To Your Eternity 2 ep. 19- Chiến thắng

Rate this post

Có một công thức cơ bản đã được sử dụng trong các bộ phim truyền hình kể từ buổi bình minh. Nó có thể có một cái tên nhưng tôi chỉ gọi nó là “tối nhất trước bình minh”. Đó là khi câu chuyện thực sự đặt ra nỗi tuyệt vọng và sự tức giận siêu dày ngay trước khi mang lại cho các anh hùng của chúng ta một chiến thắng vẻ vang nào đó. Về cơ bản, nó giống hệt những gì To Your Eternity đã làm được trong vài tập trước. Nó sáo rỗng và có thể đoán trước được và trời ơi, tôi thật nhẹ nhõm khi thấy mọi thứ xoay chuyển.

Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi là một người tiêu dùng truyền thông đặc biệt tinh vi.

Mặc dù cảm thấy nhẹ nhõm ở tập này, nhưng tôi không thể nói rằng nó rất tuyệt. Trong vài tuần qua, To Your Eternity đã thiết lập rất nhiều tiết lộ tiềm năng và tình huống khó xử và tôi không nghĩ bất kỳ ai trong số họ có một kết luận hài lòng ở đây. Ngoại trừ đó là sự hy sinh của Bon.

Đầu tiên, thật tuyệt khi được gặp lại Bon trong tất cả vinh quang Tasty Peach của anh ấy. Ngay cả khi anh ta là một con ma. Tôi đã không nhận ra mình nhớ Bon ngốc nghếch đến nhường nào. Tôi vẫn không hoàn toàn hiểu tại sao Bon không nói rõ mọi thứ cho Fushi. Nó ngày càng giống như lời giải thích có thể chỉ là lý do cốt truyện nhưng tôi đã từng tận hưởng điều đó một lần, sự hy sinh của anh ấy có vẻ chính đáng, hợp lý và thực tế đã phục vụ một mục đích cao cả.

Như chúng tôi đoán, việc sở hữu Bon như một vật chứa trên thực tế đã cho Fushi khả năng nhìn thấy những hồn ma giống như anh ấy. Và với khả năng này và sự hiểu biết mà nó mang lại, Fushi đã đi từ siêu năng lực vĩnh cửu trở thành vị thần thực sự trong chớp mắt. Giờ đây, anh ta có thể chỉ cần vẫy tay mơ hồ về hướng của một con ma để khiến họ sống lại.

Điều này làm tôi hài lòng theo một cách rất cơ bản là ngớ ngẩn/vui vẻ. To Your Eternity thường tập trung vào sự khốn khổ và việc để bộ phim đón nhận điều này một cách không thể vượt qua kết quả vui vẻ mà hoàn toàn không có sự xem xét nội tâm là điều kỳ lạ đối với tôi. Tôi không nói nó thông minh hay thậm chí tốt, nhưng tôi rất thích nó. Điều này có lẽ nói nhiều về tôi hơn là về chương trình.

Mọi thứ khác mặc dù là iffy. Tôi đã chờ đợi cuộc hội ngộ lớn với March từ nhiều tuần nay. Tất cả chúng ta đều có, phải không? Chương trình đã thổi phồng nó lên rất nhiều, không còn cách nào khác. Nhưng khi Fushi cuối cùng cũng để mắt đến tháng 3 thì chẳng là gì cả. Anh ấy vừa gặp lại tất cả những người bạn cũ mà anh ấy nghĩ đã ra đi hàng thế kỷ và như vậy, March cuối cùng chỉ là một gương mặt khác trong đám đông. Một sự kiện rất chống khí hậu thực sự.

Thật tuyệt khi thấy Fushi và Gugu tái hợp vì bạn thực sự có thể cảm nhận được tình bạn giữa hai người đó, tất cả những điều được coi là thực sự không có gì khó khăn khi xem xét tiết lộ này lẽ ra phải lớn như thế nào đối với Fushi.

Tôi hiểu rằng về mặt kỹ thuật, họ đang ở giữa một cuộc chiến tranh khác nhau vì sự sống còn của thành phố. Không phải là thời điểm tốt nhất để ngồi xuống và tìm hiểu sâu về ý nghĩa của mọi thứ vừa xảy ra, vì vậy có thể chúng ta sẽ hiểu điều đó vào tuần tới. Tuy nhiên, nó cảm thấy hơi vội vàng vì đây có lẽ là sự thay đổi mô hình lớn nhất trong toàn bộ loạt phim.

Với những người lính bất tử, To Your Eternity bắt đầu đặt câu hỏi về bản chất của loài người và liệu khả năng chết có phải là một phần không thể thay đổi của bản chất đó hay không. Chúng ta có thực sự vẫn là con người nếu chúng ta không thể chết theo bất kỳ nghĩa nào. Đó là một câu hỏi khá sáo rỗng tuy nhiên tôi không nhớ nó. Và đó là một chủ đề rõ ràng xung quanh To Your Eternity có thể xây dựng luận điểm của nó. Tuy nhiên, đột nhiên, nó được đưa ra phần lớn không liên quan.

Fushi giờ đây có thể hồi sinh mọi người mà không cần nỗ lực và rõ ràng là có hậu quả. 70% người trong Renril là zombie và điều đó không quan trọng Tập phim thậm chí còn không thèm đề cập đến nó. Giờ thì sao?

Nhìn chung, đó là một tập phim ổn. Bài viết tuy yếu nhưng nó thực sự đi theo con đường dễ dàng để giải quyết mọi thứ nhưng ít nhất nó không gây khó chịu. Thực sự khen ngợi cao!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *