 Vieri De Pazzi là một quả cầu hoàn chỉnh

Vieri lấy chiếc bánh làm nhân vật không có phẩm chất nào có thể đổi được, người được tạo ra chỉ để người chơi có thể ghét anh ta. Vieri từ đối thủ của Ezio trở thành một trong những kẻ chịu trách nhiệm giết chết gia đình anh. Không giống như các nhân vật phản diện khác, anh ta có thái độ mỉa mai về điều đó đến mức người hâm mộ sẽ có xu hướng chia sẻ mong muốn giết anh ta của Ezio.

Vieri cũng có những đặc điểm đáng khinh bỉ khác như cưỡng bức Cristina Vespucci, chế nhạo Ezio ra mặt về vụ hành quyết của gia đình anh, và hoàn toàn cư xử như một con nhóc có quyền. Anh ta không phải là kiểu nhân vật phản diện mà người hâm mộ sẽ tôn trọng, vì những đặc điểm đáng trách của Vieri khiến anh ta trở thành một nhân vật mà người chơi chỉ muốn được hoàn thành.

TIẾP THEO: 10 nhân vật thông minh nhất trong Assassin’s Creed, được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *