Adam Sandler và Jennifer Aniston trở lại vụ án trong Giết người bí ẩn 2 của Netflix

Rate this post

Làm thế nào trên thế giới Nick và Audrey Spitz giải quyết được bí ẩn giết người đầu tiên của họ là câu hỏi lớn. Bây giờ Adam Sandler và Jennifer Aniston đang trở lại giải quyết vụ án tiếp theo của họ với Án Mạng Bí Ẩn 2 cho Netflix.

Đây là bản tóm tắt cho phần tiếp theo:

Bốn năm sau khi giải quyết bí ẩn giết người đầu tiên của họ, Nick và Audrey Spitz (Adam Sandler, Jennifer Aniston) hiện là những thám tử toàn thời gian đang đấu tranh để có được cơ quan giám sát tư nhân của họ khi họ được mời đến dự đám cưới của người bạn Maharaja. (Adeel Akhtar) trên hòn đảo riêng của mình. Nhưng rắc rối lại đến với gia đình Spitzes khi chú rể bị bắt cóc để đòi tiền chuộc ngay sau khi lễ hội bắt đầu—khiến mỗi vị khách quyến rũ, thành viên gia đình và chính cô dâu đều trở thành nghi phạm. Án Mạng Bí Ẩn 2 đưa Nick và Audrey Spitz vào một vụ án có tính rủi ro cao mà cuối cùng mang lại cho họ mọi thứ họ từng mơ ước: một phát súng vào công ty thám tử của họ cuối cùng cũng thành công… và chuyến đi được chờ đợi từ lâu của họ tới Paris.

Phim còn có sự tham gia của Mark Strong, Mélanie Laurent, Jodie Turner-Smith, Kuhoo Verma, John Kani và Dany Boon. Jeremy Garelick đạo diễn bộ phim từ kịch bản do James Vanderbilt viết.

bí ẩn giết người lần đầu tiên là một thành công bất ngờ đối với Netflix. Khá ngạc nhiên khi cuối cùng phải mất nhiều thời gian như vậy để phần tiếp theo được thực hiện, nhưng hãy mong đợi những trò tai quái cũ và sự ngốc nghếch giống nhau từ hai phần này. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có thể sẽ lại là một cú hích khác cho Netflix.

Án Mạng Bí Ẩn 2 phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ ngày 31 tháng 3.

Xem đoạn giới thiệu cho Án Mạng Bí Ẩn 2 phía dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *