Giá trị tài sản ròng của Trae Young (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Trae Young là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 23
Sinh ra: Ngày 19 tháng 9 năm 1998
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Trae Young là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Thời trẻ chơi cho Atlanta Hawks của NBA. Anh ấy chơi bóng rổ đại học cho Oklahoma Sooners.

Năm 2018, anh được Dallas Mavericks đưa vào bản dự thảo NBA 2018. Anh ấy đã cùng Doncic tham gia một cuộc tuyển chọn thống nhất vào Đội hình tiêu biểu toàn năng NBA năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trae Young ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Rayford Trae Young sinh ngày 19 tháng 9 năm 1998 tại Lubbock, Texas.

Anh ấy là con trai của Candice và Rayford Young, người đã chơi bóng rổ tại Texas Tech và chuyên nghiệp ở châu Âu.

Anh có một em trai, Timothy, và hai em gái, Caitlyn và Camryn. Young cũng có một người chú trước đây đã chơi bóng rổ đại học dưới NAIA.

Sự nghiệp

Vào năm 2018, Young đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ năm bởi Dallas Mavericks trong dự thảo NBA 2018 nhưng được giao dịch cho Atlanta Hawks và một lượt chọn vòng đầu tiên được bảo vệ trong tương lai để đổi lấy quyền đối với lượt chọn tổng thể thứ ba Luka Dončić.

Young ghi 38 điểm trong trận mở màn mùa giải của Hawks trước Detroit Pistons vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. Vào ngày 29 tháng 11, Young ghi 49 điểm, trong đó có 21 điểm trong hiệp thứ tư, để buộc trận đấu phải bù giờ với Indiana Pacers.

Anh là thành viên của đội tuyển U18 nam quốc gia Hoa Kỳ đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch bóng đá trẻ châu Mỹ FIBA ​​2016.

Năm 2019, anh ghi 38 điểm trong chiến thắng mở màn mùa giải 117-110 trước Detroit Pistons. Vào ngày 29 tháng 11, Young ghi được 49 điểm, trong đó có 21 điểm trong hiệp đấu thứ tư.

Năm sau, anh ghi 37 điểm, 7 kiến ​​tạo và 6 rebound. Năm nay, anh ấy đã có trận ra mắt tại vòng playoff NBA, ghi 32 điểm, 7 rebound và 10 kiến ​​tạo trước New York Knicks, kết thúc bằng một người đánh nổi chiến thắng trong trò chơi với 0,9 giây còn lại trong quy định để nâng Hawks lên 107–105 chiến thắng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trae Young ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Trae Young tiêu tiền như thế nào?

Trae Young chi một số tiền vào bất động sản của mình ở Oklahoma.

Nhà của Trae Young

Young sở hữu một dinh thự đáng kinh ngạc ở Oklahoma. Ngôi nhà này có năm phòng ngủ và sáu phòng tắm. Bạn có thể xếp tối đa 7 chiếc ô tô trong ga ra ô tô của anh ấy.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trae Young:

  • McDonald’s All-American (2017)
  • Nhà lãnh đạo hỗ trợ mùa NCAA (2018)
  • NBA All-Rookie First Team (2019)
  • NBA All-Star (2020)

Trích dẫn yêu thích của Trae Young

“Trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của mình, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành chủ đề liên tục cho các chương trình truyền hình và đài phát thanh quốc gia – đừng bận tâm đến việc được một số nhà báo được kính trọng nhất của đất nước đề cập đến”. – Trae Young

“Mọi người liên tục hỏi tôi liệu tôi có cảm thấy áp lực không. Nhưng tôi không cảm thấy áp lực. Tôi nhận ra có rất nhiều thứ trên đĩa của mình, rất nhiều kỳ vọng vào tôi để giành chiến thắng và làm được những điều nhất định. Nhưng tôi chỉ đang chơi theo cách mà tôi luôn có ”. – Trae Young

“Tóc của tôi khác với rất nhiều người. Tôi thích thiết kế nhỏ mà tôi có. Tôi rất tuyệt với nó. Rõ ràng là phần tóc của tôi mỏng nên trông giống như bị hói, nhưng tôi thực sự có thể ít quan tâm hơn ”. – Trae Young

“Lịch sử đằng sau Garden và tất cả những cầu thủ đã trải qua và chơi trên sân đó trong Garden, tôi nghĩ rằng lịch sử là lý do tại sao trong tâm trí tôi, nó vẫn là thánh địa của bóng rổ. Nó chắc chắn thu hút tôi. Đó là điều về New York; đó là một điều quan trọng về lịch sử, và Khu vườn là một phần quan trọng của điều đó. ” – Trae Young

“Không có nhiều người tận dụng cơ hội đó để trở nên khác biệt. Rất nhiều đứa trẻ được chào đón khi ra khỏi trường trung học, thích làm những điều truyền thống và đi theo máu xanh và tất cả những điều đó, nhưng tôi đã luôn khác biệt khi lớn lên. “ – Trae Young

“Tôi rất thích chơi với một chàng trai như Porzingis, người có thể ghi bàn, căng sàn, người có thể làm rất nhiều, rất nhiều thứ khác nhau. Nhưng tôi cũng có thể thấy mình đang làm một số điều khá tốt với các đội khác. ” – Trae Young

3 bài học mạnh mẽ từ Trae Young

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Trae Young và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin cậy

Hãy tin tưởng vào bản thân rằng bạn có thể làm được và đạt được nó.

2. Tin vào bản thân

Đừng để những gì bạn không thể làm cản trở những gì bạn có thể làm.

3. Đặt tâm trí của bạn vào nó

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Các câu hỏi thường gặp

Trae Young trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Trae Young ước tính là 20 triệu đô la.

Trae Young bao nhiêu tuổi?

Trae Young sinh ngày 19 tháng 9 năm 1998, tính đến nay 23 tuổi.

Trae Young cao bao nhiêu?

Chiều cao của Trae Young là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Trae Young là một người bảo vệ Point bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Atlanta Hawks của NBA.

Anh ấy chơi bóng rổ đại học cho Đại học Oklahoma và được chọn là người Mỹ của McDonald’s vào tháng 1 năm 2017 và được coi là một trong những triển vọng trẻ xuất sắc nhất trong bóng rổ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trae Young ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trae Young? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *