3 cách liên hệ tổng đài Zalo đơn giản nhưng ít người biết

Rate this post

Có thể nói Zalo là ứng dụng mạng xã hội “quốc dân” khi hiện nay hầu như mọi hoạt động nghe, gọi, nhắn tin đều được người dùng sử dụng thông qua Zalo. Do đó, nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải các lỗi về ứng dụng, tài khoản và không biết cách khắc phục.

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Sforum sẽ mách bạn tất tần tật các cách liên hệ với tổng đài Zalo chỉ trong tích tắc. Tất cả các cách liên hệ tổng đài Zalo đơn giản và nhanh chóng chắc chắn bạn không nên bỏ qua

Cách liên hệ số điện thoại tổng đài Zalo chỉ trong tích tắc

Hiện tại Zalo có tổng cộng 3 cách để bạn liên hệ với tổng đài: Số Hotline, Website và Email. Và cách liên hệ đơn giản nhất là gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài Zalo: 1900 561 558 có vận chuyển hàng hóa 200 đồng / phút sau đó bấm phím 2 để gặp trực tiếp tổng đài viên.

Cách liên hệ số điện thoại tổng đài Zalo chỉ trong tích tắc

Liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email

Ngoài ra, nếu cảm thấy không muốn gọi điện trực tiếp, vui lòng tiếp tục thực hiện theo các bước sau để gửi yêu cầu hỗ trợ qua Website:

Bước 1: Truy cập Nhà phát triển Zalo. Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 1

Bước 2: Sau đó chọn mục Ủng hộ. Hướng dẫn đơn giản liên hệ với tổng đài Zalo qua Website và Email - Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn có thể xem các câu hỏi mà người dùng trước đã yêu cầu hỗ trợ và cũng có thể nhấp vào Gửi câu hỏi để được hỗ trợ.Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập đầy đủ thông tin và nội dung cần hỗ trợ và chọn Đồng ý.Hướng dẫn đơn giản liên hệ với tổng đài Zalo qua Website và Email - Bước 4

Và cách cuối cùng để bạn có thể gửi khiếu nại và hỗ trợ liên quan đến dịch vụ Zalo, hãy gửi vào email: [email protected] những vấn đề bạn đang gặp phải.

Sơ lược về số điện thoại tổng đài Zalo

Trên đây là một số cách liên hệ với tổng đài Zalo mà Sforum đã tổng hợp cho bạn, hãy ghi nhớ những cách trên chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những vấn đề gặp phải khi sử dụng Zalo. Hi vọng đây sẽ là nguồn tham khảo uy tín dành cho bạn. Hy vọng bạn đang thành công.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *