Anime Reborn as a Vending Machine tiết lộ quảng cáo, diễn viên và nhân viên

Rate this post

Anime Reborn as a Vending Machine tiết lộ quảng cáo, diễn viên và nhân viên

tái sinh như một máy bán hàng tự động

Anime chuyển thể từ tác phẩm của Hirukuma Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Hầm ngục sê-ri light novel chính thức có một cửa sổ phát hành, và cùng với đó là một loạt thông tin mới. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 này, vì vậy hãy cùng xem qua đoạn giới thiệu và hình ảnh mới cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính và nhân viên.

Đầu tiên, khuyến mãi:

Thị giác:

Anime sẽ có Jun Fukuyama lồng tiếng cho Hakkon (Boxxo) cùng với Kaede Hondo trong vai Lammis.

Anime đang được đạo diễn bởi Noriaki Akitaya (Bakuman.), với Tatsuya Takahashi (Những cô gái lọ lem iDOLM@STER) giám sát kịch bản và Takahiro Sakai (Cô ma cà rồng sống trong khu phố của tôi) lấy các thiết kế nhân vật gốc của Yuki Hagure và điều chỉnh chúng để sản xuất Slowcurve Co., Ltd.

Crunchyroll đã công bố kế hoạch phát trực tuyến anime khi nó ra mắt.

Bản gốc Tái sinh như một máy bán hàng tự động light novel có sẵn bằng tiếng Anh từ Yen Press, người đã mô tả câu chuyện như sau:

Một người đàn ông trung niên chỉ có một niềm đam mê trong đời gặp một tai nạn giao thông. Đó là nơi mà hầu hết các câu chuyện sẽ kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là lúc câu chuyện của anh ấy bắt đầu khi anh ấy được tái sinh thành thứ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong đời – một chiếc máy bán hàng tự động! Nhưng hợp đồng thuê cuộc sống mới của anh ấy(?) xảy ra ở nơi tồi tệ nhất có thể–máy bán hàng tự động có thể làm gì trong ngục tối đầy quái vật khi anh ấy không thể nói hoặc thậm chí tự di chuyển?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *