10 Tweet hay nhất về Stefan & Caroline

Rate this post

Các Di sản đêm chung kết đánh dấu phần kết trên màn hình của Nhật ký ma cà rồng‘vũ trụ, nhưng với sự thành công của các bản phát hành như AMC’s phỏng vấn với Ma Cà Rồng chứng minh tiềm năng tiếp tục của thể loại siêu nhiên, một ngày nào đó người hâm mộ vẫn có thể thấy sự trở lại của nó. Nhật ký ma cà rồng có nhiều yếu tố hấp dẫn đã giúp duy trì sự nổi tiếng của nó, đáng chú ý nhất là các nhân vật của nó và các mối quan hệ của họ – trong đó độc đáo nhất là của Stefan và Caroline.


Từ người quen trở thành bạn thân rồi thành người yêu, Stefan và Caroline có một trong những vòng cung quan hệ thú vị và phát triển hơn trong bộ truyện, đặc biệt là do họ đã giúp nhau phát triển như thế nào với tư cách cá nhân. Thậm chí ngày nay, những dòng tweet của người hâm mộ vẫn là minh chứng cho mối quan hệ quyến rũ (và gây tranh cãi) của họ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Đề xuất không thành công

Mặc dù Stefan và Caroline đã có những chia sẻ về những khoảnh khắc dễ thương và lãng mạn khi còn là một cặp đôi, nhưng màn cầu hôn của Stefan dành cho Caroline đã gây thất vọng lớn cho người hâm mộ, không có gì ngạc nhiên khi họ bị cho là màn cầu hôn tồi tệ nhất.

Liên quan: 10 quyết định tốt nhất mà Stefan đưa ra trong Nhật ký ma cà rồng, được xếp hạng

Mặc dù sự đơn giản của các cảnh có thể nhằm cho thấy mối quan hệ của Stefan và Caroline dễ dàng như thế nào và họ có thể tìm thấy sự lãng mạn trong những khoảnh khắc trần tục nhất, nhưng bộ phim đã dành quá nhiều thời gian cho sự căng thẳng về ý chí của họ. để không cung cấp cho bước đi hoành tráng của họ ít nhất là một chút phô trương. Thêm vào đó, Caroline Forbes hoàn toàn muốn có một cử chỉ lãng mạn hoành tráng cho một trong những khoảnh khắc trọng đại nhất trong cuộc đời cô.

Caroline luôn biết

Trong khi có nhiều cách Caroline đã thay đổi kể từ khi Nhật ký ma cà rồng ‘ mùa đầu tiên, một điều vẫn giữ nguyên về cô ấy là sự đầu tư của cô ấy vào Stefan.

Ngay từ khi làm phi công, Caroline đã ngay lập tức bị thu hút bởi con ma cà rồng ấp trứng, và cô dự đoán đám cưới tháng 6 của họ ngay ngày đầu tiên cô để mắt đến anh ta. Mặc dù bị Stefan từ chối trong tập đầu tiên, Caroline từ từ trở thành người quen trở thành người bạn thân nhất của anh và cuối cùng là vợ anh, hoàn thành lời tiên tri tự viết của mình.

Không dành cho tất cả người hâm mộ

Trong khi Steroline là một trong những cặp đôi có thứ hạng cao nhất từ Nhật ký ma cà rồnghọ không phổ biến như một số cặp khác của chương trình, đặc biệt là khi so sánh với các tàu đối thủ của họ, Stelena và Klaroline.

Nhiều người nghĩ rằng Stefan và Caroline sẽ tốt hơn khi là bạn bè, với sự ăn ý và tiềm năng trở thành bạn tình lãng mạn của họ đang được nhiều khán giả tranh cãi. Thay vào đó, các chủ hàng Klaroline và Stelena hy vọng sẽ thấy Caroline và Stefan cuối cùng đoàn tụ với Klaus và Elena và đã rất đau lòng khi cặp đôi vẫn tiếp tục cuộc chơi cho đến đêm chung kết.

Nụ hôn đầu tiên của họ

Nhật ký ma cà rồng có vô số nụ hôn tuyệt vời, với nhiều người trong số họ mang cảm xúc mãnh liệt và nhiều người trong số họ rất ham muốn.

Liên quan: 10 kỷ niệm vui nhộn tổng hợp Fandom của Nhật ký ma cà rồng

Đây là lý do tại sao nụ hôn đầu tiên của Stefan và Caroline nổi bật; đó là một khoảnh khắc rất nhẹ nhàng, ngập ngừng và thân mật, nơi cả hai cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm giữa họ. Thêm vào đó, hình ảnh với cảnh hoàng hôn nhẹ nhàng và “Yours” của Ella Henderson đang chơi ở hậu cảnh thực sự nhấn mạnh đây là khoảnh khắc tuyệt đẹp, cả về mặt thẩm mỹ và sự tiến triển của mối quan hệ của họ.

Steroline Về Stelena

Stelena là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong Nhật ký ma cà rồngvà cả hai, thoạt đầu, thực sự tuyệt vời đối với nhau, bằng chứng là họ có nhiều tập Stefan và Elena hay nhất trong suốt bộ truyện.

Tuy nhiên, Caroline Forbes đã hiểu và an ủi Salvatore trẻ hơn theo cách mà ngay cả Elena, “tình yêu sử thi” của anh, không bao giờ có thể làm được. Stefan luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên Caroline, điều này đặc biệt thể hiện qua việc anh nhanh chóng rủ Caroline nhảy. Sự bình yên chung mà họ cảm thấy khi ở bên nhau là một yếu tố chính trong mối quan hệ của họ.

Những người bạn thân luôn có nhau

Mặc dù tiềm năng trở thành người yêu của họ vẫn còn đang được fandom tranh cãi, nhưng chắc chắn rằng tình bạn của Stefan và Caroline là một trong những mối quan hệ lành mạnh và lành mạnh hơn trong chương trình.

Nhiều cảnh thực sự củng cố sức mạnh của mối quan hệ thân thiết của Steroline, chẳng hạn như một khoảnh khắc trong “Daddy Issues” được đề cập trong tweet này, khi Stefan chủ động tổ chức cho Caroline một bữa tiệc buồn ngủ, cảm thấy cô ấy cần một chút thoải mái sau một ngày khó khăn. Cảnh này không chỉ củng cố tình bạn tuyệt vời của họ mà còn cho thấy hai người thân thiết như thế nào, một trong những lý do khiến Stefan và Caroline hoàn hảo cho nhau.

Phản ứng đám cưới

Mối quan hệ đầy biến động của Stefan và Caroline cuối cùng đã được kết thúc trong những tập cuối của loạt phim, khi cả hai tuyên bố tình yêu vĩnh cửu của họ dành cho nhau và kết hôn.

Liên quan: 10 điều trong Nhật ký ma cà rồng mà sau này được đúc kết lại

Đám cưới của họ là một khoảnh khắc quan trọng đối với Steroline, đặc biệt là nó liên quan đến rất nhiều thời điểm quan trọng trong mối quan hệ của họ, từ lần đầu tiên Caroline phải lòng Stefan đến việc cô ấy trấn an Stefan sẽ tìm thấy tình yêu sau Elena. Đó là một cảnh đẹp cho thấy cả hai đã đi được bao xa và cũng là một khoảnh khắc đầy xúc động, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Steroline, những người đã chờ đợi khoảnh khắc này.

Steroline luôn có hạnh phúc

Dòng thời gian của mối quan hệ của Stefan và Caroline có thể hơi phức tạp, nhưng rõ ràng ngay từ sớm rằng cả hai đã được coi là một phần của cuộc sống của nhau một cách thân mật và đáng giá.

Từ việc Stefan giúp Caroline thích nghi với chủ nghĩa ma cà rồng cho đến Caroline từ chối từ bỏ Stefan, cả hai đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ luôn ở bên nhau trong những lúc đen tối nhất. Họ luôn ở đó để giúp người kia mỉm cười, ngay cả vào thời điểm được thể hiện trong dòng tweet này, nơi Caroline đã tắt tính người. Stefan và Caroline là một phần không thể thiếu trong hạnh phúc của người kia, một yếu tố quan trọng duy trì mối quan hệ đang phát triển của họ.

Candice đã nói

Klaroline trở thành một con tàu phổ biến ở Nhật ký ma cà rồng phần lớn là do phản ứng hóa học mãnh liệt của cặp đôi và cách mà con lai xấu xa dịu lại xung quanh ma cà rồng mạnh mẽ, được giới thiệu trong các tập phim hay nhất của Klaus và Caroline.

Tình yêu của fandom dành cho cặp đôi và mong muốn nhìn thấy họ trở thành trò chơi cuối cùng đã dẫn đến rất nhiều thất vọng đối với câu chuyện lãng mạn của Stefan và Caroline, dẫn đến nhiều cuộc thảo luận giữa Steroline và Klaroline. Dòng tweet mang tính biểu tượng này của Candice không chỉ cho thấy mối quan hệ của Stefan và Caroline đã gây tranh cãi như thế nào mà còn giải quyết một lần và mãi mãi những người mà Candice nghĩ là tốt hơn cho vai diễn Caroline của cô.

Ngay cả Damon Stans Steroline

Mặc dù phản ứng hóa học của họ có thể không ngang bằng với sự căng thẳng rõ ràng hơn giữa Klaroline, hoặc tình yêu tri kỷ hơn của Stelena, Stefan và Caroline cuối cùng đã chia sẻ một mối quan hệ rất dễ thương và đáng nhớ.

Từ việc trở thành bạn thân của nhau, bộ đôi đã chia sẻ những hành động rất ngọt ngào và đáng yêu, thu hút rất nhiều người hâm mộ, bao gồm cả dàn diễn viên. Dòng tweet này của Ian đã chứng minh mối quan hệ của Stefan và Caroline đáng yêu và đáng giá như thế nào, thậm chí anh cả Damon của Stefan cũng xác nhận rằng cả hai rất dễ thương khi ở bên nhau và ủng hộ những người giao hàng Steroline ở khắp mọi nơi.

Tiếp theo: 10 câu nói hay nhất về Nhật ký ma cà rồng mà người hâm mộ không thể vượt qua (Theo Reddit)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *