Kathy Griffin đã khởi động từ Twitter sau khi mạo danh Elon Musk

Rate this post

Twitter cấm Kathy Griffin vì mạo danh Elon Musk

Tín dụng: Matt Winkelmeyer / Michael Gonzalez / Stringer / Getty Images

Trong khoảng tuần trước, Elon Musk mua lại Twitter, sa thải hầu hết c-suite và một nửa nhân viên của mình, thực hiện kế hoạch kiếm tiền từ con bọ xanh thèm muốn, và vướng vào một số mối thù. Bây giờ bạn có thể thêm lệnh cấm hài kịch vào danh sách đó – sau Kathy GriffinTài khoản của đã bị đình chỉ sau khi nam diễn viên hài dành một thời gian mạo danh Trưởng nhóm Twit.

Griffin trước đó đã đổi tên hiển thị của mình trên nền tảng thành Elon Musk và đã gửi một số dòng tweet hài hước, bao gồm cả một câu nói khuyến khích người dùng chuyển đến Mastodon.

Lệnh cấm được đưa ra ngay sau khi Musk ban hành một sắc lệnh rằng việc mạo danh mà không chỉ rõ hành vi nhại lại sẽ bị đặt ngoài vòng pháp luật trên nền tảng này về sau. Với những quy tắc như vậy được thực hiện theo ý thích và như gió thổi, chắc chắn có vẻ như Twitter đang trở thành một nền tảng cho tự do ngôn luận như Musk đã hình dung, và nhiều hơn một chế độ độc tài.

Griffin không phải là người nổi tiếng duy nhất chọc tức con gấu tục ngữ bằng cách đăng các dòng tweet với tư cách là chủ sở hữu mới của nền tảng, các diễn viên Valerie Bertinelli và Brendan Fehr cũng đã sử dụng trạng thái được đánh dấu màu xanh của họ để mạo danh Musk, mỗi Yahoo.

Khi viết, cả hai đều đã đổi tên trở lại danh tính thật của họ, mặc dù tiểu sử của Fehr viết: “Tôi hành động nhưng không châm biếm như Elon Musk trên Twitter vì điều đó sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.”

Câu chuyện về hỏa hoạn của một Twitter thuộc sở hữu của Elon Musk tiếp tục diễn ra trên cơ sở hàng giờ, với việc công ty được cho là đã cầu xin những nhân viên bị sa thải quay trở lại, không phải là một ngày cuối tuần đầy đủ sau khi họ bị sa thải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *