10 sự thật thú vị về Silvers Rayleigh

Rate this post

Silvers Rayleigh là cựu thành viên của băng hải tặc Roger, còn được biết đến là cánh tay phải của vua hải tặc. Silvers Rayleigh còn được mệnh danh là ‘Vua bóng đêm’.

Silvers Rayleigh trở thành thợ đóng tàu trên đảo Sabaody vào một thời điểm nào đó sau khi Roger chết và toàn bộ thủy thủ đoàn bị giải tán. Anh ta cũng trở thành giáo viên của Luffy được sử dụng trong khoảng thời gian 2 năm. Anh ấy cũng là chồng của Shakuyaku.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Silvers Rayleigh có sức mạnh tuyệt vời, và trận chiến giữa Rayleigh và Kizaru là một trong những cảnh chiến đấu thú vị nhất trong One Piece. Ngoài ra, Rayleigh còn có những sự thật thú vị cần biết bao gồm:

Sự thật về Silvers Rayleigh trong One Piece

1. Rayleigh được truyền cảm hứng bởi một nhà thám hiểm tên là Ngài Walter Raleigh. Ông là một nhà văn, nhà thơ, cận thần và nhà thám hiểm thế kỷ 16. Cũng cần lưu ý rằng họ của Raleigh được đánh vần trong hơn 40 cách viết khác nhau, một trong số đó là ‘Rayleigh.’

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Rayleigh vẫn có tiền thưởng tích cực từ việc truy bắt Chính phủ Thế giới. Tuy nhiên, số tiền thưởng thực sự của anh ta vẫn chưa được biết. Điều này được giải thích khi Rayleigh chiến đấu với Kizaru và yêu cầu ông gỡ bỏ tấm biển truy nã của mình, sau đó ông sẽ giải nghệ.

3. Cái tên Silver Rayleigh không chỉ lấy cảm hứng từ tên cướp biển Sir Walter Raleigh. Rayleigh Scattering cũng truyền cảm hứng cho tên của Rayleigh. Tán xạ Rayleigh là sự tán xạ đàn hồi của ánh sáng, được thể hiện khi Rayleigh chiến đấu với Kizaru, nơi ông phân tán các đòn tấn công ánh sáng của mình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Silvers Rayleigh là cựu thành viên của băng hải tặc Roger, với Gold D Roger là thuyền trưởng và là người đầu tiên và Silvers Rayleigh là người thứ hai. Mối quan hệ này cũng giống như Vàng (Gold) có giá trị hơn bạc (Silver).

5. Băng hải tặc của Roger được xếp vào danh sách Hải tặc mạnh nhất thế giới với danh tiếng cao nhất. Cho đến lúc đó, tên của các thành viên của Roger cũng bắt nguồn từ các loại kim loại. Đầu tiên là Gold D Roger, Silvers Rayleigh, và sau đó là một thành viên khác tên là Scopper Gaban, cũng là một đồng nghiệp.

6. Rayleigh được xếp hạng 32 trong cuộc bình chọn lần thứ 5 của người hâm mộ One Piece.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

7. Anh ta là cựu thành viên đầu tiên của băng hải tặc Roger vẫn có tiền thưởng tích cực.

số 8. Coby và Rayleigh có cùng ngày sinh nhật, 13 tháng Năm.

9. Rayleigh rất yêu thích phụ nữ và rượu. Đây là câu nói của Shakky, được chứng minh khi anh ấy cứu Keimi khỏi bị quấy rối ở vũ trường. Khi được giải cứu, anh ta đang cầm một chai chứa đầy rượu.

Rayleigh rất yêu thích phụ nữ và rượu.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

10. Khi được tiết lộ rằng những người tóc đỏ của Shanks và Buggy đã bị tách khỏi băng hải tặc của Roger, một người hâm mộ đã hỏi Eiichiro Oda về một thuyền trưởng khác dưới quyền của Roger, người đã mắng mỏ Shanks và Buggy. Oda không muốn tiết lộ đó là Silvers Rayleigh, nên Oda bảo Toei Animation đừng gọi Silvers Rayleigh là đội trưởng.

Đây là mười sự thật thú vị về Silver Rayleigh mà người hâm mộ One Piece nên biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *