20 bộ phim thế kỷ 20 khác để làm dịu cơn khát máu của bạn

Rate this post

“Đây có phải là kết luận của tất cả những ngày qua của chúng ta không?” Bản chuyển thể thứ hai từ tiểu thuyết của Richard Matheson, “I Am Legend”, có nhân vật của chủ tịch NRA Charlton Heston, Robert Neville, hạ gục những dị nhân bạch tạng bằng một khẩu súng tiểu liên. Có rất nhiều súng và khẩu súng trong phim này.

Những dị nhân “sống dở chết dở”, tạo thành một Gia đình giống Manson, chỉ xuất hiện sau khi mặt trời lặn, nhưng họ vẫn mặc áo choàng đen với kính râm đen để che đi đôi mắt ma cà rồng của mình. Tuy nhiên, đừng để bị lừa, bởi vì họ nói tốt hơn những Darkseeker thông thường và thực sự hoàn toàn có khả năng phóng quả cầu lửa vào Neville cho đến khi anh ta bắt đầu bắn chúng bằng một khẩu súng trường tự động như bác sĩ phá vỡ lời thề Hippocrate hạnh phúc, vui vẻ của anh ta. Là.

Trong “The Omega Man”, máy quay quay lại để hiển thị những con đường vắng của một thời kỳ hậu khải huyền đang tiến triển với sự lãng mạn giữa các chủng tộc. Tuy nhiên, những người đột biến, hơi đáng nghi ngờ, chỉ có thể được chữa khỏi thông qua truyền máu của một người đàn ông da trắng – và anh ta không phản đối việc ra ngoài trong quân đội và đóng vai Chúa Giê-su.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *