20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta đã tạo ra máy móc và công nghệ có khả năng vận chuyển chúng ta đi khắp thế giới!

Tuy nhiên, điều đó đã đủ đáng kinh ngạc, tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm điều đó một cách phong cách thì sở hữu một chiếc máy bay riêng là cách tốt nhất.

Dưới đây là danh sách 20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới.

20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới

Danh sách các máy bay phản lực tư nhân và các số liệu được đề cập dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Tạp chí Jetset & Insider.com.

Đây là 20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới:

20. Embraer EMB 190 BJ – 41 triệu đô la

Embraer EMB 190 BJ lần đầu tiên được giới thiệu trên thế giới vào năm 2006 nhưng mãi đến năm 2007 mới cất cánh.

Nó đi kèm với một thẻ giá rất đắt, tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được biện minh bởi tất cả các đồ đạc và phụ kiện sang trọng đi kèm.

Máy bay phản lực tư nhân được trang bị thêm thùng nhiên liệu có nghĩa là nó có thể bay xa hơn rất nhiều mà không cần phải tiếp nhiên liệu.

Ngoài ra, như bạn mong đợi, nó có phòng ngủ, phòng tắm riêng biệt và khu vực hàng hóa đi bộ nếu bạn muốn duỗi chân giữa chuyến bay.

19. Gulfstream G500 – 44 triệu USD

Tiếp theo, chúng tôi có chiếc Gulfstream G500 rất ấn tượng này.

Bây giờ, mặc dù 44 triệu đô la là một số tiền lớn, nhưng nó không so với một số dịch vụ khác của Gulfstream được giới thiệu sau này.

G500 được trang bị cabin đặt riêng đẹp mắt, bao gồm ghế ngồi được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn cần duyệt web hoặc thực hiện các cuộc gọi hội nghị trên tàu, thì máy bay phản lực được trang bị đầy đủ với internet siêu nhanh, nhanh hơn khoảng 30 lần so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của nó.

18. Bombardier BD 700 Global Express – 47 triệu đô la

Chiếc Bombardier đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một trong những chiếc máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới.

Nó có khả năng di chuyển quãng đường dài mà không cần tiếp nhiên liệu, có nghĩa là nó có thể đưa bạn đến đích nhanh hơn rất nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

Máy bay phản lực riêng có phòng trưng bày, khu vực hội nghị, phòng ăn, phòng tắm lớn và phòng họp.

Hoàn hảo nếu bạn đang muốn vung tiền!

17. Embraer Lineage 1000E – 53 triệu đô la

Lineage 1000E là một máy bay được chuyển đổi đi kèm với thẻ giá 53 triệu đô la.

Thiết kế của nó dựa trên máy bay khu vực Embraer E190 phổ biến, có nghĩa là nó có thể được cấu hình để bao gồm một phòng ngủ chính và một góc tắm vòi sen mở.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mạo hiểm hơn một chút, thì bạn có thể tùy chỉnh nội thất theo ý thích của mình!

16. Gulfstream G650ER – 66,5 triệu USD

Đứng ở vị trí thứ 15 trong danh sách máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới của chúng tôi là Gulfstream G650ER.

Đây là sản phẩm chủ lực của Gulfstream, có giá 66,5 triệu USD. Nó được trang bị đầy đủ tất cả những tiện ích mà bạn mong đợi sẽ thấy trên một chiếc máy bay riêng, cộng với toàn bộ hệ thống cabin có thể được điều khiển bằng một ứng dụng điện thoại thông minh!

Nó có phạm vi hoạt động hơn 7.500 dặm và có nội thất tuyệt đẹp được làm từ da sang trọng, ván gỗ trang nhã và đồ đá thủ công.

15. Bombardier Global 7000 – 73 triệu USD

Global 7000 có phạm vi hoạt động hơn 8.500 dặm, có nghĩa là nó có thể di chuyển không ngừng từ New York đến Sydney, Australia trên một chiếc xe tăng!

Nếu sức hấp dẫn của thế giới “máy bay tư nhân được chế tạo cho mục đích đường dài tối thượng” không đủ thu hút bạn, thì chiếc máy bay phản lực trị giá 73 triệu USD cũng được trang bị phòng ăn đầy đủ, rạp giải trí đa phương tiện và phòng ngủ riêng của bạn.

Phòng ngủ là điều cần nghĩ đến nếu bạn là người thường xuyên phải bay đường dài!

14. Boeing Business Jet 2 – 75 triệu USD

Chiếc Boeing Business Jet 2 thuộc sở hữu của người giàu nhất Ấn Độ, Mukesh Ambani.

Chi phí ấn tượng 75 triệu đô la; nó có không gian khoảng 1000 feet vuông và được trang bị phòng điều hành riêng và suite riêng.

Nếu ông Ambani quyết định bán nó, đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho một doanh nhân tỷ phú có ý thức về thời gian!

13. Boeing 737 – 80 triệu USD

Ở vị trí thứ 13, chúng tôi có chiếc Boeing 737 đã được tùy chỉnh, vẫn chưa xác định được chủ nhân.

Giá ban đầu của Jets là 57 triệu đô la, tuy nhiên, bằng cách thêm một số sửa đổi nội thất và những thứ xa xỉ khác, giá đã tăng lên khoảng 80 triệu đô la.

Máy bay có thể chứa tối đa 19 hành khách cùng một lúc và bao gồm một phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và phòng hội nghị.

Phòng hội nghị tốt như nằm trên một nền đất vững chắc, vì nó có tính năng kết nối điện thoại thông minh và máy tính cũng như hệ thống video độ nét cao với âm thanh vòm.

12. Airbus ACJ 319 Neo – 100 triệu USD

Máy bay tư nhân đắt nhất tiếp theo trên thế giới là Airbus (ACJ) 319 Neot.

Trước khi bạn trang bị nó với nội thất tùy chỉnh đẹp mắt hoặc công nghệ và tiện ích mới nhất, ACJ sẽ khiến bạn tiêu tốn 100 triệu đô la.

Tuy nhiên, đó có thể là số tiền được chi tiêu hợp lý vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian do phạm vi 7.800 dặm của nó, có thể đưa bạn đến rất nhiều nơi không ngừng!

11. Boeing 757 – 100 triệu USD

Chiếc Boeing 757 này có lẽ là một trong những máy bay phản lực tư nhân nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó thuộc sở hữu của tổng thống hiện tại của Mỹ, Donald Trump, mà ông đã thể hiện rõ ràng bằng cách gắn tên mình lên bên ngoài máy bay.

Máy bay phản lực có thể chở tới 43 hành khách và có một nội thất sang trọng. Hầu hết các đồ đạc và phụ kiện của nó được làm từ vàng nguyên khối và có một hệ thống rạp chiếu phim 52 inch trên tàu để giải trí trên chuyến bay.

Để nâng tất cả kim loại đó lên khỏi mặt đất, 757 được trang bị hai động cơ Rolls Royce RB211 Turbofan khổng lồ!

10. Gulfstream III – 125 triệu đô la

Nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn người Mỹ Tyler Perry là chủ sở hữu hiện tại của Gulfstream III.

Máy bay phản lực đã được tùy chỉnh rất nhiều trong những năm qua và có thể chở tối đa 14 hành khách.

Nó có màn hình LCD HD 42 inch, nhiều đầu đĩa Blu-ray, truyền hình vệ tinh và một rạp hát hoạt động hoàn chỉnh.

Đặt điều đó sang một bên, Gulfstream III cũng là máy bay phản lực được sử dụng để vận chuyển thi thể của Whitney Houston, sau khi cô qua đời vào năm 2012, từ California đến New Jersey.

9. Boeing 747-81 VIP – 153 triệu USD

Chiếc Boeing 747 này không phải là chiếc 747 bình thường, do đó là VIP trong tên gọi và giá cả của nó!

Nó thuộc sở hữu của ông trùm bất động sản Hồng Kông Joesph Lau và có tất cả các công nghệ và tiện ích mới nhất, đảm bảo các tạp chí của ông Lau luôn thoải mái nhất có thể.

Nội thất chiếc máy bay riêng của ông bao gồm trần nhà hình vòm tuyệt đẹp, cầu thang xoắn ốc và những đồ nội thất sang trọng nhất.

số 8. Boeing 767-33A (ER) – 120-170 triệu USD

Tiếp theo trong danh sách là phi cơ riêng của Roman Abramovich.

Phi đội đồ chơi xa xỉ đắt tiền của anh ấy sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một trong những chiếc máy bay phản lực tư nhân đắt nhất trên thế giới, vì vậy anh ấy đã dốc hết sức cho chiếc này.

Được đặt biệt danh là “Kẻ cướp”, do công việc sơn buồng lái của nó, nội thất của Boeing 767-33A (ER) đã được trang trí bằng vàng và hoàn thiện với đồ nội thất màu hạt dẻ rắn.

Abramovich mua chiếc máy bay này từ Boeing sau khi thỏa thuận với Hawaiian Airlines và trang bị lại toàn bộ cho phù hợp với thông số kỹ thuật cá nhân của ông.

7. Boeing 787-8 BBJ – 224 triệu USD

Boeing 787-8 BBJ là một trong những máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới, trị giá 224 triệu USD.

BBJ là viết tắt của “Boeing Business Jet”, và chiếc máy bay này có khoảng 2.400 feet vuông để thưởng thức.

Nó cũng có thể chứa đến 39 khách và có một bộ tổng thể khá ấn tượng. Suite có tủ quần áo không cửa ngăn, vòi sen đôi và sàn lát đá cẩm thạch có hệ thống sưởi!

6. Boeing 747-430 – 233 triệu USD

Chiếc 747 thứ hai trong danh sách của chúng tôi là chiếc trị giá 233 triệu đô la thuộc về Quốc vương Brunei.

Quốc vương đã mua chiếc máy bay với giá khoảng 100 triệu USD và sau đó chi hơn 100 triệu USD để cải tạo nội thất.

Nội thất của chiếc máy bay tư nhân được dát vàng nguyên khối, từ phòng khách đến phòng ngủ và phòng tắm, thậm chí cả bồn rửa mặt cũng được chạm khắc bằng vàng!

5. Airbus A340-300 – 350-500 triệu USD

Đứng ở vị trí thứ 5, trong danh sách máy bay phản lực tư nhân đắt nhất của chúng tôi, là máy bay lớn nhất ở Nga.

Máy bay Airbus A340-30 thuộc sở hữu của tỷ phú người Nga, Alisher Ashmanov và được đặt theo tên của cha ông.

Giá ban đầu của máy bay tư nhân là 238 triệu USD; tuy nhiên, với tất cả trang trí nội thất, đồ đạc sang trọng và công nghệ trên tàu, người ta ước tính rằng chi phí cuối cùng nằm trong khoảng từ 350 đến 500 triệu đô la.

4. Boeing 747-8 Intercontinental BBJ – 403 triệu USD

Tương tự với tên gọi của người anh em 787 BBJ, 747-8 Intercontinental BBJ sẽ thu về cho bạn 403 triệu đô la trước khi bạn mua một cây cọ vẽ.

Bên trong con quái vật này, bạn sẽ tìm thấy khoảng 4.800 feet vuông phòng, cũng như một văn phòng được trang bị đầy đủ, phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn, có thể chuyển đổi thành phòng họp của công ty.

Không quá xấu!

3. Airbus A380 Custom – 500 triệu USD

Chiếc Airbus A380 Custom thuộc về Hoàng tử Al-Waleed bin Talal và có giá nửa tỷ đô la!

Lý do khiến nó đắt như vậy là một chiếc A380 thương mại thông thường sẽ khiến bạn thu về 400 triệu USD; nên khi hoàng tử quyết định trang trí nội thất, nó đã dễ dàng đẩy giá lên đến 500 triệu đô la.

Người ta cho rằng chiếc máy bay phản lực jumbo có phòng hòa nhạc riêng, phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, phòng cầu nguyện và nhà để xe để chứa một hoặc hai chiếc Rolls-Royce!

2. Tái trang bị Boeing 747 – 617 triệu USD

Chiếc 747 này thuộc sở hữu của một tỷ phú giấu tên và không có nhiều thông tin về cách nó được trang trí bên trong.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi biết là nó đã được nâng cấp nghiêm túc và tu sửa bên trong với đồ nội thất sang trọng nhất thế giới.

Nó có nhiều phòng ngủ, phòng tắm và sảnh khách, cùng với nhà hàng trên tàu rất riêng.

Nếu muốn chợp mắt, bạn có thể chọn một trong tám phòng ngủ đôi riêng tư ở boong trên cùng!

1. Lực lượng Không quân Một – 660 triệu USD

Đứng đầu danh sách máy bay phản lực tư nhân đắt nhất mà châu Mỹ sở hữu, Không lực Một.

Nó thuộc sở hữu và điều hành của chính phủ Mỹ và là một tàu ba tầng, rộng 4.000 foot vuông, có sức chứa 100 hành khách và 26 thành viên phi hành đoàn.

Nó có thể đạt tốc độ 650 dặm một giờ và được trang bị đầy đủ những công nghệ tinh vi nhất.

Nó có bệnh viện và nhà điều hành riêng và đã được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công của thiên thạch, động đất và chiến tranh hạt nhân.

Ngoài ra, nó có khả năng tiếp nhiên liệu trên không và luôn được ưu tiên hàng đầu so với bất kỳ phương tiện bay nào khác!

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới của chúng tôi.

Làm thế nào thú vị là một số trong số này? Nếu bạn là một tỷ phú hoặc một doanh nhân đang muốn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian, thì một chiếc máy bay riêng có thể chỉ là một công cụ hữu ích trong đội bay của bạn.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 20 máy bay phản lực tư nhân đắt nhất trên thế giới:

 1. Lực lượng Không quân Một – 660 triệu USD
 2. Tái trang bị Boeing 747 – 617 triệu USD
 3. Airbus A380 Custom – 500 triệu USD
 4. Boeing 747-8 Intercontinental BBJ – 403 triệu USD
 5. Airbus A340-300 – 350-500 triệu USD
 6. Boeing 747-430 – 233 triệu USD
 7. Boeing 787-8 BBJ – 224 triệu USD
 8. Boeing 767-33A (ER) – 120-170 triệu USD
 9. Boeing 747-81 VIP – 153 triệu USD
 10. Gulfstream III – 125 triệu đô la
 11. Boeing 757 – 100 triệu USD
 12. Airbus ACJ 319 Neo – 100 triệu USD
 13. Boeing 737 – 80 triệu USD
 14. Boeing Business Jet 2 – 75 triệu USD
 15. Bombardier Global 7000 – 73 triệu USD
 16. Gulfstream G650ER – 66,5 triệu USD
 17. Embraer Lineage 1000E – 53 triệu đô la
 18. Bombardier BD 700 Global Express – 47 triệu USD
 19. Gulfstream G500 – 44 triệu USD
 20. Embraer EMB 190 BJ – 41 triệu đô la

Máy bay tư nhân đắt tiền nhất yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *