4 chiếc điện thoại “danh bất hư truyền”: Samsung, iPhone vắng bóng

Rate this post

Nubia Z40S Pro

4 điện thoại với
Nubia Z40S Pro

Nubia Z40S Pro được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ mới nhất. Hiệu suất tổng thể của điện thoại là rất mạnh mẽ. Hệ thống tản nhiệt lạnh êm ái, điện thoại sử dụng lâu sẽ không bị nóng, tích hợp viên pin dung lượng lớn 5000mAh, sạc nhanh chuẩn 80W.

Nubia Z40S Pro được trang bị màn hình thẳng 6,67 inch, có khung hình siêu hẹp, hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 144Hz, hỗ trợ chứng nhận D Blu-ray, làm mờ toàn bộ DC, hiển thị 1 tỷ màu sử dụng 64 cảm biến đế ngoài – megapixel Sony IMX787 as cảm biến chính. Ngoài ra còn có một ống kính macro góc siêu rộng 50 megapixel, một ống kính tele hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học và thuật toán chụp cảnh siêu ban đêm, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất ảnh.

Realme GT2 Master Explorer

4 điện thoại với
Realme GT2 Master Explorer

Realme GT2 Master Explorer Edition được trang bị thế hệ chip hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8+ mới nhất, đồng thời được trang bị chip màn hình độc lập X7 thế hệ mới giúp cải thiện đáng kể tốc độ và chất lượng khung hình game. Hình ảnh. Điện thoại cũng được trang bị pin 5000mAh lớn và có tiêu chuẩn với lần sạc thứ hai 100W, vì vậy bạn có thể sử dụng trong một ngày mà không cần sạc lại.

Điện thoại được trang bị màn hình bầu trời siêu hẹp 6,7 inch với tỷ lệ màn hình 94,2%. Nó áp dụng cách sắp xếp kim cương xanh sáng tạo, làm mờ DC để bảo vệ mắt, hỗ trợ tốc độ cao 120Hz, hỗ trợ hiển thị 1 tỷ màu và đã đạt được chứng nhận HDR10 +, với giao diện tinh tế. và video mượt mà. Nó được trang bị ống kính máy ảnh chính cảm biến Sony IMX766 đế ngoài 50 megapixel, đồng thời cũng được trang bị ống kính góc siêu rộng và ống kính hiển vi, hiệu suất máy ảnh cũng rất tốt.

Vivo iQOO 10

4 điện thoại với
Realme GT2 Master Explorer

Vivo iQOO 10 Pro được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ mới nhất, tiến trình 4nm và sử dụng bộ nhớ hiệu năng Audio-Technica. cũng sử dụng chip V1 + do hãng tự phát triển giúp cải thiện đáng kể tốc độ xử lý hình ảnh và khung hình game. Khung nhôm giữa không trung hàng không nhiệt độ thấp, tấm nhúng VC bơm điện diện tích lớn và cảm biến nhiệt độ thông minh được sử dụng để kiểm soát hiệu quả nhiệt độ của điện thoại.

Điện thoại được trang bị màn hình siêu võng mạc 6,78 inch, được làm bằng vật liệu Samsung E5, hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 120Hz, hỗ trợ hiển thị 1 tỷ màu, hỗ trợ làm mờ DC và cũng hỗ trợ mở khóa vân tay diện rộng 3D bằng sóng siêu âm.

Về khả năng chụp ảnh, máy được trang bị ống kính camera chính 50 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học, ống kính macro góc siêu rộng 13 megapixel, ống kính chụp chân dung 12 megapixel và zoom quang học 2x. Máy còn được tích hợp viên pin dung lượng lớn 4700mAh và hỗ trợ sạc cực nhanh 120W, đây có thể nói là chiếc điện thoại có dung lượng sạc lớn nhất và tốc độ sạc nhanh nhất.

Xiaomi Mi 12S Ultra

4 điện thoại với
Xiaomi Mi 12S Ultra

Xiaomi Mi 12S Ultra được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ là bộ vi xử lý mạnh nhất của Android hiện nay, nó áp dụng quy trình 4nm của TSMC, có hiệu năng mạnh mẽ và giảm thiểu sinh nhiệt hơn nữa, đồng thời áp dụng bơm xung lạnh để tản nhiệt mới nhất của Xiaomi .

Xiaomi Mi 12S Ultra được trang bị màn hình cong lớn 6,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 2K, 16.000 mức điều chỉnh độ sáng, hiển thị 1 tỷ màu, hỗ trợ công nghệ LTPO thế hệ thứ hai và đạt tốc độ cao. Thích nghi tươi 1-120Hz. Hiệu suất của màn hình là rất tốt. Nó được cung cấp bởi pin 4860mAh lớn và đi kèm với tiêu chuẩn sạc nhanh 67W mạnh mẽ, sạc nhanh không dây 50W và sạc ngược 10W.

Hiệu năng chụp ảnh của chiếc điện thoại này rất tốt, Xiaomi Mi 12S Ultra là chiếc điện thoại đầu tiên mà Xiaomi và Leica hợp tác, nó được trang bị camera chính Sony IMX989 chuyên nghiệp với kích thước 1 inch. Ống kính máy ảnh chính dưới cùng lớn nhất được sử dụng trên điện thoại. Đồng thời, nó cũng được trang bị một ống kính tele và một ống kính góc siêu rộng, hỗ trợ chất lượng hình ảnh kép nguyên bản của Leica và có hiệu suất máy ảnh mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

IPhone 12 pro max giá “sốc” chỉ hơn 5 triệu, “dìm hàng” toàn bộ dòng iPhone

Việc lựa chọn iPhone 12 Pro Max để sử dụng trong năm 2022 này là hoàn toàn hợp lý và không cần bàn cãi. …

Samsung Galaxy Z Fold3 5G “đỉnh cao” của điện thoại gập: Chống nước IPX8, Spen “sốt xình xịch”

Trong những năm gần đây, điện thoại màn hình gập ngày càng trở nên phổ biến, không những thế nó còn là biểu tượng của …

Bảng giá điện thoại Vivo mới nhất tháng 8/2022: Giá “mềm”, Samsung “sợ”

Vivo hiện là nhà sản xuất smartphone có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu trên thị trường dù mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn. Điện thoại thông minh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *