7 Anime Hay Nhất Giống Tế Bào Tại Nơi Làm Việc!

Rate this post

Bộ truyện này có thể nói là một Anime có thể giáo dục khán giả những bài học sinh học cho những người không thể học nếu chỉ đọc.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ngoài việc có nhiều giá trị tích cực, còn có một nhân vật được những người sành anime chú ý, đó là cách Tiểu cầu hay Tiểu cầu được sắp xếp dễ thương như những đứa trẻ. Vì vậy, hãy xem các đề xuất Anime hay nhất Tương tự như Hataraku Saibou, Aka Anime Like Cells at Work!

Anime Giống như tế bào tại nơi làm việc!

Đề xuất này dựa trên nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như mức độ giáo dục của anime, bầu không khí của câu chuyện và rất nhiều lời giải thích mang tính thông tin. Tuy nhiên, các khái niệm và ý tưởng có thể khá khác nhau. Dưới đây là danh sách các Anime giống như Hataraku Saibou.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

1. Tuyến

giống dê

 • Số tập: 11
 • Xếp hạng MAL: 7,65
 • Thể loại: Hài, Siêu nhiên, Học đường, His

Một thiếu niên tên Tadayasu Sawaki bắt đầu bước vào cuộc sống mới với tư cách là học sinh năm nhất cùng với người bạn Kei Yuuki. Cuộc sống của Tadayasu thật khác thường. Khả năng kỳ lạ của anh ta cho phép anh ta nhìn thấy và nói chuyện với một nhóm vi khuẩn vi sinh vật rất, rất nhỏ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nghe có vẻ thú vị nhưng nó khiến Tadayasu thường xuyên vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Bây giờ xa nhà và bước vào cuộc sống đại học của mình tại trường trung học nông nghiệp ở Tokyo, đây là nhà thám hiểm mới Tadayasu, những người bạn và đàn anh với nhiều đặc điểm độc đáo khác nhau. Những vấn đề gì đang chờ đợi Tadayasu trong cuộc đời khi còn là sinh viên năm nhất?

Anime này đơn giản, và có lẽ câu chuyện cũng có thể hiểu được. Bên cạnh việc hay về cốt truyện, các nhân vật cũng rất độc đáo cho cả nam và nữ, khiến bạn có cảm giác như ở nhà khi xem họ và sẽ không cảm thấy nhàm chán.

2. Sức mạnh phe trục Hetalia

Sức Mạnh Trục Hetalia

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

 • Số tập: 52
 • Xếp hạng MAL: 7,66
 • Thể loại: Hài, cổ trang, hài hước

Một quốc gia hiểu biết có thể được nhìn thấy từ hình ảnh của lá cờ có trong quốc gia đó. Tuy nhiên, có ai nghĩ rằng đất nước này có một hình dạng con người của riêng mình? Đây là câu chuyện về các quốc gia hành xử theo cách của người dân quốc gia đó. Câu chuyện bắt đầu trong Thế chiến I và Thế chiến II. Câu chuyện tập trung vào Quốc gia Quyền lực phe Trục, nơi đang trải qua một mối quan hệ hỗn loạn với các đồng minh.

Họ bao gồm: Ý, một quốc gia được mô tả là vui vẻ, ngu ngốc và chỉ biết đến mì ống và lá cờ trắng (lá cờ có nghĩa là đầu hàng); Đức, một đất nước được miêu tả là con người với bản tính nghiêm túc, quyết đoán nhưng hay bối rối; và Nhật Bản, một đất nước được miêu tả là con người trầm lặng và kiên nhẫn.

Câu chuyện này nói về mối quan hệ của họ diễn ra như thế nào với những vấn đề khác nhau phải vượt qua.

3. Seimei no Kagaku: Micro Patrol (Ngày xửa ngày xưa)

Seimei no Kagaku: Tuần tra vi mô

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

 • Số tập: 26
 • Xếp hạng MAL: 7,27
 • Thể loại: Phiêu lưu

Câu chuyện này xoay quanh công việc trong các hệ thống của cơ thể con người, đặc biệt là những hệ thống có hình dạng và thực hiện các nhiệm vụ tương ứng.

Câu chuyện “Ngày xửa ngày xưa” là một câu chuyện về hệ thống làm việc của cơ thể, được chia thành hai câu chuyện; về mặt tốt, chúng bao gồm các tế bào có nhiệm vụ bảo vệ các cơ chế của cơ thể, chẳng hạn như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Ngược lại, về mặt xấu, chúng bao gồm các loại virus hoặc vi khuẩn muốn tấn công và phá hoại cơ thể.

4. Gin no Saji (Chiếc thìa bạc)

Gin no Saji (Chiếc thìa bạc)

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

 • Số tập: 11
 • Xếp hạng MAL: 8,15
 • Thể loại: Hài, Học đường, Shounen, Slice of Life

Một thiếu niên đến từ thành phố tên Hachiken Yuugo là một học sinh luôn siêng năng và làm việc chăm chỉ trong cuộc sống học đường của mình. Tuy nhiên, dù được coi là học sinh giỏi nhất trường nhưng thực chất Hachigen lại không có mục đích sống nên đâm ra buồn chán và muốn tìm kiếm niềm hy vọng thực sự mà mình muốn đạt được.

Gia đình Hachigen luôn căng thẳng. Cha anh ấy muốn con trai mình thông minh và trở thành một người tuyệt vời trong bất cứ việc gì.

Nhưng Hachicken không muốn mình trở thành người như cha nó nói. Vì lý do này, anh ấy thử những điều mới bằng cách đăng ký vào trường trung học nông nghiệp Ooezo năm nay để sống một cuộc sống học đường yên tĩnh xa gia đình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhưng sau khi biết về Trường Ooezo, hóa ra cuộc sống của Hachiken không diễn ra theo ý muốn của anh. Tại ngôi trường mới của mình, hóa ra Hachiken phải làm những việc mà cậu chưa từng làm ở thành phố, chẳng hạn như trồng trọt, chăm sóc vườn tược, chăm sóc gia súc và các hoạt động nông nghiệp khác.

Vì đã quen với trường học ở Thành phố, nơi mà hầu hết mọi thứ được thực hiện ở trường đều dựa vào trí óc nên ở ngôi trường mới này, Hachiken không chỉ dựa vào trí óc mà còn phải thực hiện các hoạt động liên quan đến thể chất.

Cùng với những người bạn mới ở trường, Hachiken bắt đầu sống cuộc sống bằng cách có được nhiều trải nghiệm mới mà cậu chưa bao giờ tìm thấy ở thành phố, và biết đâu ở đây cậu sẽ tìm thấy giấc mơ thực sự mà mình mong muốn.

5. Y học tâm lý hài hước

Y học tâm lý hài hước

 • Số tập: 20
 • Xếp hạng MAL: 6,68
 • Thể loại: Hài, His

Câu chuyện kể về một nhà tâm lý học tên là Ryou Shinnai, người có nhiều kiến ​​thức về các loại bệnh tâm thần như trầm cảm, gặp vấn đề trong tình yêu, chứng mất trí nhớ và những bệnh khác liên quan đến mặt tối của tâm hồn con người.

Cùng với cô trợ lý xinh đẹp, một y tá tên Asuna Kangoshi, cả hai cố gắng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu, đôi khi sử dụng những lời giải thích nhẹ nhàng và hài hước.

6. Ketsuekigata-kun!

Ketsuekigata-kun!

 • Số tập: 12
 • Xếp hạng MAL: 6,69
 • Thể loại: Hài kịch

Đây là một bộ Anime chuyển thể từ truyện tranh webtoon 4 khung của Hàn Quốc có tựa đề “Suy nghĩ đơn giản về nhóm máu”. Câu chuyện xoay quanh hình tượng bốn nhân vật không có khuôn mặt đại diện cho bốn nhóm máu: A, B, AB và O với nhiều tính cách khác nhau.

Đây là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của bốn nhân vật, từ phiêu lưu đến vượt cầu, gặp người ngoài hành tinh, v.v., đồng thời chia sẻ trái tim của họ. Ngoài ra, họ cũng giải thích một số lý thuyết liên quan đến chúng và sau đó xác định xem lý thuyết đó là đúng hay sai.

Bộ truyện này được đưa vào danh sách Anime tương tự như Hataraku Saibou vì cả hai đều được đóng bởi các nhân vật hình người và có phong cách hài gần như giống nhau. Ngoài ra, Anime Ketsuekigata-kun! đưa ra một câu chuyện hài vui nhộn trong hai phút về việc giải thích những câu chuyện phiếm liên quan đến một số nhóm máu, nó rất nhiều thông tin và có thể cung cấp kiến ​​thức hữu ích.

7. Thức ăn chiến đấu

Thực phẩm chiến đấu

 • Số tập: 26
 • Xếp hạng MAL: 6,17
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng, Trò chơi, Shounen

Các món ăn được chuẩn bị để ăn, nhưng lần này một món ăn được sử dụng để theo dõi một trận chiến nguy hiểm. Sự việc bắt đầu từ vài năm trước khi một ông vua ẩm thực hỏi đầu bếp của mình một câu hỏi khó hiểu.

Đó là khi một đầu bếp bí ẩn xuất hiện và lấy ra một tấm thẻ có thể biến thức ăn thành những con quái vật sống có tên là “Fighting Foodons”. Sự xuất hiện của Fighting Foodons đã thay đổi thế giới và chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả mục đích thân thiện. Tuy nhiên, một số bên muốn sử dụng Fighting Foodons để thống trị Thế giới.

Vua George từ Gorgetown bắt cóc những đầu bếp giỏi nhất để chế biến công thức nấu ăn để trở thành những Thực phẩm chiến đấu mạnh mẽ. Thức ăn càng ngon thì chúng càng mạnh khi được biến thành Thức ăn Chiến đấu.

Đây là cuộc phiêu lưu của cậu bé 11 tuổi tên Zeno Makunouchi, em trai Karin và cậu bé ham ăn Pi-Tan. Họ cùng nhau chiến đấu trong cuộc chiến chống lại Vua George độc ​​ác bằng các Thức ăn chiến đấu mà họ tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *