‘Terrifier 2’ đã được đệ trình để Oscar xem xét

Rate this post

Art The Clown đã sắp xếp các cơ thể trong chuyến đi chơi thứ hai (thứ ba về mặt kỹ thuật) và sắp tới, anh ấy cũng có thể xếp các giải thưởng. Đúng rồi, Bộ khủng bố 2 trong số tất cả các bộ phim đã được nộp cho Học viện để xem xét giải Oscar. Tất nhiên, phim kinh dị không được Hollywood ưa chuộng đặc biệt, và đặc biệt là không đây loại kinh dị. Một vài bộ phim kinh dị đã giành được chiến thắng trước đây. Thậm chí có một số người đã giành được giải Ảnh đẹp nhất. Điều đó đang được nói, nó không có nhiều khả năng Bộ khủng bố 2 sẽ nằm trong số đó.

Bộ khủng bố 2 là bộ phim thứ hai trong Terrifier nhượng quyền thương mại, sinh ra từ một phần của bộ phim tuyển tập Tất cả các bảo bối đêm giao thừa. Bộ phim kể về cuộc nổi loạn đẫm máu của Art The Clown, một kẻ giết người bí ẩn và phàm ăn. Bộ phim đầu tiên gây chú ý với những màn giết người đặc biệt ghê rợn, và bộ phim thứ hai cũng không khác gì. “Cảnh phòng tắm” được quay nhiều lần đã nhận được một lượng dư luận khá lớn – một số khán giả được cho là nôn ngay trong rạp.

Bộ khủng bố 2 bằng cách nào đó đã có được một bản phát hành khá rộng rãi, thu về khoảng 8 triệu đô la cho đến nay tại phòng vé. Ban đầu bộ phim được lên kế hoạch chỉ xuất hiện tại một rạp chiếu trong một ngày cuối tuần trước khi chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến, nhưng bằng cách nào đó, người hâm mộ đã lắng nghe tiếng nói của họ. Đối với một bộ phim cực đoan như vậy, Bộ khủng bố 2 chắc chắn đang đạt được một số bước tiến lớn và thực hiện chính xác những gì tên gọi của nó ngụ ý.

Đây là trailer của phim:

Cho đến nay Bộ khủng bố 2 đã thu về 7,9 triệu USD tại các rạp. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng khi bộ phim của bạn chỉ có giá 250.000 đô la, đó là một con số khá tốt trước khi bạn tính đến doanh thu bổ sung mà bộ phim có thể kiếm được từ video gia đình, phát trực tuyến và bằng cách bán những món hàng cực kỳ kinh khủng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *