7 Anime Như Olegairu | OtaKuKan

Rate this post

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Lĩnh vực anime có rất nhiều số mũ quản lý các chủ đề hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể tìm thấy một số thứ, chẳng hạn như One Piece giúp chúng ta hài lòng trong những chuyến hành trình dài với những mục tiêu đầy thách thức hoặc chúng ta có thể khám phá những thứ khác, chẳng hạn như “Dragon Ball” hoặc thậm chí là “One Punch Man” bị đóng băng hoàn toàn ngoạn mục. Chúng tôi cũng phát hiện ra một số, chẳng hạn như “Oregairu”, chịu trách nhiệm khám phá các mối liên hệ xã hội theo chiều dày.

Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn một anime như Oregairu, sẽ ra mắt vào tháng 7 dựa trên các nhân vật, cốt truyện và diễn biến của nó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime Như Oregairu

1. Hyoka

hyoka
hyoka

Tại “Hyouka”, chúng tôi tìm thấy một câu chuyện kể về trường học hàng đầu với sự tham gia của Hotaro Oreki, kết hợp đội văn học trong trường của anh ấy theo yêu cầu của chính chị gái của anh ấy. Điều này có thể đi kèm với những gương mặt khác như Chitanda, Fukube hoặc thậm chí là Ibara.

Mặt khác, Oreki có khả năng tuyệt vời để giải quyết các câu đố, khả năng thám tử mà anh ấy luôn phải thử nghiệm do bị Chitanda mê hoặc, người sẽ khiến Oreki làm điều đó theo cách mà anh ấy chưa từng làm trước đây.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Là một trong những anime rất giống với “Oregairu”, một trong nhiều câu đố của nó, “Hyouka” mang đến cho mọi người mối liên hệ thay đổi liên tục giữa các nhân vật của nó, khó xác định và điều này cuối cùng sẽ chịu trách nhiệm về ngày của họ bây giờ.

2. Sống lại

sống lại
sống lại

Bạn có thể tưởng tượng có khả năng sống lại thời trung học của mình một tuần sau điều này không? Đó là cơ hội được trao cho Arata Kaizaki,” một chàng trai trẻ tuổi trưởng thành đã không có cơ hội nếu bạn đang tìm kiếm việc làm.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Được trang bị một vấn đề về sự trì trệ rõ ràng, Kaizaki sẽ đồng ý tham gia vào một thí nghiệm khoa học giúp cô ấy khôi phục lại diện mạo tổng thể khi còn là một thiếu niên, để có được cơ hội tồn tại trong nửa giây.

Cho đến nay, mọi thứ có vẻ giống với khoa học viễn tưởng hơn rất nhiều so với những gì chúng ta thấy ở “Oregairu”, tuy nhiên khi chúng ta chuyển từ câu chuyện, Kaizaki có thể cần phải đối mặt với những tình huống mà anh ta sẽ phải biết nhiều hơn những điều đó. Một cách khác bên trong “Oregairu” chẳng hạn như trò chơi điện tử để nghiên cứu các bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên cụ thể.

3. Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai: Tôi không có nhiều bạn)

Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Haganai, sử dụng tiêu đề hoàn chỉnh là “Boku wa Tomodachi ga Sukunai”, giới thiệu cho chúng ta bối cảnh và các nhân vật khá giống với những gì chúng ta đã cố gắng thưởng thức “Oregairu”. Để bắt đầu, chúng ta có cậu thiếu niên Kodaka Hasewagaa vì màu tóc và hình dạng của đôi mắt – khiến cậu trông có vẻ cạnh tranh – đã không có cơ hội kết bạn nhiều.

Yozora Mikazuki thấy mình trong một kịch bản tương tự, người mà cô ấy sẽ kết thúc với việc thành lập một quán bar hành động trong trường của mình. Khi đó, câu lạc bộ sẽ chủ yếu dành cho những người, giống như những người này, không thấy dễ dàng kết bạn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Như chúng ta có thể quan sát, có rất nhiều lý do để kết hợp “Haganai” từ hồ sơ anime rất giống với “Oregairu”, chẳng hạn như một từ viết tắt giống hệt tên của anh ấy.

4. Seishun Buta Yarou (Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai)

Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chúng tôi sử dụng các từ viết tắt, cũng như vậy là “Seishun Buta Yarou”, tựa đề đầy đủ Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume Wo Minai, thực sự xứng đáng với nó.

Tuy nhiên, thực tế là Seishun Buta Yarou nghiêng về điều huyền bí theo cách mà Oregairu không làm, tuy nhiên, vì một lý do sẽ giúp lý do khiến suy nghĩ của nó trong anime tương tự như Oregairu đối mặt với những vấn đề phức tạp và phức tạp trong tính cách của anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bằng cách này, nhân vật chính Sakuta Azusagawa sẽ bắt đầu quan sát lối sống của mình thay đổi như thế nào sau khi gặp Mai Sakurajima, “người đầu tiên trong số những người bị ảnh hưởng bởi hội chứng Tuổi vị thành niên”. Theo một nghĩa nào đó, thậm chí giống như nhượng quyền thương mại “Monogatari” này, Azusagawa sẽ phải đối mặt với tất cả những thách thức mà điều này đặt ra’

5. Masamune-Kun báo thù

Masamune-Kun không báo thù

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Masamune-Kun no Revenge”, vì chính cái tên đã gợi ý, sẽ giới thiệu một bộ anime dựa trên sự hồi sinh của Masamune Makabe, được thực hiện bởi Aki Adagaki khi còn bé. Masamune từng là một cậu bé béo khi còn nhỏ, và do hậu quả của sự từ chối này, anh quyết định thay đổi hoàn toàn cả cách trở thành và ngoại hình cơ thể của mình.

Theo cách này, chúng ta có thể thấy khá nhiều điểm tương đồng với nhân vật chính của “Oregairu”, người có những thất bại xã hội tình cờ trở thành một người vô cảm trước các mối quan hệ xã hội. Sau đó, Masamune sẽ muốn làm cho Adagaki rơi vào tình yêu – điều đó không nhận ra anh ấy trong cuộc hội ngộ của họ – để khởi hành sau đó, nhưng không phải là điều sẽ dễ dàng như kế hoạch này. Trong số những anime như Oregairu, nơi hài kịch chiếm ưu thế.

6. Kết nối Kokoro

Kokoro Connect

Kokoro Connect gây ra các kết nối giữa các nhân vật của nó với tất cả các loại hạn chế, do đó, giờ đây chúng ta có điều này trong số những anime như Oregairu. Trong thực tế, chẳng hạn như “Seishun Buta Yarou”, anh ấy sẽ sử dụng các sự kiện huyền bí để nghiên cứu các nhân vật của chính mình và động cơ riêng biệt của họ.

Ví dụ, một trong số này có thể hướng dẫn họ đột ngột hoán đổi cơ thể của chính họ với một số nhân vật trong danh mục, bao gồm Taichi, Iori, Himeko, Yoshifumi và Yu – nam nữ trộn lẫn -.

Cũng cần phải đề cập rằng trong một số tình huống sẽ tạo ra những thứ như thị trường số liệu, những người bị ảnh hưởng phải tìm ra bí ẩn nằm bên dưới Heartseed, một thực thể vừa chọn họ để chinh phục những đánh giá bí ẩn đó.

7. Toradora!

Toradora!

Chúng tôi đã hoàn thành việc liệt kê những anime như Oregairu với vị trí cuối cùng trong danh sách là “Toradora!”, trong số những bộ phim hài lãng mạn hấp dẫn nhất trong lịch sử. Đó là sự phản ánh sống động của tuổi mới lớn đang thay đổi, sự thiếu hiểu biết của bản thân và học hỏi theo thời gian và chuyên môn. Do đó, câu chuyện của Toradora!.

Nó sẽ xoay quanh hai nhân vật cụ thể: Ryuji và Taigai, những người ban đầu có thể hỗ trợ lẫn nhau để khiến những người bạn tương ứng của họ yêu nhau.

Những gì tiên nghiệm có vẻ giống như một tình bạn hữu ích, sau đó là một số khoảnh khắc hài hước, cuối cùng lại góp phần tạo nên một điều gì đó vượt xa những gì hai nhân vật đã lên kế hoạch ban đầu. Bằng chứng cho thấy các hiệp hội có thể phát triển và xuất hiện theo nhiều cách không thể đoán trước trong suốt thời niên thiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *