10 phần tiếp theo kinh dị trực tiếp đến video hay nhất

Rate this post

Với sự tham gia của Charlize Theron, Leonardo DiCaprio, Christopher Walken và nhiều gương mặt bất ngờ hơn nữa.

Phần tiếp theo của Dtv kinh dị hay nhất

Bởi Rob Hunter · Xuất bản vào ngày 30 tháng 10 năm 2022

Tháng 10 được định nghĩa trong Từ điển của Webster là “31 ngày kinh hoàng”. Đừng bận tâm tìm kiếm nó; đúng rồi. Hầu hết mọi người coi điều đó có nghĩa là làm nổi bật một bộ phim kinh dị mỗi ngày, nhưng ở đây tại FSR, chúng tôi đã đưa điều đó lên một hoặc chín cấp độ ma quái bằng cách kỷ niệm mỗi ngày với danh sách mười phim hàng đầu. Bài viết này về các phần tiếp theo kinh dị trực tiếp đến video (dtv) hay nhất là một phần của loạt bài đang diễn ra của chúng tôi 31 ngày của danh sách kinh dị.


Đôi khi có cảm giác như có quá nhiều người tự động giảm khả năng tốt của phần tiếp theo. Xu hướng đó chỉ tăng lên khi phần tiếp theo được đề cập vượt qua các rạp chiếu và chuyển thẳng đến video gia đình. Thật an toàn khi nói rằng những người đó đang bỏ lỡ niềm vui khi có những lượt theo dõi mà họ không bị áp lực bởi kỳ vọng cũng như họ có ngân sách lớn.

Các phần tiếp theo của DTV tồn tại ở mọi thể loại, nhưng chúng đặc biệt phổ biến ở thể loại kinh dị. Một số bạn thậm chí có thể không biết rằng các phần tiếp theo tồn tại trong những bộ phim như Các hiệu ứng cánh bướm, Tiếng hú, Đêm dạ hộiTừ Hoàng hôn cho đến bình minh – nhưng họ có! Và không ai trong số họ lọt vào danh sách dưới đây của chúng tôi về các phần tiếp theo kinh dị DTV hay nhất! Những bộ phim đã cắt giảm đều đến từ các nhượng quyền lớn và nhỏ, nhưng điểm chung của chúng là cảm giác thú vị và con mắt giải trí. Lưu ý nhanh, để lan rộng mạng lưới càng nhiều càng tốt ở đây, chúng tôi chỉ cho phép một mục nhập cho mỗi nhượng quyền thương mại trong danh sách này.

Hãy tiếp tục đọc để xem các lựa chọn của chúng tôi cho các phần tiếp theo kinh dị DTV hay nhất, và “của chúng tôi”, tất nhiên tôi muốn nói đến Chris Coffel, Brad Gullickson, Meg Shields, Anna Swanson, Jacob Trussell, Valerie Ettenhofer và bản thân tôi.


10. Lời tiên tri II (1998)

Lời tiên tri 2

Một trong những đảm bảo điển hình khi nói đến các phần tiếp theo của DTV là các ngôi sao gốc – những diễn viên xứng đáng được ra rạp – sẽ không trở lại cho phần tiếp theo có kinh phí thấp hơn nhiều. Theo ý tưởng đó, Christopher Walken nói “không” Walken trở lại với tư cách là thiên thần Gabriel, vẫn không phải là một fan hâm mộ của loài người và vẫn có ý định chấm dứt sự hiện diện của họ trong tâm trí của thần trong khi trận chiến diễn ra trên thiên đường. Mái tóc đen tuyền và giọng Bronx của anh ấy tạo nên một nhân vật phản diện hấp dẫn và thú vị, và anh ấy tham gia cùng với nhiều gương mặt quen thuộc hơn đã nâng tầm bộ phim rượt đuổi siêu nhiên này, bao gồm Brittany Murphy, Russell Wong, Jennifer Beals, Eric Roberts, Ethan Embry, Glenn Danzig, và nhiều hơn nữa. Đó là một chút hành động / kinh dị, nhưng đây là thời điểm thích hợp cho những người hâm mộ thể loại kinh dị tôn giáo. (Rob Hunter)


9. Children of the Corn III: Urban Harvest (1995)

Children Of The Corn 3

Folks gõ Những đứa trẻ của Bắp nhượng quyền thương mại vì khá buồn tẻ, và chúng không sai, nhưng điều đó được cho là cũng áp dụng cho bộ phim đầu tiên. Nó không phải là một câu chuyện quá thú vị (và về cơ bản nó được thực hiện tốt hơn vào những năm 1976 Ai có thể giết một đứa trẻ?). Tuy nhiên, những gì phần tiếp theo của DTV này làm là trộn mọi thứ ngay ra khỏi cổng bằng cách di chuyển những tên khốn nhỏ bé này đến thành phố lớn, đặc biệt là Chicago, và sự thay đổi cảnh quan mang đến những cơ hội vui chơi mới. Nó không thể chạm đến tính giải trí hợp pháp của phần hai, nhưng Thu hoạch đô thị giao hàng với ngô trên mái nhà, một đêm chung kết vui nhộn, một con bù nhìn đáng sợ và một số vụ giết người đáng nhớ nhờ sự hỗ trợ của thuật sĩ hiệu ứng thực tế Mad George la hét. Ngoài ra, và đây không phải là điều nhỏ, một điều nhất định không được công nhận Charlize Theron các bạn diễn làm phim truyện đầu tay này của cô. (Rob Hunter)


8. Biển xanh sâu 3 (2020)

Biển xanh sâu 3

Nếu Boo Crew chỉ là lãnh địa của tôi chứ không phải là một nền dân chủ thì chắc chắn rằng bộ phim tấn công cá mập này sẽ đứng đầu danh sách. Đáng buồn thay, không ai trong số những trò đùa này thậm chí đã nhìn thấy nó! Sự mất mát của họ, vì đây là phần tiếp theo thú vị đến nực cười của phần tiếp theo đầu tiên của bộ phim B kinh điển đầy cá mập của Renny Harlin. Trong khi phần hai là rác ướt, mục này mang lại một kịch bản vui nhộn, những màn trình diễn chắc chắn và những pha giết người tuyệt vời. Những con cá mập trông không tuyệt vời, nhưng bộ phim là một thời gian tuyệt vời với các nhân vật mà bạn đào sâu và sự lây lan sống sót mà bạn không mong đợi. Nó có một cảm giác tuyệt vời về năng lượng và sự giải trí về nó, và bạn nợ chính bản thân bạn (và tôi) để cho thứ chết tiệt đó một cơ hội. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bỏ qua Biển xanh thẳm 2 trên đường đến đây… (Rob Hunter)


7. Silent Night Deadly Night 3: Better Watch Out (1989)

Silent Night Đêm chết chóc 3

Giống như những bộ phim còn lại trong SNDN nhượng quyền thương mại, Silent Night, Deadly 3: Better Watch Out không phải là một bộ phim hay và nhiều hơn là một thử nghiệm kỳ lạ trong quá trình làm phim. Chọn sáu năm sau bộ phim trước đó, Ricky Caldwell (Bill Moseley) hiện đang hôn mê sau khi bị cảnh sát bắn hạ. Một bác sĩ lập dị cố gắng đánh thức Ricky bằng cách sử dụng một nhà thấu thị mù để tiếp cận anh ta. Khả năng thấu thị đã có tiến bộ, nhưng chính lời chế nhạo của một nhân viên bệnh viện say rượu hóa trang thành ông già Noel vào đêm Giáng sinh cuối cùng đã kích hoạt bộ não của Ricky. Bây giờ tỉnh táo, Ricky tiếp tục nơi anh ta đã dừng lại, để lại dấu vết của những xác chết khi anh ta bị thu hút bởi người thấu thị. Đệ tử của Roger Corman Monte Hellman chỉ đạo, sử dụng các góc máy quay cuồng nhiệt để giữ cho hình ảnh thú vị trong khi Ricky của Moseley đi xung quanh với mái vòm trong suốt ngồi trên đầu. Tốt hơn thì hãy cẩn thận chắc chắn sẽ thất bại ở phòng vé, nhưng với tư cách là một sự kỳ quặc khi xem video, nó có phần hấp dẫn. (Chris Coffel)


6. Chấn động II: Dư chấn (1996)

Run 2

Tôi đã trải nghiệm sự khởi đầu của mình vào thế giới của Rung động bằng cách xem hầu hết nếu không phải là tất cả các bộ phim trên Kênh Syfy (hoặc Kênh Khoa học viễn tưởng, như nó đã từng được biết đến), vì vậy tôi đã bị sốc và đau lòng khi phát hiện ra điều này vào cuối trò chơi rằng Rung động 2: Dư chấn thực sự là một phần tiếp theo trực tiếp đến video. Nhưng nếu có một bộ phim nào đó có thể chứng minh rằng các dịch vụ của DTV có thể không chỉ là việc thu tiền một cách ngẫu nhiên, thì đó chính là bộ phim này. Được thực hiện sáu năm sau bản gốc, Rung động 2: Dư chấn là một sự thay đổi mới về tốc độ theo một số cách. Trong khi bộ phim hài kinh dị đầu tiên là một bộ phim sinh tồn, bộ phim thứ hai đặt các nhân vật của nó trên mặt đất nhiều hơn với kẻ thù của họ, đoàn tụ họ để có cơ hội sinh lợi trong việc săn lùng đồ vật và trang bị cho họ một loạt các thủ thuật mới để làm nổ giun.

Rung động 2: Dư chấn cũng bao gồm một số thiết kế sinh vật tuyệt vời: trong một bài đăng-công viên kỷ Jura thế giới, nhà làm phim SS Wilson đã tưởng tượng một phiên bản của loài graboids được tiến hóa (“lần này, những con sâu đã biến”, phần lồng tiếng của đoạn giới thiệu cảnh báo) thành một con quái vật khủng long hai chân, có khả năng đuổi theo Fred WardBá tước của, Christopher Gartincủa Grady, và những người còn lại trong nhóm săn sâu bọ xung quanh các mỏ dầu ở Mexico. Run 2 thực sự thú vị, nhưng nó cũng hài hước theo cách mà ít phim hài kinh dị có được – líu lưỡi nhưng không bao giờ cố gắng quá để gây cười. (Valerie Ettenhofer)


Danh sách các phần tiếp theo kinh dị trực tiếp đến video hay nhất này sẽ kết thúc ở trang tiếp theo…

Trang tiếp theo

Chủ đề liên quan: Danh sách 31 ngày kinh dị

Rob Hunter đã viết cho Film School Rejects từ trước khi bạn được sinh ra, điều này thật kỳ lạ khi thấy anh ấy quá trẻ. Anh ấy là Trưởng ban biên tập và nhà phê bình phim của chúng tôi và liệt kê ‘Tin tức truyền hình’ là bộ phim yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy. Hãy chào nếu bạn thấy anh ấy trên Twitter @FakeRobHunter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *