8 phụ kiện mà mẹ mới cần – Film Daily

Rate this post

Làm mẹ mới có thể khiến bạn choáng ngợp theo nhiều cách. Có sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình bạn, giai đoạn chuyển tiếp để đưa họ về nhà, và quan trọng nhất là sự ra đời thực sự. Với quá nhiều thứ đang diễn ra, điều cuối cùng bạn cần là cảm thấy choáng ngợp với tất cả những lần mua sắm sản phẩm dành cho trẻ em mà bạn thậm chí không biết liệu mình có sử dụng hay không. Để giúp bạn đơn giản hóa quy trình, đây là tám phụ kiện mà mọi bà mẹ mới sinh con đều cần.

1. Ghế ô tô

Đây là một trong những điều đầu tiên bạn cần khi em bé của bạn được sinh ra. Bạn sẽ không thể đưa trẻ sơ sinh từ bệnh viện về nhà trừ khi bạn đã lắp ghế ô tô an toàn và hiệu quả trong xe. Nhưng có vẻ như bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang mua một chiếc ghế ô tô hàng đầu để bảo vệ trẻ sơ sinh của mình. An toàn cho ghế ngồi trên ô tô là điều cần thiết, vì vậy bạn cần đảm bảo dành đủ thời gian để nghiên cứu về thiết bị trẻ em này trước khi quyết định mua.

2. Xe đẩy

Trừ khi bạn dự định không bao giờ ra khỏi nhà với đứa con mới chào đời của mình, bạn nên đầu tư trước một chiếc xe đẩy. Nhưng trước khi bạn làm điều này, hãy chọn chỗ ngồi trên ô tô của bạn. Nhiều ghế ô tô thích hợp cho trẻ sơ sinh có thể được đặt trực tiếp vào đế của xe đẩy phù hợp của chúng, giúp chuyển một em bé đang ngủ từ xe hơi sang xe đẩy dễ dàng hơn nhiều. Những sự kết hợp xe đẩy / ghế ô tô thích ứng này thường có thể giúp con bạn chuyển tiếp từ giai đoạn sơ sinh sang giai đoạn tập đi. Cũng nên xem xét loại địa điểm bạn sẽ đưa xe đẩy của mình đến. Có tất cả các loại tùy chọn khác nhau được trang bị cho một số loại địa hình nhất định. Tìm ra những gì quan trọng đối với bạn trong một chiếc xe đẩy trước khi bạn bắt đầu nghiên cứu của mình.

3. Máy hút sữa

Nếu bạn dự định cho con bú sữa mẹ, máy hút sữa là thứ cần phải có. Việc hút sữa không phải lúc nào cũng là công việc thoải mái nhất, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một máy hút sữa chất lượng cao để đỡ khó chịu. Bạn muốn một máy bơm không chỉ mạnh mẽ và hiệu quả mà còn phải di động. Bằng cách này, bạn sẽ không bị mắc kẹt trên ghế trong toàn bộ phiên bơm của mình. Bên cạnh máy hút sữa của bạn, bạn cũng sẽ muốn một bơm tốt. Điều này sẽ cho phép bạn rảnh tay và dễ dàng tiếp cận với vú của mình.

4. Quấn

Swaddle chăn là một ơn trời cho những người mới làm cha mẹ. Một em bé được quấn khăn đúng cách là một em bé hạnh phúc. Quấn quấn giúp bé tự dỗ dành và giúp bé ngủ nhanh hơn, giúp bố và mẹ cũng ngủ ngon hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều khăn quấn để giúp trẻ sơ sinh của bạn có một giấc ngủ ngon.

5. Đồng bằng

Trẻ sơ sinh lộn xộn. Nếu là lần đầu làm mẹ, bạn thậm chí có thể không hiểu hết về mức độ lộn xộn mà một đứa trẻ sơ sinh nhỏ bé có thể gây ra. Đây là lý do tại sao nhiều bà mẹ mới làm mẹ nhận thấy việc có sẵn một đống bánh mì đơn giản là vô cùng hữu ích. Mua chúng với giá rẻ và số lượng lớn để bạn không phải căng thẳng khi con bạn gặp tai nạn làm hỏng trang phục nhiều lần trong ngày.

6. Vải ợ

Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có quần áo cho trẻ ợ hơi để có thể giữ cho mình sạch sẽ trong khi ợ hơi cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh khạc nhổ hoặc ọc ra khi bị ợ hơi là điều rất bình thường. Để tránh điều này xảy ra với bạn hoặc đối tác của bạn, hãy đầu tư vào một đống quần áo ợ hơi.

7. Kem núm vú

Chúng tôi xin lỗi nếu chúng tôi là những người đầu tiên thông báo tin tức này cho bạn, nhưng việc cho con bú có thể thực sự gây tổn thương. Núm vú của bạn có thể bị nứt, đau hoặc thậm chí bắt đầu chảy máu trong những ngày đầu của hành trình cho con bú. Đây là đâu kem núm vú Bôi kem lên núm vú của bạn giữa các lần cho con bú để giữ cho vùng này mềm mại và ngăn ngừa nứt nẻ.

8. Miếng đệm ngực

Điều cuối cùng mà chúng tôi cho là cần thiết cho các bà mẹ đang cho con bú là miếng lót ngực. Ngực của bạn bị rò rỉ một lượng nhỏ sữa vào áo ngực là hoàn toàn bình thường. Và mặc dù nó là bình thường, nhưng không có nghĩa là nó thoải mái. Việc lót áo ngực bằng miếng đệm ngực sẽ giúp bạn không bị rò rỉ sữa ra khắp người và giúp bạn không phải giặt nhiều quần áo hơn hiện tại.

Chuẩn bị sẵn sàng cho Em bé

Chuẩn bị sẵn sàng cho sự chào đời của bạn vừa thú vị vừa căng thẳng. Mặc dù đây là một số điều cần thiết của chúng tôi, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang nghiên cứu và nói chuyện với các bà mẹ có kinh nghiệm về những điều họ cảm thấy cần thiết khi sinh con. Và hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể ra ngoài và mua bất cứ thứ gì bạn cần hoặc trả lại bất cứ thứ gì bạn không dùng đến. Chỉ cần thư giãn và sẵn sàng cho một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *