ABRUPTIO (2023) Đánh giá về con rối kinh dị cỡ lớn

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Aruptio-kinh-duong-phim-phim-2023-full-size-puppets-review-reviews-poster.jpg

‘Mọi người đều là một con rối’
đột ngột là bộ phim kinh dị năm 2023 của Mỹ kể về một anh chàng xui xẻo tỉnh dậy và phát hiện một thiết bị nổ đã được cấy vào cổ mình.

Được viết và đạo diễn bởi Evan Marlowe (Sự va chạm; ngôi nhà kinh dị; Nợ máu, cộng với khối lượng quần đùi). Được sản xuất bởi Kerry Finlayson và Kerry Marlowe. Điều hành sản xuất bởi Barry Finlayson, Susan Finlayson, Evan Marlowe và Martin Lee White.

Quá trình sản xuất của HellBent Pictures có sự góp mặt của các tài năng lồng tiếng như James Marsters, Hana Mae Lee, Jordan Peele, Christopher McDonald, Robert Englund, Darren Darnborough, Rich Fulcher và Sid Haig.

Aruptio-kinh-duong-phim-phim-2023-full-size-puppets-review-reviews-Les.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Les Hackel (James Marsters) ghét cuộc sống của mình. Anh ấy làm một công việc bế tắc, vừa bị bạn gái đảm đang cao cấp của mình bỏ rơi, và vẫn sống với người mẹ hay cằn nhằn của mình.

Aruptio-kinh-duong-phim-phim-2023-full-size-puppets-review-reviews-2.jpg

Một đêm nọ, anh phát hiện ra một vết rạch mới sau cổ mình. Bạn của anh ấy, Danny nói với anh ấy rằng đó là một quả bom, ai đó cũng đã cấy một quả bom vào cổ anh ấy. Và sau đó các tin nhắn bắt đầu đến, buộc Les phải thực hiện các nhiệm vụ của mình với kết quả chết người.

Aruptio-kinh-duong-phim-phim-2023-full-size-puppets-review-reviews-cop.jpg

Les hợp tác với một loạt nhân vật kỳ quặc để thực hiện những nhiệm vụ ghê tởm. Với bạo lực ngày càng leo thang xung quanh mình, Les ghép nối các manh mối khác nhau để tiết lộ những kế hoạch khủng khiếp nhằm tạo ra một chủng tộc sinh vật quái dị…

Aruptio-kinh-duong-phim-phim-2023-full-size-puppets-review-reviews-cop-2.jpg

Đánh giá:
“Với tất cả sự hoang tưởng, nghi ngờ, những ý tưởng điên rồ và những điều kỳ quặc, Abruptio có cảm giác như bạn vừa rơi vào một câu chuyện của Philip K Dick. Theo một cách tốt. Người ngoài hành tinh, cướp có vũ trang, các chiều không gian khác có thể xảy ra, thiết bị cấy ghép, danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Tất cả đều dẫn đến một điểm rõ ràng như thể toàn bộ bộ phim cho đến thời điểm đó là một sự tẩy rửa cần thiết.” 4 trên 5 sao, Những điều đáng sợ nhất

Giải phóng:
đột ngột đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Santa Monica 2023. Bạn có thể xem trực tuyến (01/03 – 12/03) qua sự kiện trực tuyến của liên hoan phim Cinequest, điện ảnh

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
James Marsters … The Hackels
Christopher McDonald … Cảnh sát trưởng Richter
Hana Mae Lee … Chelsea
Jordan Peele … Danny
Robert Englund… Ông Salk
Sid Haig … Sal
Darren Darnborough … Clive
Fulcher giàu có… đồ ngốc
Sohm Kapila … Y tá Victoria
Patrick Cavanaugh … Dennis
Carole Ruggier … Doreen Hackel
John Wuchte…Tiến sĩ Travers
Kerry Finlayson … Allison/Janie
David Alen…Người cha giàu
Alice L. Walker … Người mẹ giàu có
Vua Ross … Lloyd
Elizabeth Arends … Nancy
Evan Marlowe … Abe/Phát thanh viên đài phát thanh
John Alexander … Con người Les

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *