Giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Buzz Aldrin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 92
Sinh ra: 20 tháng 1 năm 1930
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu phi hành gia
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Buzz Aldrin là một cựu phi hành gia người Mỹ.

Aldrin đã thực hiện ba lần du hành vũ trụ với tư cách là phi công của sứ mệnh Gemini 12 năm 1966, và là phi công mô-đun Mặt Trăng trong sứ mệnh Apollo 11 năm 1969, ông và chỉ huy sứ mệnh Neil Armstrong là hai người đầu tiên hạ cánh trên Mặt Trăng.

Tính đến ngày hôm nay, anh ấy là thành viên phi hành đoàn cuối cùng còn sống sót của Apollo 11.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Edwin Eugene Aldrin Jr sinh ngày 20 tháng 1 năm 1930 tại New Jersey.

Cha của ông là một phi công quân đội trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Ông rời quân đội vào năm 1928 và trở thành giám đốc điều hành của Standard Oil.

Anh có hai chị gái, Madeleine, lớn hơn bốn tuổi và Fay-Ann, lớn hơn một tuổi rưỡi. Biệt danh của anh, trở thành tên hợp pháp của anh vào năm 1988, nảy sinh do Fay phát âm sai “anh trai” thành “buzzer”, sau đó được rút ngắn thành “Buzz”.

Sự nghiệp

Aldrin được phong hàm thiếu úy trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Anh chuyển đến Căn cứ Không quân Nellis ở Las Vegas và học lái máy bay chiến đấu. Năm 1952, ông được bổ nhiệm vào Phi đội Máy bay Chiến đấu-Đánh chặn số 16 và đã tham gia Chiến tranh Triều Tiên. Tổng thể.

Aldrin trở thành giảng viên huấn luyện bắn súng trên không tại Nellis và tốt nghiệp Trường Sĩ quan Phi đội tại Căn cứ Không quân Maxwell ở Alabama.

Năm 1963, Aldrin được chọn là một trong 14 thành viên của Nhóm Phi hành gia của NASA 3. Điều này khiến ông trở thành một trong những phi hành gia đầu tiên có bằng tiến sĩ. Sau đó, anh ta được chọn là một phần của phi hành đoàn dự phòng của Gemini 10.

Năm 1969, ông ở trên tàu Apollo 11 với tư cách là Phi công Mô-đun Mặt trăng khi con tàu cất cánh từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Vào ngày 21 tháng 7.

Aldrin được bổ nhiệm làm Chỉ huy trưởng Trường Phi công Nghiên cứu Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ tại Căn cứ Không quân Edwards ở California. Dưới nhiệm kỳ của mình, ông đã xung đột với cấp trên của mình, Chuẩn tướng Robert M. White, và bị chú ý không mong muốn do thân phận người nổi tiếng của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Buzz Aldrin tiêu tiền như thế nào?

Buzz Aldrin đã dành một số tiền của mình để giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Công việc từ thiện của Buzz Aldrin

Aldrin đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Bony Pony Ranch, Caudwell Children, Celebrity Fight Night Foundation, Cinema For Peace, Race to Erase MS, Starkey Listening Foundation, St. Jude Children Research Hospital, và Variety – The Children Charity.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Buzz Aldrin:

  • Nhiệm vụ Gemini 12 (1966)
  • Huân chương Phục vụ Xuất sắc của Lực lượng Không quân (1969)
  • Aldrin hiện là thành viên phi hành đoàn cuối cùng còn sống sót của Apollo 11

Trích dẫn yêu thích từ Buzz Aldrin

“Từ khoảng cách của Mặt trăng, Trái đất có kích thước gấp bốn lần mặt trăng tròn được nhìn thấy từ Trái đất. Đó là một viên ngọc rực rỡ trên bầu trời nhung đen. Tuy nhiên, nó vẫn còn ở một khoảng cách rất xa, nếu xét đến những thách thức của chuyến hành trình trở về nhà. ” – Buzz aldrin

“GIỮ TRONG TÂM RẰNG tiến trình không phải lúc nào cũng tuyến tính. Quá trình chỉnh sửa liên tục và thường rất nhiều ngoằn ngoèo. Những điều không may xảy ra, tai nạn xảy ra và thất bại thường là đau đớn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi bỏ cuộc ”. – Buzz aldrin

“Khả năng phục hồi là những gì con người có, và khả năng phục hồi là những gì con người cần tận dụng — khả năng khám phá và hiểu biết của họ và sau đó phản ứng tích cực và có động lực, chứ không phải như một kẻ bại trận, trước dòng chảy thử thách liên tục.” – Buzz aldrin

“Khi chúng tôi bắt đầu đưa con người lên bề mặt sao Hỏa, tôi nghĩ chúng ta với tư cách là một quốc gia, với tư cách là một thế giới, cam kết hỗ trợ một khu định cư và thuộc địa ngày càng tăng ở đó. Đến thăm một vài lần rồi rút lui sẽ là một sự lãng phí tài nguyên không thể tha thứ được ”. – Buzz aldrin

“Nó chắc chắn không khiến tôi cảm thấy cô đơn, ngoại trừ việc nhận ra rằng chúng tôi đã ở rất xa như mọi người đã từng. Khi chúng ta đã ở trên bề mặt của Mặt trăng, chúng ta có thể nhìn lại và thấy Trái đất, một chấm nhỏ màu xanh lam trên bầu trời. Chúng ta là một phần nhỏ bé của hệ mặt trời và toàn thể vũ trụ ”. – Buzz aldrin

3 bài học tuyệt vời từ Buzz Aldrin về không gian

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chinh phục không gian

Nếu chúng ta có thể chinh phục không gian, chúng ta có thể chinh phục cơn đói thời thơ ấu.

2. Khám phá

Khám phá và định cư sao Hỏa có thể mang lại cho chúng ta hiểu biết khoa học mới về biến đổi khí hậu, về cách các quá trình trên toàn hành tinh có thể biến một thế giới ấm áp và ẩm ướt trở thành một cảnh quan cằn cỗi.

3. Mặt trăng

Đưa con người trở lại mặt trăng sẽ không thể tiến lên được. Phải hơn 50 năm sau lần hạ cánh đầu tiên trên mặt trăng khi chúng ta đến đó, và chúng ta có thể sẽ được chào đón bởi người Trung Quốc.

Các câu hỏi thường gặp

Buzz Aldrin trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin ước tính là 12 triệu đô la.

Buzz Aldrin bao nhiêu tuổi?

Buzz Aldrin sinh ngày 20 tháng 1 năm 1930, tính đến nay đã 92 tuổi.

Buzz Aldrin cao bao nhiêu?

Chiều cao của Buzz Aldrin là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Buzz Aldrin là một kỹ sư, phi công chiến đấu và cựu phi hành gia người Mỹ. Aldrin nổi tiếng là một trong những người đầu tiên đáp xuống Mặt Trăng. Sau khi rời NASA vào năm 1971, Aldrin trở thành Chỉ huy của Trường Phi công Thử nghiệm Không quân Hoa Kỳ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Buzz Aldrin? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *