10 quyết định tồi tệ nhất mà Carol từng đưa ra, theo Reddit

Rate this post

Kể từ khi được giới thiệu trong mùa đầu tiên với tư cách là một trong những người sống sót sau đợt bùng phát ban đầu, Carol Peletier đã có một hành trình phát triển sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo. Và trong khi cô ấy sẽ không trở lại với Daryl nữa trong loạt phim phụ của riêng họ, người hâm mộ có thể mong đợi được thưởng thức hành trình của cô ấy như thế nào trong mùa cuối cùng của Xác sống sẽ kết thúc.


Cô ấy đã thu hút được một số người hâm mộ tận tâm trong nhiều năm qua vì vòng cung của cô ấy như một nhân vật người mẹ và một số quyết định sáng tạo đã cứu rỗi làn da của nhóm cô ấy theo thời gian. Nhưng cô ấy cũng đã mắc một số lỗi nghiêm trọng trong suốt mười một mùa giải mà mọi người trên Reddit cho rằng đó là một số lựa chọn tồi tệ, dẫn đến hậu quả nguy hiểm.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Bí mật được nắm giữ

Trong mùa thứ tư, Rick phát hiện ra rằng Carol đã giữ một bí mật trở lại nhà tù liên quan đến cái chết của một vài người. Theo Redditor hoàn toànhọ cho rằng “cô ấy không đáng tin cậy, không chỉ vì cô ấy đã giết người, mà chủ yếu là cô ấy đã che giấu sự thật để tránh xa Rick và hội đồng.”

LIÊN QUAN: 8 điều Carol cần giải quyết trước khi The Walking Dead kết thúc

Mặc dù cuối cùng cô ấy sẽ trở lại và nhận được sự tin tưởng của họ, cô ấy nên cởi mở và tin tưởng với nhóm trước khi tự mình hành động. Mặc dù thực hiện những hành động khủng khiếp này vì lợi ích của nhóm, sự bí mật của cô ấy đã dẫn đến sự chia rẽ làm rạn nứt lòng tin mà họ đã xây dựng.

Tham gia vào công việc kinh doanh của mọi người

Ngay cả gần đây là mùa cuối cùng, Carol liên tục cố gắng nhảy vào cuộc sống của mọi người và tìm hiểu những gì các nhân vật khác có thể đang làm. Anonymous_9 nghĩ rằng cô ấy là “một trong những người phiền phức liên tục muốn biết công việc kinh doanh của mọi người.”

Mặc dù đôi khi dẫn đến việc cô ấy tạo ra một kế hoạch để tiết kiệm trong ngày, bản tính tọc mạch và xâm lấn của cô ấy đã dẫn đến suy đoán khi thu thập thông tin mà cô ấy khám phá được với những người xung quanh. Cho dù đó là ở Alexandria hay trong Khối thịnh vượng chung, nó có thể là một ý kiến ​​không phổ biến về Carol, nhưng một số bị tổn thương bởi công việc điều tra của cô ấy.

Đuổi theo cảnh sát

Phần thứ năm giới thiệu một nhóm những người sống sót do Dawn, một sĩ quan cảnh sát từ thế giới cũ dẫn đầu, người cố gắng giữ trật tự trong tầm kiểm soát. Nhưng quyết định hấp tấp của Carol đã không khiến cô ấy hoặc các sĩ quan khác bắt đầu có lợi. Như shonk1105 nói, “cô ấy muốn chạy xe khỏi đường và đánh bại bất kỳ thông tin nào từ người lái xe.”

LIÊN QUAN: Cái chết buồn nhất trong mọi mùa của The Walking Dead

Trong phần đặc biệt này, Carol đã được chứng minh là suy nghĩ về hành động của mình trước khi suy nghĩ chiến lược, đặt cô và Daryl vào một tình huống khó khăn trong bối cảnh. Không biết mức độ thực sự của hỏa lực bên trong xe cảnh sát hoặc cơ sở hoạt động của họ, quá trình suy nghĩ của cô ấy đã khiến họ có một khởi đầu tồi tệ với nhóm.

Đốt Một Nhóm Những Người Cứu Rỗi

Sau khi mất đi đứa con của chính mình trong phần hai, Carol một lần nữa phát triển mối quan hệ mẫu tử với Henry trong phần chín, người mà cô và Ezekial nhận nuôi như con ruột của họ. Hành động của cô ấy để đốt cháy một “nhóm cứu tinh vì một trong những thành viên của họ đã ném anh ta xuống đất” có thể khiến mọi người gặp nguy hiểm, nhưng có ý nghĩa, ít nhất là theo Redditor DonkeySkin334.

Các thành viên cũ của Các Xác chết đi bộKẻ phản diện lớn nhất của có thể đáng được nói chuyện tử tế và bị trừng phạt công bằng, nhưng việc bị thiêu sống đã đi quá đà. Đặc biệt là khi Rick muốn đoàn kết tất cả mọi người, Carol hoàn toàn không nhìn thấy mắt đối mặt với những gì anh ta muốn.

Giết Karen và David

Bị giết trong mùa thứ tư bởi Carol, Karen và David đang mang trong mình một căn bệnh không xác định có thể lây lan cho mọi người xung quanh trước khi tự chết. Mặc dù được ngăn chặn, Carol vẫn đốt cháy chúng và shonk1105 tin rằng “nếu cô ấy dừng lại một chút, cô ấy sẽ nhận ra Patrick xuất hiện các triệu chứng đầu tiên.”

LIÊN QUAN: 10 Memes tổng hợp hoàn hảo tính cách của Carol Peletier

Nhưng dù đốt xác để bảo vệ mọi người, nhưng sau đó phần lớn mọi người đều mắc bệnh, điều đó có nghĩa là hành động của cô ấy chẳng ra gì. Và hành động tàn bạo này của cô đã khiến cô bị trục xuất, khiến Rick và cả nhóm bị tàn phá vì những gì cô đã làm.

Đổ lỗi cho Rick vì đứa con đã mất của cô ấy

Trong suốt mùa thứ hai, bí ẩn đằng sau sự biến mất của Sophia đã được giải đáp khi cô trở thành một Walker và gặp phải sự kết thúc của một viên đạn do Rick bắn. Trước khi đưa ra phát hiện khủng khiếp, “cô ấy đã đổ lỗi cho Rick vì bất cứ lý do gì” để mất Sophia, theo wolfiewoods12.

Anh ta có thể đã từng là cảnh sát trưởng trên thế giới trước khi nó sụp đổ và là lãnh đạo hiện tại của nhóm vào thời điểm đó, nhưng anh ta không đáng phải gánh chịu cơn thịnh nộ của cô. Mặc dù khiến mọi người khác gặp nguy hiểm khi tìm kiếm cô khi xác sống đi lang thang trên đường phố và rừng cây, Carol lẽ ra nên giúp cuộc tìm kiếm với sự quan tâm nhiều hơn đến những người khác và một chiến lược hợp lý.

Giải phóng Negan

Trong mùa thứ mười của loạt phim, Negan trốn thoát và thấy mình gia nhập Whisperers và lọt vào mắt xanh của thủ lĩnh của họ, Alpha. Đó là Chúa Giêsu cho rằng “cô ấy giải thoát Negan” không phải là một trong những quyết định lớn nhất của Carol.

Trong khi anh ta có thể đã giết thủ lĩnh của họ và góp phần gây ra hỗn loạn giữa các nhóm phản diện, anh ta đã tham gia vào việc tấn công Hilltop, cái giá phải trả bằng mạng sống. Mặc dù biết trước những thương vong và sự căng thẳng mà các cộng đồng khác sẽ phải nhận thêm thành viên mới, Carol chỉ quan tâm đến việc trả thù người phụ nữ đã giết Henry. Cô ấy có thể là một trong những nhân vật trung thành nhất của chương trình vẫn còn sống, nhưng cô ấy đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu.

Thuyết phục Daryl tiếp quản Rick làm thủ lĩnh

Một trong những mối quan hệ bạn bè lâu dài nhất trong suốt Xác sống, Daryl và Carol đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc hành trình cùng nhau và vẫn là bạn thân của nhau. Nhưng một quyết định tồi tệ của Carol đã khiến lòng trung thành của họ đối với nhóm được thử thách như shonk1105 nói rằng bà mẹ đã phán xét Rick một cách nặng nề và “chỉ nhìn thấy những sai sót trong nhận định của anh ta.”

Mặc dù không tin tưởng vào anh ta sau khi phát hiện con gái mình đã chết, Carol lẽ ra không nên ép buộc chàng trai trẻ Daryl đảm nhận vị trí thủ lĩnh. Rick đã gánh vác nhiều trách nhiệm và đưa ra một số quyết định khó khăn vì hạnh phúc của những người khác, điều mà Carol lẽ ra phải chứng kiến.

Đe dọa một đứa trẻ

Tìm kiếm sự cứu rỗi trong các bức tường của Alexandria, Carol và nhóm cố gắng thích nghi với một xã hội có khả năng ổn định và hòa bình. Tuy nhiên, Carol “đe dọa sẽ bắt cóc cậu bé này trong giấc ngủ của anh ta” có lẽ không chính xác khiến cô ấy trở thành người đẹp nhất trong etc_iecủa đôi mắt.

Nó có thể là một lý lẽ quan trọng cho việc cô ấy là một người xấu, nhưng quyết định của Carol có thể dễ dàng gây nguy hiểm cho cuộc sống yên bình mới của mọi người. Biết cách lén lút và khôn khéo để tránh bị bắt vào thời điểm này trong chương trình, cô ấy nên biết cách che dấu vết của mình tốt hơn để tránh mọi người chứng kiến ​​hành động đáng ngờ của cô ấy.

Khám phá hang động

Trong số những lựa chọn nguy hiểm nhất mà Carol từng thực hiện, việc cô đưa một nhóm xuống hang động nơi Alpha đang ẩn náu một đám đông thây ma cho đến nay là điều tồi tệ nhất. Bdbell1223 đã vượt qua Carol “với cảnh thám hiểm hang động và 2 người nữa có thể sẽ chết.”

Cũng như đặt mọi người vào vòng nguy hiểm vì mục đích trả thù, quyết định của Carol khiến mọi người xung quanh hoài nghi kể từ khi trở về đất liền sau khi đi thuyền trên đại dương. Nhưng tệ hơn tất cả, cô ấy gây ra rạn nứt lớn giữa cô ấy và Daryl mà không thể hàn gắn trong một sớm một chiều.

TIẾP THEO: 10 quyết định hay nhất của Carol trong The Walking Dead, được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *