Keanu Reeves tham gia ‘The Matrix’ có khiến anh ấy trở nên khiêm tốn hay chỉ đơn giản là rẻ tiền? – Phim hàng ngày

Rate this post

Keanu Reeves đang tạo dựng tên tuổi cho chính mình dai dẳng trước khi anh ấy đóng vai chính trong bộ phim bom tấn ăn khách Ma trận. Anh ta là người yêu thích nhất của mọi người với nụ cười ngốc nghếch và mái tóc mềm mại. Vai diễn hành động đột phá về mặt hình tượng của anh ấy đã giúp anh ấy cuối cùng trở thành một ngôi sao hành động.

Hơn thế nữa, anh còn được biết đến như một chàng trai đẹp nhất ở Hollywood. Trong một thế giới mà những người nổi tiếng thường bị coi là có quyền & vô ơn, Reeves là một ngọn hải đăng sáng giá về ý nghĩa của việc không để tiền bạc hay danh vọng phủ đầu bạn. . . hoặc có vẻ như vậy.

Một số người nói rằng số tiền 4 triệu đô la mà Reeves đã kiếm được để Ma trận bộ ba đã khiến anh ta trở nên khiêm tốn, trong khi những người khác tin rằng anh ta chỉ đơn giản là rẻ tiền. Bất kể lý do có thể là gì, rõ ràng là Reeves có thể sử dụng một chút trợ giúp quan hệ công chúng ngay bây giờ khi nói đến tiền.

keanu reeves trong ma trận

Khởi đầu khiêm tốn

Hầu hết các diễn viên ngày nay đều là những đứa trẻ theo chủ nghĩa tân giáo. Họ đã đặt chân vào một số cửa rất hạng A vì cha mẹ của họ đã đến đó trước. Không có nghĩa là họ không xứng đáng. Ví dụ như Maya Hawke, có thể là đứa con yêu của Uma Thurman và Ethan Hawke nhưng cô ấy thực sự tài năng. Nó chỉ khiến các diễn viên không có mối liên hệ khó khăn hơn trong việc phấn đấu để đạt được thành công tương tự.

Trong khi Keanu Reeves sinh ra là một nhà thiết kế trang phục và một nghệ sĩ biểu diễn, anh ấy đã tự mở đường cho mình để đóng vai chính trong Ma trận. Trước khi dừng đạn giữa không trung, anh ấy đã đóng vai Ted ngu ngốc đáng yêu trong bộ phim kinh điển đình đám năm 1989 Cuộc phiêu lưu xuất sắc của Bill & Ted. Giống như Seann William Scott, anh ấy đã thành danh vì là một người hâm mộ cuồng nhiệt.

Từ khi anh ấy sinh ra vào năm 1964 để đấu với Al Pacino trong Advocate của DevilReeves đã là một ngôi sao đang lên một cách thầm lặng. Không ai ngạc nhiên nếu sự nổi tiếng biến anh thành khuôn mẫu đi lại của người giàu và người nổi tiếng. Tuy nhiên, hóa ra, anh ấy có một cái gì đó khác trong tâm trí.

keanu reeves trong ma trận

Anh chàng tốt bụng

Keanu Reeves quay đầu quốc tế với màn trình diễn Neo in Ma trận. Bước ngoặt ấn tượng của anh ấy với tư cách là một diễn viên đã chứng kiến ​​anh ấy trở thành ngôi sao trong các bản hit indie như Ngắt điểm & Idaho riêng tư của riêng tôi. Đằng sau hậu trường, anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình như một người yêu thích ngành công nghiệp.

Tất cả mọi người từ nữ diễn viên được giới phê bình đánh giá cao Octavia Spencer đến những người hâm mộ ngẫu nhiên đều có câu chuyện về Reeves giúp họ trong lúc cần thiết. Anh ấy đã từng tặng 20.000 đô la cho một thành viên phi hành đoàn đang phải vật lộn để kiếm sống, và anh ấy được biết đến là người giúp đỡ những người hâm mộ đang gặp khó khăn về vận may của họ. Nói tóm lại, anh ấy là một chàng trai tốt, và bạn có thể tin tưởng anh ấy sẽ làm điều đúng đắn.

Đó có phải là lý do tại sao anh ta có thể tích lũy tài sản ròng 380 triệu đô la? Anh ấy không chi tiêu cho những chiếc xe sang, những ngôi nhà khổng lồ hay những món phụ kiện đắt tiền cho vợ mình là Alexandra Grant. Thay vào đó, anh ấy đặt nó chủ yếu vào việc cho người khác và tiết kiệm rất ít cho bản thân. Nó khiến mọi người tìm kiếm một động cơ tiềm ẩn trong khi thực tế có thể anh ta thực sự chỉ là một người tốt.

keanu reeves trong ma trận

Những bức ảnh giá rẻ

Bất kể ai đó tốt bụng hay tốt đẹp đến đâu, luôn có người tìm kiếm một nụ cười dễ dàng. Chỉ cần nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội! Nhiều người nhanh chóng chế giễu người khác vì điều đó thật buồn cười. Chọc cười những người nổi tiếng thậm chí còn dễ dàng hơn vì họ đang ở trong mắt công chúng.

Không có trái cây nào có giá thấp hơn Keanu Reeves, mặc dù anh ấy được biết đến với vai trò biểu tượng của mình trong Ma trận. Bạn sẽ nghĩ rằng xu hướng đóng những nhân vật xấu tính như Neo hay John Wick của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy sự tín nhiệm trên đường phố. Thay vào đó, tất cả những gì nó làm là khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng hơn.

Vì vậy, anh chàng không phải là diễn viên xuất sắc nhất. Anh ấy có phạm vi chính xác cho các bộ phim mà anh ấy đóng vai chính, không hơn không kém. Đó không phải là lỗi của anh ấy khi chiếc cốc đẹp trai của anh ấy không thực sự chuyển thành các biểu cảm tinh tế. Thật tệ khi được bao quanh bởi đủ sự vĩ đại đã không làm các diễn viên hài phân tâm như Chris D’Elia, kẻ săn mồi bị cáo buộc.

keanu reeves trong ma trận

Chỉ Keanu

Keanu Reeves có thể đã vượt qua các đồng nghiệp của mình trong Ma trận, nhưng anh ta vẫn có một mục tiêu sau lưng. Matthew Perry gần đây đã nổi tiếng vì Reeves nói xấu, khẳng định anh đã sống khi những người vĩ đại qua đời. Về cơ bản, mọi người bắt đầu la ó anh ta, nhưng có lẽ anh ta đang làm gì đó.

Thật khó để biết ai để tin tưởng khi nói đến việc kiếm tiền. Với tất cả các trò lừa đảo và kế hoạch làm giàu nhanh chóng ngoài kia, thật khó để biết khoản đầu tư nào là hợp pháp. Reeves có thể là một ví dụ về đầu tư thông minh hoặc anh ta có thể chỉ là người mua rẻ nhất của bạn.

Chỉ vì Reeves không sống cuộc sống trên con đường tốc độ phù hợp không có nghĩa là anh ấy eo hẹp về tiền bạc. Tuy nhiên, chỉ vì anh ấy hào phóng cũng không khiến anh ấy thông minh với nó. Đó là dấu hiệu của sự khiêm tốn hay anh ta là Scrooge McDuck ngoài đời thực? Ít nhất thì dường như không có Đặc vụ Smith bên trong.

Bạn có nghĩ Keanu Reeves là người chu đáo với tiền bạc? Hay bạn nghĩ anh ta đang tích trữ nó? Hãy dành một vài bình luận và cho chúng tôi biết suy nghĩ tài chính của bạn bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *