2 vai trò của Twilight Lucy Hale đã bỏ lỡ

Rate this post

Ngôi sao của Pretty Little Liars, Lucy Hale, đã thử một vai trong Twilight, và việc không đảm bảo được vai diễn đã không ngăn cô ấy thử lại New Moon.


Lucy Hale đã bỏ lỡ một vai diễn trong Hoàng hôn saga, nhưng điều đó không ngăn được ngôi sao tương lai thử vai lần nữa — và bỏ lỡ lần thứ hai. Lịch sử bom tấn rải rác với những lần suýt bỏ lỡ kỳ lạ khi đưa ra các quyết định tuyển diễn viên tiềm năng. Alicia Silverstone gần như là một Bond girl, Sting có thể đã đóng Kẻ hủy diệt ‘s Kyle Reese, và Lucy Hale gần như đóng vai chính trong Hoàng hôn.


Tuy nhiên, điều thú vị là Hale không nhận được vai diễn nào trong năm 2008 Hoàng hôn phim chuyển thể là nó không ngăn cản diễn viên thử vai Hoàng hôn’phần tiếp theo của s chỉ một năm sau đó. Lucy Hale ban đầu đã thử vai để đóng vai một thành viên trong đội ma cà rồng của Edward Cullen, nhưng khi cô bỏ lỡ vai Alice Hale, diễn viên gan dạ lại tiếp tục thử vai cho một trong những nhân vật phản diện – cụ thể là vai Jane – trong các Trăng non bộ phim. Hale cũng bỏ lỡ phần này, nhưng sự kiên trì không thể phủ nhận của nam diễn viên cuối cùng đã được đền đáp bằng một vai chính trong Những kẻ nói dối nhỏ xinh năm sau.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Taylor Lautner Is (Sort Of) Right About Twilight’s Jacob & Renesmee


Tại sao Lucy Hale lại thử giọng cho Twilight Twice

Lucy Hale thích chơi một trong những Hoàng hôn Các thành viên gia đình Cullen của saga là điều dễ hiểu kể từ khi Hoàng hôn đã được dự đoán là một cú hit lớn và vai diễn này đã chứng kiến ​​cô xuất hiện trong mọi bộ phim của bộ tứ phim truyền hình. Tuy nhiên, khi Ashley Greene nhận vai Alice Hale trong Hoàng hônHale tiếp tục thử vai Jane phản diện của Volturi trong Trăng non. Cô ấy đã thua Dakota Fanning phần này, nhưng một lần nữa có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao Hale lại tham gia vai diễn này mặc dù đã bỏ lỡ Alice một năm trước đó. Jane khác biệt đáng kể so với Alice Hale và phần này có khả năng ăn cắp cảnh, như đã được chứng minh qua sự thay đổi đáng nhớ của Fanning trong vai diễn này.

Lựa chọn quay lại của Hale sau khi bỏ lỡ lần chạy đầu tiên của cô ấy tại Hoàng hôn saga chứng minh mức độ phổ biến của nhượng quyền thương mại ở đỉnh cao thành công. Mặc dù bộ truyện không có tuổi tác quá lớn, nhưng Hoàng hôn outings là bộ phim ma cà rồng thành công nhất về mặt tài chính từng được thực hiện khi phát hành, điều này giải thích tại sao Hale lại rất háo hức có được một phần hành động. Mặc dù bỏ lỡ cả hai vai diễn, Hale vẫn tiếp tục xuất hiện trên các đầu báo của nhiều bộ phim bom tấn như Thật hay thách và đóng vai chính trong thành công vang dội Những kẻ nói dối nhỏ xinh trên màn hình nhỏ. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, đó không phải là sự kết thúc của mối liên hệ giữa cô ấy với Hoàng hôn phim.

Lucy Hale’s Weird Twilight Connection

Mặc dù cuối cùng Hale đã không xuất hiện trong một trong hai Hoàng hôn những bộ phim mà cô ấy đã thử vai, cuối cùng cô ấy đã thử cho một vai diễn khác có liên quan đến bộ phim. Hale đã có một “hành xác“thử giọng cho bản chuyển thể El James 50 sắc thái của màu xámbản thân nó được dựa trên một bộ sách mà ban đầu là một tác phẩm của Hoàng hôn fan hư cấu. Hale cũng bỏ lỡ vai Anastasia Steele mặc dù, kể từ khi 50 sắc thái của màu xám nhận được các bài đánh giá thậm chí còn tệ hơn các bài đánh giá quan trọng đáng chú ý về Hoàng hôn phim, đây có thể không phải là điều tồi tệ nhất đối với sự nghiệp màn ảnh của cô. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là Hale kết thúc cảnh quay của cô ấy không phải một, không phải hai, mà là ba bộ phim liên quan đến Hoàng hôn saga.

Tiếp theo: Cuộc đấu tranh khởi động lại của True Blood có thể phá tan giấc mơ phần tiếp theo của bạn trong Chạng vạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *