(123movies) Xem trực tuyến ‘Ticket to Paradise’ (Miễn phí) tại ~ Home – Film Daily

Rate this post

Hình ảnh phổ quát! Tất cả các câu chuyện Người hâm mộ phim ở đâu? Tất cả các bạn có nghe rằng điều được mong đợi nhất không Vé đến Thiên đường cuối cùng bộ phim được phát hành? Hay đó là tin tức cho bạn? Vâng, thưa các bạn! Dưới đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Ticket to Paradise trực tuyến trọn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem bộ phim lãng mạn được mong đợi tại nhà. Ticket to Paradise 2022 có phát trực tuyến không? Bạn đang xem Ticket to Paradise trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem tại đây: – Ticket to Paradise 2022 Movie Online Miễn phí

Julia Roberts và George Clooney đang đưa quyền lực ngôi sao của họ trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim hài lãng mạn rất được mong đợi Ticket to Paradise. Những diễn viên hạng A từng đoạt giải Oscar đã cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh trong nhiều bộ phim và người hâm mộ rất vui mừng khi được gặp lại họ cùng nhau.

Ticket to Paradise có sự tham gia của Roberts và Clooney trong vai một cặp vợ chồng đã ly hôn có chung một cô con gái lớn tên là Lily, do Kaitlyn Dever thủ vai. Khi họ phát hiện ra Lily đang lên kế hoạch cho một đám cưới bất ngờ với một người đàn ông mà cô ấy mới quen, cha mẹ của cô ấy đã đi du lịch đến Bali để cố gắng ngăn chặn cuộc hôn nhân xảy ra.

Bởi tất cả các tài khoản, bộ phim này là những giấc mơ hài lãng mạn được tạo ra, và chúng tôi không thể chờ đợi! Nhưng chúng ta có thể xem hợp tác mới nhất của Roberts-Clooney ở đâu? Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ phim trước khi xem.

Ticket to Paradise được phát hành khi nào?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn thêm phần này vào bộ sưu tập DVD của mình. Điều đó có nghĩa là biết khi nào Vé vào thiên đường sẽ được phát hành trên DVD và Blu-ray. Chúng tôi chưa có ngày chính xác vì bộ phim vừa mới ra rạp, nhưng chúng ta có thể xem các bộ phim khác từ cùng xưởng sản xuất.

Đây là một bộ phim của Universal Pictures, vì vậy chúng tôi đang xem xét những bộ phim như The Northman và The Bad Guys để biết khi nào bộ phim này được chuyển sang DVD và Blu-ray.

Phải mất từ ​​sáu đến tám tuần để hai bộ phim được chuyển thể thành DVD. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang xem xét Vé vào thiên đường sẽ chuyển sang DVD và Blu-ray bất kỳ lúc nào từ Thứ Ba, ngày 13 tháng 12 đến Thứ Ba, ngày 20 tháng 12. Sớm hơn sẽ là thời điểm tốt hơn cho những người mua cho Giáng sinh.

Xem Vé Đến Thiên Đường Trực Tuyến Miễn Phí Ở Đâu?

Phim phát hành tại các rạp trên toàn quốc tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 sau khi được phát hành tại Úc, Vương quốc Anh và các vùng lãnh thổ khác vào tháng 9 năm 2022.

Xem tại đây: – Ticket to Paradise 2022 Movie Online Miễn phí

Sau khi phát hành tại rạp, bộ phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock. Dự kiến ​​bộ phim sẽ ra mắt khán giả sau 45 ngày kể từ ngày ra rạp, tức là vào khoảng tháng 12.

Khi nào Vé đến Thiên đường trên Nền tảng Kỹ thuật số?

Chỉ mất một vài tuần để phát hành kỹ thuật số của các bộ phim khác. Chúng tôi có thể thấy cái này sẽ xuất hiện trên Digital vào đầu tháng 11! Các bộ phim của Universal Pictures được phát hành kỹ thuật số đã sớm hơn do các bộ phim được phát hành trên Peacock ngay sau khi ra rạp.

Ticket to Paradise có trên Netflix không?

Rất tiếc, Ticket to Paradise không có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Bộ phim hài lãng mạn không có trong danh sách các bộ phim của Netflix, bao gồm một số lượng lớn các bộ phim hài lãng mạn có sự góp mặt của một số diễn viên và nữ diễn viên yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn muốn xem phim của Julia Roberts trên Netflix, hãy xem Ben Is Back, August: Osage County, Steel Magnolias và Runaway Bride. Roberts luôn xuất hiện trong Ocean’s Eleven và Ocean’s Twelve cùng với bạn diễn George Clooney của Ticket to Paradise, và cả hai bộ phim hiện đang phát trực tuyến trên Netflix kể từ tháng 10 năm 2022.

Có Vé Đến Thiên Đường Trên Hulu không?

Người xem nói rằng họ muốn xem chương trình truyền hình mới Smile trên Hulu. Rất tiếc, điều này là không thể thực hiện được vì Hulu hiện không cung cấp bất kỳ tập miễn phí nào của loạt phim này phát trực tuyến tại thời điểm này. Nó sẽ là độc quyền cho kênh MTV mà bạn nhận được bằng cách đăng ký dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn sẽ không thể xem nó trên Hulu hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nào khác.

Tôi có thể xem Ticket to Paradise trên HBO Max không?

Ticket to Paradise là một bộ phim của Universal Pictures, không phải là một bộ phim của Warner Bros. và do đó sẽ không được phát trực tuyến trên HBO Max khi nó ra rạp. Hơn thế nữa, HBO Max sẽ không còn phát trực tuyến phim chiếu rạp vào năm 2022. Năm ngoái, Warner Media đã chọn phát hành đồng thời phương tiện chiếu rạp của mình trên phương tiện phát trực tuyến, có nghĩa là người đăng ký HBO Max có thể xem các phim như Matrix Resurrections tại nhà. Tuy nhiên, năm nay, các phim chiếu rạp của Warner Bros. sẽ chỉ có 45 ngày chiếu tại rạp trước khi chuyển sang HBO Max. Phim có thể lên sóng HBO Max vào một ngày nào đó, nhưng sẽ không sớm đâu.

Cách tìm Vé đến Thiên đường Phim trên Twitter?

Như bạn có thể biết hoặc có thể không, Vé đến Thiên đường Phim hiện có sẵn để xem trên trang web nổi tiếng Twitter. Nếu bạn quan tâm đến việc xem bộ phim này, thì đây là cách bạn có thể làm như vậy.

Đầu tiên, mở trình duyệt web của bạn và truy cập Trang web Twitter. Khi đó, hãy nhập “Vé đến Thiên đường 2022 Movie ”vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Nó sẽ hiển thị một danh sách các bài đăng đã được thực hiện về bộ phim.

Dàn diễn viên của Ticket to Paradise

Cùng với Roberts và Clooney dẫn đầu dàn diễn viên, còn có một vài gương mặt quen thuộc trong các vai phụ. Ngôi sao không thể tin được Kaitlyn Dever đóng vai con gái của cặp đôi, Billie Lourd được yêu thích trong Câu chuyện kinh dị Mỹ mang đến sự hài hước, và Emily in Paris Heartthrob Lucas Bravo hoàn thành dàn diễn viên xuất sắc.

Đây là dàn diễn viên chính của phim:

  • George Clooney trong vai David Cotton
  • Julia Roberts trong vai Georgia Cotton
  • Kaitlyn Dever trong vai Lily Cotton
  • Billie Lourd trong vai Wren Butler
  • Maxime Bouttier trong vai Gede
  • Lucas Bravo trong vai Paul

Watch is About Ticket to Paradise

Ticket to Paradise là một bộ phim hài lãng mạn năm 2022 do Ol Parker đạo diễn và Parker và Daniel Pipski viết kịch bản. Phim có sự tham gia của George Clooney và Julia Roberts (đồng thời là nhà sản xuất điều hành) trong vai một cặp vợ chồng đã ly hôn quyết định hợp tác và phá hoại đám cưới sắp diễn ra của con gái họ (Kaitlyn Dever). Billie Lourd, Maxime Bouttier và Lucas Bravo cũng đóng vai chính.

Một cặp vợ chồng đã ly hôn hợp tác và đi đến Bali để ngăn con gái của họ mắc phải sai lầm mà họ nghĩ rằng họ đã phạm phải 25 năm trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Deccan Herald không xác nhận, xác nhận hoặc đảm bảo bất kỳ nội dung nào ở trên, cũng như không chịu trách nhiệm về chúng dưới bất kỳ hình thức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *