5 Tính năng của một hệ thống CRM tốt

Rate this post

Hệ thống CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là nền tảng kết nối mọi bộ phận, mọi khách hàng. Nó tổ chức các ghi chú, hoạt động và số liệu thành một hệ thống duy nhất. Mọi người dùng đều có quyền truy cập dễ dàng vào tất cả dữ liệu khách hàng mà họ cần để phát triển và quản lý các mối quan hệ khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Bằng cách theo dõi mọi tương tác với mọi khách hàng, hệ thống CRM giúp cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và hài lòng hơn. Ví dụ: đại diện bán hàng hoặc nhân viên hỗ trợ có thể đề cập đến các giao dịch mua, sở thích hoặc vấn đề trước đây. Hơn nữa, mọi người đều có thể sử dụng thông tin này để hiểu mọi khía cạnh của hành trình khách hàng. Điều quan trọng là, điều này cho phép doanh nghiệp đối xử với mọi khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng như một cá nhân. Một hệ thống CRM tốt sẽ cung cấp thông tin cập nhật về mọi khách hàng và lời nhắc khi đến hạn thực hiện.

Truy cập di động

Cài đặt CRM trên máy tính xách tay làm việc của bạn là chưa đủ. Một CRM tốt cũng có thể được sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều quan trọng là điều này giúp các chủ doanh nghiệp thành công bất kể họ ở đâu. CRM dành cho thiết bị di động có tất cả các chức năng chính của CRM dành cho máy tính để bàn. Ngoài ra, nó có thêm lợi ích về tính di động và tính linh hoạt. CRM di động của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin bạn cần. Trang tổng quan cũng có sẵn trên các phiên bản dành cho thiết bị di động, giúp làm nổi bật các số liệu thống kê và số liệu quan trọng trong nháy mắt.

Ví dụ,CRM sòng bạc di động phần mềm hỗ trợ các nhà quản lý sòng bạc theo dõi tài sản quý giá nhất của họ: khách hàng của họ. Và giúp họ nhắm mục tiêu các chương trình khuyến mãi và phần thưởng cụ thể dựa trên tiềm năng và sở thích của người chơi.

Tích hợp bên thứ ba

Một hệ thống CRM mạnh mẽ và hữu ích hơn nhiều khi nó tích hợp với các hệ thống khác. Từ tích hợp email cơ bản đến theo dõi thời gian và các mạng xã hội như Twitter, Instagram hay TikTok, sức mạnh của bất kỳ hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng nào nằm ở thông tin mà nó tập hợp lại. Một CRM tốt sẽ kết nối với nhiều hệ thống khác và kết hợp chúng thành một cái nhìn liền mạch về hành trình của khách hàng. Hơn nữa, điều này làm cho việc phản hồi sử dụng cùng một hệ thống trở nên tự nhiên và nhanh chóng.

UX/Giao diện người dùng xuất sắc

Trái tim của CRM là giao diện người dùng hoàn hảo. Thật vô nghĩa khi có một CRM với các tính năng độc đáo nếu giao diện người dùng khó điều hướng. Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian. Điều này cho phép bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Một giao diện có thể sử dụng cũng cải thiện mối quan hệ với khách hàng. Thiết kế tốt là nền tảng của trải nghiệm người dùng tốt. Một CRM được thiết kế tốt không chỉ có tất cả các lĩnh vực và tính năng mà còn sắp xếp chúng theo cách giúp việc học và sử dụng nó trở nên đơn giản cho người dùng.

Tùy chỉnh cho nhu cầu kinh doanh của bạn

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau và một hệ thống CRM tốt có thể thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Điều chỉnh cách thức hoạt động của hệ thống CRM được gọi là tùy chỉnh. Việc tùy chỉnh có thể đơn giản như đặt tên bộ phận hoặc thêm các trường dữ liệu tùy chỉnh. Ngoài ra, nó có thể mạnh mẽ như việc xác định các quy trình hoàn chỉnh dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, khả năng tùy chỉnh cho phép bạn thiết lập hệ thống hoạt động chính xác như bạn cần.

Phần kết luận

Quản lý quan hệ khách hàng cho phép doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược của mình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đổi lại, điều này giúp đáp ứng những nhu cầu đó và đảm bảo lòng trung thành lâu dài của khách hàng. Phần mềm CRM tích hợp dữ liệu từ các phòng ban khác nhau trong toàn tổ chức theo thời gian thực để cung cấp một hệ thống thống nhất, toàn diện cách nhìn của từng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *