5 lý do nên chọn shophouse 2 mặt tiền tại Saigon Town

Rate this post

Shophouse “shop to shop” – 2 mặt đều có thể kinh doanh

“Shop to shop” nghĩa là nhà phố nhưng có 2 mặt ở tầng trệt có thể kinh doanh, mặt trước và mặt sau thông suốt với nhau. Shophouse loại hình này sẽ giúp người kinh doanh tối đa diện tích kinh doanh, mở rộng diện tích tiếp cận khách hàng và trưng bày sản phẩm.

Dự án chỉ có 75 sản phẩm shophouse, trong đó có 25 sản phẩm được triển khai theo mô hình “shop to shop” – có 2 mặt thoáng là nhà thông ra phố và kinh doanh. Cụ thể, tại khối Bình Tây & Chợ Lớn, các căn shophouse đều có shop 1 – Nguyễn Trung Trực 1, shop 2 – Nguyễn Văn Tiên. Giá cho thuê cửa hàng kinh doanh tại Tân Trụ trung bình khoảng 8 – 12 triệu / tháng, lãi ròng bình quân hàng năm từ 96 triệu đến 144 triệu. Nếu shophouse có 2 mặt đều kinh doanh được thì tỷ suất lợi nhuận có thể nhân đôi từ 192 triệu lên 288 triệu đồng với phương án cho thuê cả 2 mặt kinh doanh. Với kết cấu 1 trệt 3 lầu, ngoài giải pháp kinh doanh shop 2 mặt thoáng, phía trên vẫn là không gian ở và sinh hoạt cho gia đình từ 4 – 6 thành viên.

Dự án 3 mặt tiền – trung tâm thị trấn Tân Trụ

Khu thương mại Saigon Town tọa lạc như một “bùng binh” – cao ốc tọa lạc trên 3 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – Nguyễn Văn Tiên, ngay trung tâm hành chính thị trấn Tân Trụ – nơi quy tụ các hoạt động. kinh tế, văn hóa, dịch vụ phục vụ 80.000 lượt người trong toàn huyện. Dự án nằm gần khu vực tập trung nhiều thương hiệu đang phát triển kinh doanh như: Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Nhà hàng Thực phẩm San Hà, Vinamilk, BIDV, …

Đặc biệt, Tân Trụ sẽ trở thành cửa ngõ, kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây Nam bộ khi Quốc lộ 50B hoàn thành vào năm 2025 – 2030. Khoảng cách đến TP.HCM sẽ rút ngắn chỉ còn khoảng 15 – 20 phút.

5 lý do nên chọn shophouse 2 mặt tiền Sài Gòn - Ảnh 1.

Saigon Town có 3 mặt tiền, trong đó mặt tiền chính Nguyễn Trung Trực có chiều rộng lên tới 36m. (Ảnh 3D dự án; Thắng Lợi Land)

Mặt đường shophouse rộng tới 11m – mở rộng lợi thế kinh doanh

100% shophouse mặt đường Nguyễn Trung Trực có vỉa hè rộng 11m, gấp đôi tiêu chuẩn quy định. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian buôn bán và thu hút khách hàng, mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội từ các ngành hàng cần trưng bày sản phẩm như quần áo, cafe, shop hoa, nội thất, salon. xe hơi,…

Phố thương mại tiên phong không bao giờ ngủ ở Tân Trụ

Bắt đầu từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những ngôi nhà kinh doanh phồn hoa trên đường Bùi Viện, chúng tôi đã tạo nên một Sài Gòn thu nhỏ giữa lòng thị trấn Tân Trụ. Saigon Town – Khu phố thương mại tiên phong và sầm uất bậc nhất khu vực sẽ là nơi kinh doanh, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí phục vụ hơn 80.000 người dân trên địa bàn huyện Tân Trụ và các khu vực khác. khu vực lân cận. Và để hiện thực hóa điều đó, ngày 7/8, Thắng Lợi Land đã tổ chức sự kiện kickoff với chủ đề “Chất chơi Sài Thành” nhằm tái hiện các hoạt động thương mại, giải trí trong tương lai.

5 lý do nên chọn shophouse 2 mặt tiền Sài Gòn - Ảnh 2.

Màn bắn pháo hoa đã khiến người xem mãn nhãn và tạo không khí lễ hội cho sự kiện tại dự án Saigon Town. (Hình ảnh Thắng Lợi Land)

Shophouse 2 mặt kinh doanh, chỉ khoảng 5 tỷ / căn.

Giá dự kiến ​​khoảng 5 tỷ đồng và được TP Bank hỗ trợ vay đến 60% giá trị hợp đồng, thời gian vay lên đến 25 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Dự án hiện đang được xây dựng, dự kiến ​​hoàn thành vào quý 2 năm 2023. Hiện tại dự án đang bắt đầu nhận đặt chỗ, khách hàng chỉ cần chuyển cọc thành công sẽ được chiết khấu 2% / sản phẩm. Đặc biệt khi khách hàng thanh toán thừa sẽ nhận được 10% / số tiền thanh toán thừa. Ưu tiên nữa là thanh toán theo tiến độ xây dựng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án 100%.

Phố Sài Gòn – Phố thương mại không bao giờ ngủ

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực, Cao Thị Mai, Nguyễn Văn Tiên, thị trấn Tân Trụ, Long An.

Trang web: www.saigontown.vn

https://cafef.vn/5-ly-do-lua-chon-shophouse-2-mat-kinh-doanh-tai-sai-gon-town-20220811122105571.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *